เทคนิคเต้นกับดารา ชนะใสถ้ารู้วิธี !!!

 

 

 

ผมเชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยเต้นกับดารามาแล้ว และคงมีปัญหาเดียวกันก็คือทำไมไม่ชนะสักที!? วันนี้ผมจะแนะนำวิธีที่จะพิชิตดารา โดยในการเต้นกับดาราแต่ละคนนั้นก็มีข้อแตกต่างกันไป เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าดาราละคนนั้นมีเทคนิคที่ใช้ต่างกันยังไงบ้าง

Xiao Chun      ประเดิมด้วยดาราคนแรกเลยแล้วกันกับ “Xiao Chun” โดยการเต้นกับ Xiao Chun จัดอยู่ในระดับง่าย แน่นอนเลยครับคำว่า “ง่าย” ไม่ได้แปลว่าเราจะเต้นชนะเสมอไป ในการเป่ายิ้งฉุบถ้าเกิดเราไม่รู้เทคนิค เป่ายิ้งฉุบแพ้บ่อยๆ ก็ใช่ว่าเราจะชนะดาราได้ ดาราแต่ละคนก็ย่อมมีจุดอ่อนให้พวกเราได้เอาชนะกันบ้าง

      ในการเต้นดาราที่มีระดับง่ายนั้น ผมขอแนะนำให้ออกค้อน (เลข 1) เป็นการดีที่สุดเลยล่ะครับ เพราะว่า Xiao Chun นี้ชอบออกค้อนไม่ก็กรรไกร ซึ่งแน่นอนครับว่าโอกาสที่เราจะชนะนั้นมีมากเลยทีเดียว ถ้าถามผมว่าแล้วมันจะไม่ออกกระดาษมั่งเลยเหรอ? ผมขอบอกไว้เลยว่า ออกครับแต่ออกน้อยครั้งกว่าค้อนกับกรรไกรแน่นอน เพราะฉะนั้นโอกาสที่เราออกค้อนเพื่อเสมอหรือชนะ จึงมีมากกว่าไงล่ะครับ อิอิ ^^


Yin Jun

     ส่วนดาราตัวที่สองนั้นมีชื่อว่า “Yin Jun” ระดับความยาก-ง่ายอยู่ที่ปลานกลางครับ ผมขอแนะนำว่าหากคิดอะไรไม่ออกให้ออกกระดาษไว้ก่อน สำหรับตัวนี้โอกาสแพ้ชนะ 50% เปอร์เซ็นต์ครับ ^^” 


 

Bing Bing


ส่วนตัวที่ยากที่สุดก็คงจะเป็น “Bing Bing” ผมขอแนะนำให้ทุกคนเล่นแบบ 8 ทิศทางครับ เพราะว่าถ้าเล่นแบบ 4 ทิศทางโอกาที่จะชนะแทบจะหาไม่เจอสักเท่าไรเลย T^T ก็พี่ Bing Bing เค้าเล่น Perfect ซะน่ากลัว ดังนั้นการเล่น 8 ทิศทางจึงมีโอกาสชนะมากกว่า (ถ้าไม่ลืม Perfect บ่อยๆ ด้วยนะ) ส่วนการเป่ายิ้งฉุบหากคิดอะไรไม่ออกให้เลือกกรรไกร หรือกระดาษไว้ครับ โอกาสชนะสูง

      เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ก็ลองไปเล่นดูแล้วกันนะครับ ผมคิดว่าการเต้นกับดาราก็เป็นอีกโหมดที่มันส์ไม่แพ้เต้นกับผู้เล่นด้วยกันเลยล่ะ แต่ถ้ามีดาราของไทยบ้างก็คงจะดีไม่น้อยนะเนี่ย เผื่อจะได้อารมณ์กรี๊ดดารามากขึ้น

ที่มา online-station.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}