Flyff : เผยข้อมูลเด็ด Rewind 8

 

 

 

Rewind 8 กำลังก่อตัวขึ้นอย่างเงียบๆ ไม่ใช่พันธม๊อบใดๆ ทั้งสิ้น แต่นี่คือแพตช์ใหม่สุดอลังเกยงานซ่อม เอ้ย !.. อลังการงานสร้าง (อิอิ) มีคำนิยามที่โปรโมทว่า “พลังอำนาจ เกียรติยศ เงินตรา” ป๊าด... เส้นในต่อมสมองลุกลี้ลุกลน+แอบเพ่นพล่าน กันทันที ไอ้ 2 คำแรกโดนใจ ประมาณว่าเหมือนในหนัง แต่ไอ้คำหลังนี่ แหม... ช่างโดนใจคนมีฐานะ (ย๊ากจนส์) เสียนี่กระไร เอาเป็นว่า..แพตช์นี้จะมากรรโชกหรือจะมากระชาก แล้วมานจะสะเทือนกันแค่ไหน ไปดูข้อมูลที่องค์กรลับหามาแก้กระสันกันดีกว่า

What’s LORD !!


 “ดูดีมีชาติตระกูล”

    จะว่ากันไปถึงระบบนี้ ก็เหมือนการเลือกหาผู้นำเจ๋งๆ สักคน หรือใครก็ได้ที่ถือว่าผู้นี้สุดยอดแล้วในเกม ประมาณว่าไร้เทียมทาน และเหมาะที่จะเป็นผู้สร้างสรรค์ ง่ายๆ ว่า ท่านผู้นี้จะเป็นคนสร้างสวรรค์ให้กับ Flyff แต่เท่าที่กระผมพอได้เรื่องมานั้นจำเป็นจะต้องมีการสมัครเพื่อเข้ารับเลือกเป็น LORD และจะต้องมีการหาเสียงกันด้วยเน้อ...อิอิ เจ๋งคอดๆ อาวเป็นว่าเราไปดูกติกากันเลยดีกว่า

กฏเกณฑ์ของการสมัครและการโหวต
1.ผู้สมัครนั้นจะต้องเป็นระดับ Master หรือ HERO มีระยะเวลาในการสมัครไม่เกิน 24 ชั่วโมง ในวันและเวลาที่กำหนด
2.สามารถสมัครได้ไม่เกิน 10 คน แต่ละคนจะต้องมีค่าสมัครอย่างน้อย 100m หรือ หนึ่งร้อยล้าน Penya (โอ้ววว..7) เรียกง่ายๆ ว่าเป็นการประมูลกันเพื่อที่จะสมัครเลยล่ะค้าบพี่น้อง
3.การโหวตจะเริ่มต้นขึ้นของอีกวันนึงหลังจากสมัครเสร็จแล้ว และผู้เล่น 1 คนนั้น สามารถที่จะโหวตผู้ที่สมัคร LORD ได้แค่คนเดียวเท่านั้น และมีระยะเวลาในการโหวต 48 ชั่วโมง
4.ผู้สมัครนั้นถ้าจะมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้ระบุไว้เพื่อการหาเสียงนั้นจำเป็นจะต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงข้อมูล ดังกล่าวจำนวน 1m หรือ 1 ล้าน Penya (โหดจางเยย...อิอิ)
5.สำหรับคนโหวตนั้นจะต้อง มีเลเวล 60 ของระดับ Master, Hero เท่านั้น และต้อง Login เข้าเกมอย่างน้อย 1 ครั้งใน 30 วันก่อนหน้า
6.คนที่จะเป็น LORD ได้นั้น จำเป็นต้องได้คะแนนจากผู้ร่วมโหวตมากกว่า 10% (โห...ถ้าคิดเล่นๆ นะครับ สมัครกัน 10 คน แล้วได้ 10% เท่ากันหมด แบบนี้ใครได้เป็น LORD อ่ะนี่..555+)

สิทธิ์ของ LORD
1.จะได้รับภาษีจากหลายๆ ส่วนในเกม
2.สามารถสร้างกิจกรรม EXP, Item Drop ได้ โดยจะต้องมีการลงทุนโดยจะมีหลายๆ ฝ่ายที่จะต้องจ่ายเงินตรงนี้ (Lord = 45%, Winning Guild in Secret Rooms =45%, Server = 10%)
3.จะมีของสมนาคุณอย่างงามเฉพาะของ LORD ดังนี้4.จะได้สกิลเฉพาะของ LORD ดังนี้ 
“รถงามๆ แรงๆ”

ส่วนผู้ที่ไม่ได้เป็น LORD ก็ไม่เป็นไร เพราะเรายินดีที่จะคืนเงินให้ตามตารางนี้เด้อ...

Forsaken Tower
       เล่าเรื่องกันก่อนดีกว่า.. หลังจากสร้างที่อันตรายที่สุดที่มีนามว่า “Volcano” ก็มีพายุที่เกรี้ยวกราด และรุนแรงที่สุดพัดผ่านมาที่ดินแดนแห่ง Madrigal และสุดท้ายผู้คนก็ได้พากันหนี แต่แล้วแต่เล่าก็พบทางรอดจนได้ เมื่อเจอหอคอยที่ลับสุดยอดซึ่งถูกซ่อนลึกๆ ในเมือง Flaris และผู้คนก็เริ่มเรียกหอคอยนั้นว่า

    “Forsaken” ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นที่ดูน่ากลัว บรรยากาศและเสียงประหลาดที่ดังอยู่รอบๆ หอคอยก็ทำให้ผู้คนหวาดระแวง และตกใจกลัว รวมถึงรู้สึกอยากรู้อยากเห็นมาก และแล้ว... ในที่สุดผู้คนก้อเริ่มเข้าไปหอคอยนั้นเรื่อยๆ เพราะหวังว่าจะสนองความอยากรู้อยากเห็นของพวกเค้าได้ แต่แล้วก็ไม่มีใครได้กลับออกมาเลยสักคน และต่อมาก็มีข่าวลือว่า มีสัตว์ประหลาดที่ดุร้าย และน่ากลัวสุดๆ อยู่ในหอคอยนั้นเป็นปราสาทลับสุดย๊อด...(ฤ ป่าวเนี่ย) ที่อยู่แถวๆ ทางใต้ของเมืองแฟริส ซึ่งในนี้อาจจะเรียกว่าเป็นดันก็ได้ เพราะมันเป็นสถานที่ที่โหดกว่า Volcano แน่นอน เพราะภายในนั้นมีสุดยอดมอนสเตอร์มากมายให้เข้าไปกระหน่ำฟาดฟันกันอย่างสุดแรงแม้ว อย่างที่เคยบอกไปในเล่มที่แล้วนู้นว่าในปราสาทนี้ มีสุดยอดบอส Lucifer ประจำการอยู่ และในปราสาทนี้มีทั้งหมด 6 ชั้น และทุกชั้นต้องมีค่าผ่านทางเพื่อเข้าไป รวมถึงทุกชั้นนั้นมีมอนสเตอร์ประจำการอย่างหนาแน่นหนึบ 555+


 “น่ากัวจิ๊ง”
ชั้นที่ 1-5 พี่ๆ ก็เข้าไปฟาดกันได้ตามสบายเลยเน้อ แต่ชั้นสุดท้ายนี่ ต้องเข้าไปเป็นกิลด์เท่านั้นนะครับ

นี้เป็นมอนสเตอร์ชั้น 5 ..ขอบอกว่าโหดมาก เป็นไอเดียจากไทยเอง

Secret Room !!


“สุดยอดบอส & ลูกน้อง”

ห้องลับที่อยู่ชั้น 6 ของปราสาท Forsaken นี้ เรียกได้ว่าเป็นห้องของผู้รอดก็ได้ เพราะกว่าจะผ่านขึ้นมาแต่ละชั้นได้นั้นมันสุดยอดจริงๆ แต่ก่อนที่เราจะเอื้อมไปผลักประตูได้นั้น มันก็มีเงื่อนไขดังนี้
1.กิลที่จะเข้าไปได้นั้น ต้องมีเลเวลมากกว่า 20
2.ต้องมีการประมูลเกิดขึ้น โดยค่าสมัครขึ้นต่ำนั้นอยู่ที่ 100m (ป๊าด... รุนแรงจิ๊ง)
3.8 กิลด์ที่ชนะในการประมูลนั้น จะได้เข้า Secret Room ของทุกวันอาทิตย์
4.หัวหน้ากิลด์ต้องประมูลกันว่าใครจะได้เข้าห้อง East หรือ West และทุกกิลด์จะเริ่มต้นเข้าห้องพร้อมกัน และเมื่อเข้าห้องแล้วนั้น ปาร์ตี้และสกิลที่บัฟมาทั้งหมดจะหายไป ซึ่งกิลด์นึงมีสมาชิกที่เข้าไปลุยได้ 10 คนเท่านั้น (แง่งง ทำไมมานเหี้ยมขนาดน้าน)

ผู้ชนะ & ผู้แพ้
ทำยังไงถึงจะชนะแล้ว แบบไหนถึงจะเรียกว่าแพ้ล่ะ ไปดูกัน ^^
ชนะ : กิลด์ที่ฆ่ามอนสเตอร์ตัวที่เป็นหัวหน้าในห้องแรก ภายในระยะเวลาที่กำหนดได้
แพ้ : กิลด์อื่นฆ่าหัวหน้ามอนสเตอร์ไปก่อน, ฆ่าหัวหน้ามอนสเตอร์ไม่สำเร็จในเวลาที่กำหนด, หัวหน้ากิลด์ถูกฆ่า และหัวหน้ากิลด์ Logout

รางวัลที่จะได้
เมื่อเข้าไปเหนื่อยกันอย่างสุดชีวิต และกระชากทรัพย์ไปซัพพอร์ตตัวเองกันแล้วก็มีค่าตอบแทนดังนี้
หัวหน้ากิลด์ : สามารถเพิ่ม หรือลดค่าธรรมเนียมของร้าน NPC ได้ตั้งแต่ 5-20% ซึ่ง 45% ของค่าธรรมเนียมที่ตั้งไว้นั้นจะถูกส่งให้ทางกล่องข้อความทุกวัน ภายในเวลา 24.00 น.
สมาชิกในกิลด์ : กิลด์ที่ชนะในห้อง East จะได้เงิน 45% ของผู้คนที่เข้าไปในปราสาท Forsaken และส่วนกิลด์ที่ชนะในห้อง West จะสามารถเข้าไปใน Secret Room เพื่อล่ามอนสเตอร์ได้อย่างอิสระ และทุกคนสามารถซื้อ Red Chip และชุดเซ็ตของ Lv.120 ผ่านทาง NPC [Red Chip Manager] ได้ตามลำบากเลยคร้าบ..อิอิ

เป็นไงกันบ้างครับ ได้เห็นข้อมูลที่ผิดแบบถูกๆ กันไปแว้ว (555+) อึ้ง & ทึ่ง & เสียว กานจิงๆ เลยค้าบพี่น้อง พูดได้สองพยางค์ว่า “สุดยอด” กระผมชักอยากลองจริงๆ แล้วแฮะ เอาเป็นว่าข้อมูลที่ผมได้มานั้นอาจจะมีผิดบ้างถูกบ้าง แต่อย่างน้อยมันก็น่าจะช่วยรักษาอาการที่ต่อมอยากรู้ของทุกท่านละน้า..อิอิ ยังไงก็ขอแถไปหน่อยเหอะ วันนี้ก็หมดมู้ดแต่เพียงเท่านี้ พบกันใหม่ฉบับหน้า สวัสดีครับ 

ที่มา online-station

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}