“Drift Street” Racing Online Game อีกตัวจากค่าย เวโลฟ

 

 

 

”Drift Street” Racing Online Game อีกตัวจากค่าย เวโลฟ ผู้ให้บริการเกม Nostale และ Redstone แต่เดิมชื่อของมันคือ Skid Rush เป็นเกมสัญชาติเกาหลีโดยแท้ที่มีสไตล์การเล่นแบบ Racing MMORPG ผ่านภารกิจสะสมเงินเพื่อเลือกซื้อและอัพเกรดรถแข่งคันโปรดเอาไว้โลดแล่นบนท้องถนน แน่นอนว่ามันมีมากกว่าการขับรถชมวิว ตามมาดูกันเลย~

จุดเด่นที่แตกต่างของเกมนี้

ระบบการเล่น

    ตัวเกมถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่ายและให้อารมณ์ความรู้สึกถึงเกมแข่งรถ บางคนอาจจะมองว่าเป็น Need For Speed ด้วยซ้ำไป ระบบการเล่นภายในมีความคล้ายคลึงกับเกม Crazy Taxi ผู้เล่นมีโอกาสขับชนสิ่งกรีดขวางเช่นต้นไม้ เสาไฟฟ้า หรือรถยนต์ที่วิ่งสวนเลนมาก็ได้ในขณะแข่งขันรถของเรามีโอกาสเสียหายได้จากการวิ่งชนสิ่งกรีดหรือผู้เล่นด้วยกันเองถ้ารถเราพังเกมก็จบ

การแสดงผลภาพแบบ Graphics Shaded

    ภาพภายในเกมทั้งหมดมีความสวยงามและแตกต่างจากเกมรถแข่งตัวอื่น โดยที่ภาพภายในเกมจะมีลักษณะคล้ายๆ การ์ตูนหรือภาพวาดมีการเล่นเงาและแสงสะท้อนให้ดูเป็นมิติน่าดึงดูด และไม่ต้องกังวลเรื่องของการกินสเปกเครื่องเลยเพราะความต้องการของระบบ เกมนี้ถือว่าน้อยมาก ซึ่งสามารถดูได้จากตารางนี้


เลเวล ภารกิจ และแข่งขัน

     อย่างที่บอกเกมนี้ไม่ใช่เกมขับรถชมวิวเพียงอย่างเดียว ยังมีระบบ RPG เป็นองค์ประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง เพื่อนๆ สามารถไปรับภารกิจได้ที่ Station ต่างๆ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วเมืองหรือบางครั้งก็จะมีเควสต์ขึ้นมาให้ทำอัตโนมัติขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกรับหรือไม่ รูปแบบการทำเควสต์มีทั้งการขนส่งสิ่งของ, ไล่ล่าผู้ต้องสงสัย, เช็คพ้อยน์ตามสถานที่ และอื่นๆ เมื่อสำเร็จภารกิจก็จะได้รับค่าประสบการณ์และเงินรางวัลเป็นค่าตอบแทน มีการอัพเลเวล ปลดล็อครถแข่งระดับสูง เพื่อนำไปใช้แข่งขันใน Battle Zone

รถและการอัพเกรด

    ภายในเกมมีรถแข่งให้เลือกใช้มากมายบางคันก็ได้มาด้วยวิธีการง่ายๆ แต่ก็มีอีกหลายคันที่ต้องปลดล็อคก่อนถึงจะนำมาใช้ได้ รถแต่คันจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับ Stats ที่ซ่อนภายในรถคันนั้นๆ ไม่เพียงแค่นี้เรายังสามารถนำรถไป Tuning ปรับแต่งและเพิ่มเติมสมถรรภาพ รวมไปถึงการตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ เช่นโครงสร้าง, ท่อไอเสีย, ล้อ, ลาย เป็นต้น

    น่าสนใจไม่น้อยเลยกับเกมแนวนี้ สาวกเกม Racing เตรียมตัวให้พร้อมเพราะมันกำลังจะมาให้ได้สัมผัสเร็วๆ นี้ หรือเพื่อนๆ คนไหนอดใจรอไม่ไหวอยากลองสัมผัสตัวเกมนี้ดูก่อนสามารถไปลองเล่นได้ในเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ http://drift.ijji.com นะคร๊าบ

ติดตามความเคลื่อนไหวที่ http://driftstreet.in.th/

ที่มา : os.co.th

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}