Crazy Mon Racing : อาวุธคู่ใจไอเทมโหมด

 

 

 

อาวุธคู่ใจไอเทมโหมด
      วันนี้เราจะมาบอกถึงเทคนิคการใช้ไอเทมสุดจ๊าบอีกชนิดนึงที่ถือว่าเป็นไอเทมเด็ดคู่ใจที่มีไว้ใช้ควบคู่กับไอเทมทั้งหลายเหล่านั้นเพื่อจัดการ และปั่นป่วนเหล่านักดริฟท์คู่แข่งให้ได้มากที่สุดกัน Let’s Go!!

ขวางหน้างี้ ก็เสร็จดิ
ขวางหน้างี้ ก็เสร็จดิ

ไอเทมสำคัญ
      สำหรับโหมดไอเทมนี้จะมีไอเทมที่เป็นสิ่งจำเป็นมากที่สุดอย่างนึงที่ช่วยให้มีโอกาสชนะมากขึ้นนั่นคือเจ้า Slot Exchange ซึ่งขายอยู่ใน Shop โดยมีราคา 50 ชิ้น 2500 Peri / 100 ชิ้น 4500 Peri และ 200 ชิ้น 8000 Peri โดย 1 ชิ้นนั้นจะนับต่อการใช้สลับเปลี่ยนไอเทมหนึ่งครั้ง คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้นั่นคือไว้คอยสลับสับเปลี่ยนไอเทมที่มีอยู่ เพราะหลักในการใช้ไอเทมที่มีอยู่นั้นจำเป็นต้องใช้ไอเทมที่ได้มาก่อน ถึงจะสามารถใช้ไอเทมตัวถัดไปได้ แต่หากมีเจ้า Slot Exchange นี้แล้วก็จะสามารถที่จะสลับไอเทมตัวไหนมาใช้ก่อนก็ได้ โดยวิธีการสลับไอเทมนั้นทำได้โดย กด ปุ่ม Alt จ้า

 

 

หน้าตาเจ้า Slot Exchange
หน้าตาเจ้า Slot Exchange

 

 

ใช้เมื่อไหร่ดี
      ในการจะเริ่มใช้ Slot Exchange นั้นจะต้องดูก่อนว่า ไอเทมที่เก็บจากกล่องปริศนานั้นเป็นไอเทมประเภทไหน เป็นไอเทมที่ควรใช้ตอนไหน อย่างเช่น ไอเทมตัวแรกเก็บได้ โล่ศักดิ์สิทธิ์ แล้วอันต่อมาได้เป็น จรวดตอร์ปิโด หากแต่เราจะป่วนคู่แข่งที่อยู่ตรงหน้าได้นั้นต้องใช้เจ้าไอเทมจรวดที่มีอยู่ แต่ว่าเจ้าจรวดที่เรามีนั้นเป็นไอเทมชิ้นที่สอง การจะเริ่มใช้จรวดได้นั้นจำเป็นต้องใช้ไอเทมชิ้นแรกที่ได้มาก่อนออกไป แต่เนื่องจากไอเทมชิ้นแรกนั้นเป็นโล่ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งถือว่าเป็นไอเทมประเภทป้องกันที่ล้ำค่ามากที่สุด หากแต่จะใช้ไปในตอนนั้นทิ้งไปโดยไม่ได้มีการป้องกันการโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นแล้วจะถือเป็นการทิ้งไอเทมล้ำค่าอย่างน่าเสียดาย ไม่ต้องเป็นห่วงปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณมี Slot Exchange นี้ ไว้คอยสลับสับเปลี่ยนไอเทมจรวดนั้นมาให้ได้ใช้ก่อน แล้วโล่ศักดิ์สิทธิ์จะไปอยู่อันดับหลังแทน ( เว้นเสียแต่ว่าในตอนนั้นคุณโดนโจมตีจากผู้เล่นคนอื่นเข้าพอดีที่เป็นเหตุให้ต้องใช้ไอเทมตัวแรกไปอย่างเหมาะเจาะ ~~ ประหยัด Slot ไปล่ะ เอิ้กๆ )
 

สลับเนียนๆ ระวังให้ดีเหอะ

วิธีประหยัด Item Slot Exchange
      ไม่จำเป็นว่าเมื่อมีไอเทมอยู่ในตัวอยู่สองชนิดแล้วจะจำเป็นต้องสลับเปลี่ยนกันเสมอไป (ยิ่งสลับบ่อย ยิ่งเสียตังค์ T_T) วิธีจะประหยัดไอเทม Slot นี้ได้นั้น ให้ดูว่าไอเทมที่ได้มานั้นเป็นไอเทมประเภทไหน หากได้ไอเทมเป็นประเภทกับดักมาก่อน แล้วไอเทมชนิดอื่นไม่ว่าจะป้องกัน, โจมตีหรือประเภทใดก็แล้วแต่มาเป็นอันดับหลังๆ แบบนี้ไม่จำเป็นต้องสลับกัน อย่างเช่น กับดักหนามเป็นไอเทมแรก เทอร์โบเป็นไอเทมชิ้นที่สอง แบบนี้ไม่จำเป็นต้องสลับไอเทมกันให้ใช้ไอเทมชิ้นแรกออกไปก่อนเลย เพราะเป็นแค่กับดักที่วางดักผู้ตามเท่านั้น แต่ก็ควรใช้ในจุดที่เป็นประโยชน์ต่อกับดักนั้นๆ ด้วยน๊า แล้วจะใช้ไอเทมอันต่อไปหรือจะเก็บไว้ป่วนตอนมีโอกาสก็แล้วแต่ความสามารถต่อไป ^0^

สลับเป็นโล่ป้องกันด่วน!!
สลับเป็นโล่ป้องกันด่วน!!

      คำเตือน!! ในการสลับไอเทมนั้น จะใช้ปุ่ม Alt อย่าไปหลงกับปุ่ม Ctrl โดยเด็ดขาดเพราะความเคยชินที่กดปุ่ม Ctrl นี้มีมากกว่า Alt หากพลาดพลั้งไปกดเอา Ctrl จะใช้ไอเทมไปโดยไม่รู้ตัวนะจ๊ะ และยิ่งหากเผลอไปกด Alt จะใช้ Slot Exchange เสียไปเปล่าๆ 1 อันเช่นกัน (แบบว่าเคยเป็นมาก่อน และบ่อยด้วยเลยฝากไว้นิดนึง ให้ลองหัดใช้ และฝึกให้คล่องเข้าไว้จะได้ไม่เป็นแบบผม 5555+)

ที่มา online-station.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}