"แจ๊ส อิน เดอะ ทาวน์" สร้างปรากฏการณ์ ศิลปินแจ๊ส (รวมพล) ระเบิดความมันส์-อบอุ่น!

 

 

 

รูดม่านปิดฉากไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตสำหรับคอเพลงแจ๊ส ที่ระดมนักดนตรีและนักร้องระดับแถวหน้าของเมืองไทย มาระเบิดคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่กลางเมืองหัวหิน ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่า ที่ตบเท้ามาร่วมบรรเลงเพลงแจ๊สให้กระหึ่มหัวหิน กับเทศกาล Hua Hin Jazz Festival 2008 (หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2008)

คอนเสิร์ตเริ่มต้นจากการเปิดงานของที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คุณบุปผา รอบคอบ ก่อนจะส่งต่อให้กับวงแรก Arnon Jazz Band (อาร์นอน แจ๊ส แบนด์) ที่บรรเลงดนตรีแบบไม่ยั้ง โดยมี ''แมว'' จิระศักดิ์ ปานพุ่ม มาร่วมร้องเพลงและเล่นกีตาร์รับเชิญ อย่างสุดมัน

 ต่อด้วยวง Bangkok Raise ที่ไม่ยอมน้อยหน้าเช่นกัน จากนั้น The Infinity ก็มากระชากอารมณ์ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำบทเพลงแจ๊สกันอย่างเต็มอิ่ม ก่อนจะเป็นคิวของมือแซกชั้นครูอย่าง ''อ.ต๋อง'' เมธวัชร์ (เทวัญ) ทรัพย์แสนยากร ที่สร้างเซอร์ไพรส์แฟนเพลงแจ๊ส ด้วยการนำบทเพลงลูกทุ่งมาบรรเลงเป็นเพลงแจ๊สให้ฟังกันอย่างนึกไม่ถึง โดย อ.ต๋อง บอกว่าแนวเพลงทุกแนวสามารถเล่นเป็นเพลงแจ๊สได้ทั้งนั้น 

 ก่อนจะส่งต่อให้กับวงออโตบาห์น ที่มารวมตัวกันในรอบ 20 ปีเป็นครั้งแรกบนเวทีแห่งนี้ โดยขนเพลงดังมาร้องให้ฟังมากมาย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างมาก ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตวันแรกด้วย Bangkok Connection feat. กัปตัน โลมา

 ส่วนวันที่สองนั้นพิเศษเมื่อ ''แมว-จิระศักดิ์'' และเล็ก ทีโบน ควงคู่กันมาเปิดคลินิกแจ๊ส สอนดนตรีแจ๊สให้กับนักเรียนและผู้ที่สนใจ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และได้ความรู้ไปเพียบ ส่วนเวทีคอนเสิร์ตประเดิมด้วยวง Sanpond ที่มาเร้าอารมณ์ก่อนจะส่งต่อให้กับวง C.U. Band ที่บรรเลงเพลงกันอย่างสนุก จากนั้น JRP Big Band ก็รับช่วงต่อ 

 ซึ่งเหล่าสาวกเพลงแจ๊สก็ตบมือต้อนรับกันดังสนั่น จากนั้นเป็นคิวของ Contempostic ที่ดวลเพลงกันอย่างเมามัน...ก่อนจะเป็นคิวของเจ้าพ่อเพลงแจ๊ส อย่าง โก้ มิสเตอร์แซกแมน พร้อมทาเคชิ แบนด์ โดยควงคู่มากับนักร้องสุดฮอต เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มาประเดิมเวที Jazz in the Town เป็นพิเศษ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงทั้งชายจริงหญิงแท้อย่างดังสนั่น 

 จากนั้นเป็นคิวของนักร้องเสียงดีรุ่นใหม่ ''บี'' พีระพัฒน์ เถรว่อง ที่ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี ก่อนจะเป็นคิวของ ''อ.โปรด'' ธนภัทร มัธยมจันทร์ ที่มาพร้อมกับ จิระพรรณ อังศวานนท์ และ เกล ดีล่า ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ต Jazz in the Town ด้วยศิลปินวง ETC ที่ไม่ทำให้แฟนเพลงชาวแจ๊สต้องผิดหวัง เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตเพลง Jazz ที่เต็มอิ่มและถูกใจไปตามๆ กัน

อ.จิรพรรณ โชว์มาดสุขุม!?
 

'โก้-คิ้ม' ผนึกกำลังหวาน
 

อ.โปรด ลีดไปยิ้มไป
 

'บุดดา เบลส' ร่วมความสนุก
 

นุ้ย พีชแบนด์กับชุดเซ็กซี่
 

'ต๋อง-เทวัญ' พกลมมาเต็มปอด!
 

กระทรวงการคลังมอบเงินสมทบทุน

ที่มา http://www.siamdara.com/Variety/00012200.html

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}