C21: ปะทุกันสนั่นกับ Rinjarni Ruins แห่ง Venev

 

 

 

ปะทุกันสนั่นกับ Rinjarni Ruins แห่ง Venev

     โย่ โย่~ ในที่สุดก็ได้อัพเดต ดาวดวงที่ 5 Venev ดาวแห่งความร้อนระอุ กันซะทีล่ะน้า ซึ่งดาวดวงนี้ส่วนใหญ่จะมีแต่ภูเขาและลาวา หลายๆ คนคงอยากจะรู้แล้วล่ะสิว่า ดาวดวงนี้มันมีอะไรกันน้า~ โหดหรือเปล่า ดังนั้นวันนี้เราแอบแวบไปดูในดันเจี้ยนสุดแหล่มของ Venev ดีกว่า

Rinjarni Ruins

     คือดันเจี้ยนสุดโหดกระฉูดของดาวดวงใหม่ที่เพิ่งอัพเดตกันมาสดๆ ร้อนๆ โดยวิธีไปคือออกจากเมืองไปทางทิศ ตะวันออกเฉียงใต้ (SE) หรือง่ายๆ แค่ไปทิศล่างขวาสุดของแผนที่ ก็จะเจอดันเจี้ยนแล้ว

ความโหดของ Rinjarni Ruins

     ดันเจี้ยน Rinjarni จะเป็นโทนสีแดงไปทั้งดัน ดั่งว่าสีแดงแรง 3 เท่า ความโหดนั้นไม่ต้องพูดถึง ด้วยความยาวของดันเจี้ยน 11 ชั้นแน่ะ O_o !!! อย่าเพิ่งท้อซะล่ะ เรามาดูแต่ละชั้นกันเลยดีกว่า

ชั้น 1-3

เป็นแค่มอนสเตอร์ธรรมดาๆ ถึงแม้จะเยอะกว่าปกตินิดหน่อย (มั้ง) ไม่มีอะไรมาก ผ่านปาย


ชั้น 4

เริ่มมีปัญหาแล้วล่ะครับพี่น้องค้าบ ดูทางวาร์ปเยอะแยะไปหมด ซึ่งหากเข้าทางวาร์ปผิดต้องไปเริ่มตั้งแต่หน้าปากทางชั้น 4 ใหม่ - -' ซึ่งเราจะต้องผ่านทางวาร์ปที่เยอะแยะแบบนี้ 5 ครั้ง!!! แน่นอน ถ้าวาร์ปพลาดต้องเริ่มต้นตั้งแต่ปากทางชั้น 4 ใหม่ แถมศัตรูก็คอยก่อกวนเรื่อยๆ กว่าจะผ่านไปก็เหนื่อยเอาการ


ชั้น 5

คืนนรกโหยหวนกลับมาอีกครั้ง!!! ปลาหมึกสุดสยองมันมาตอกย้ำความน่ากลัวอีกครั้ง แถมครั้งมันไม่ได้มาคนเดียว มีลูกพี่ของมันมาด้วย แย่แล้ว งานนี้กลายเป็นหมูต้มแซบแน่ๆ ><


ชั้น 6

ชั้นนี้ถือว่าเป็น ชั้นพักผ่อนเลยก็ว่าได้ มีร้านขาย Item และ Part ให้ได้ช้อปปิ้งกัน ถ้ายังไงก็ลองมาดูกันนะ ขอแนะนำว่าควรจะซื้อเลือดให้มากเท่าที่จะขนไหว จะได้ไม่พลาดอะไรดีๆ ก่อนไปสบายชั้นต่อๆ ไป เง้อ~

ชั้น 7

ถ้าชั้นนี้เรียกนรกแล้วละก็ ชั้นหน้าไม่ต้องพูดถึง...>0< ดูที่รูปได้เลยครับพี่น้องครับ เพียบ!!! ใครอยากเก็บเลเวลเร็วๆ เยอะๆ แรงๆ ไม่ต้องไปที่ไหน ที่นี่เลย แต่ระวังหน่อยนะ มีเจ้า Car Bomb! อยู่ด้วย


ชั้น 8

ถ้าคุณผ่านชั้น 7 มายังรากเลือดแล้วละก็... ชั้นนี้อาจจะเป็นฝันร้ายของคุณเลยก็ได้... เพราะว่าชั้นนี้หฤโหดกว่าชั้น 7 เป็นเท่าตัว สีแดงแรง 3 เท่า นะอย่าลืมๆ โดยชั้นนี้คุณต้องเข้าห้องแต่ละห้องเล็กเพื่อไปเก็บผลึก แล้วนำไปเปิดประตูใหญ่ ส่วนห้องเล็กเป็นยังไงดูที่ภาพเอานะคร้าบ~


ชั้น 9

ถ้าคุณยังอยู่ครบทั้ง 32 แปลว่าคุณแข็งแกร่งมากไม่ก็โชคช่วย แต่ว่าชั้นนี้คงใช้แต่ดวงคงไม่ได้ซะแล้วล่ะ ไม่คอมเม้นอะไรมากสังเกตจากเรดาร์เอานะครับชั้น 10

ชั้นนี้เป็นชั้นสุดท้ายก่อนถึงบอสแล้วล่ะ ซึ่งเป็นชั้นที่โหดถึงขนาดอาจจะเก็บไปนอนฝันเลยก็ได้ ทั้งชั้นมีแต่ทางลาวา แทบไม่มีที่ยืน มอนสเตอร์ก็บินโจมตีไม่หยุด แถมจะต้องหาหินมาเปิดทางอีก จะได้เห็นหน้าบอสกันสักที


     และแล้วก็ถึงเวลาเจอหน้าบอสกันแล้ว ตอนนี้กว่าจะผ่านเข้ามาได้ก็สะบักสะบอมกันพอสมควร ทางที่ดีแนะนำว่าเข้ามาช่วยกันหลายๆ คนดีกว่า เพราะบอสจำเป็นต้องโจมตีจุดอ่อนเท่านั้นถึงทำความเสียหายได้ งานนี้คงต้องพึ่งเหล่าผู้กล้าแล้ว ว่าจะผ่านไปได้หรือไม่....

ที่มา online-station.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}