งานใหญ่รวมพลคนนินจา POCKET TOGETHER จัดเต็ม กิจกรรมและข

More
9 years 10 months ago #4668 by mazaojang


งานใหญ่รวมพลคนนินจา POCKET TOGETHER จัดเต็ม กิจกรรมและของแจกเพียบ ห้ามพลาด!!

ได้เวลารวมพลของเหล่านินจากันแล้ว กับงานสุดสิ่งใหญ่ของสาวก Pocket Ninja ที่จะมีงานใหญ่นั่นคืองาน จัดขึ้น POCKET TOGETHER ในวันที่ 2 มีนาคม 2556 นี้ที่ร้าน @Club ศูนย์การค้าเอสพลานาต รัชดา ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยในงานนี้เพื่อนๆ จะได้พบกับกิจกรรมสุดสนุกของเกม Pocket Ninja มากมาย พร้อมทั้งไอเทมแจก และการแข่งขันสุดสนุกจุใจตลอดทั้งวัน

การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่
สนุกแน่นอนสำหรับการแข่งขันประลอง Pocket Ninja ที่เพื่อนชื่นชอบและรอคอยมากที่สุด ซึ่งภายในงานนี้มีการแข่งขันให้กับเพื่อนๆ อย่างแน่นอน โดยผู้ที่เป็นตัวแทนเซิร์ฟเวอร์และสามารถฝ่าฟันจนเป็นผู้ชนะเลิศในงานนี้จะได้รับไอเทมพิเศษแบบยกเซิร์ฟเวอร์กันเลยทีเดียว

มินิเกมภายในงาน
พลาดไม่ได้สำหรับผู้ที่มาร่วมงาน POCKET TOGETHER นี้ พบกับกิจกรรมมินิเกมสุดสนุก ซึ่งจะมีให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันทุกๆ ต้นชั่วโมงตลอดทั้งวัน และขอบอกว่าไอเทมที่นำมาแจกนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน

รับฟรีไอเทมพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงาน
สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงาน POCKET TOGETHER ในครั้งนี้ เพียงแค่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ที่หน้างานนี้รับทันทีไอเทมพิเศษ รับรองว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาร่วมงานแน่นอน โดยรายละเอียดไอเทมต่างๆ นั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
พรีเมี่ยมเซ็ตพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น
พลาดไมได้แน่นอน เฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น ที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับไอเทมแรร์ราคาพิเศษ แถมมีขายเฉพาะที่งาน POCKET TOGETHER งานนี้งานเดียวเท่านั้น อาทิเช่น Outfit นารูโตะ 9หาง +34 ,อิจิโกะร่างสุดยอด+34 หรือแม้กระทั่งปีกพิเศษ +20 จำนวนถึง 7 แบบ ก็สามารถหาซื้อได้ที่งานนี้เช่นกัน (ข้อมูลพรีเมี่ยมเซ็ตติดตามได้ในข่าวถัดไป)

เปิดตัวเกมใหม่ Pocket Ninja Social
ไฮไลด์ประจำงานนี้ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาดนั่นคือการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดของฟันบ็อกซ์ที่ชื่อว่าเกม Pocket Ninja Social ซึ่งเป็นเกมน้องใหม่ที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักในงานนี้เป็นที่แรก พร้อมทั้งทราบก่อนใครว่าเกมนี้จะเปิดให้บริการในช่วงไหน แฟนๆ สาวก Pocket Ninja และ Pocket Ninja Social ห้ามพลาดเป็นอันขาด

รายละเอียด : pkali.funbox.co.th/news-detail.aspx?newsID=6639


Moderators: acaz
Time to create page: 0.173 seconds
Powered by Kunena Forum