Arcana Advance : มหาสงครามสามก๊ก ฝ่ายใดจะรวบรวมแผ่นดิน

 

 

 

หลังจากที่รอคอยกันมานาน Arcana Advance ก็ได้เปิดการแข่งขันลีกต้อนรับต้นปี 2009 ในชุด Three Kingdom เหล่า Arcadian ทั้งหลายเตรียมกำลังพลไว้พร้อมหรือยัง!! 24 มกราคม นี้แน่นอน

รูปแบบการแข่ง

     แข่งแบบทัวร์นาเมนท์ แบบแพ้คัดออก จนเหลือผู้ชนะเพียงคนเดียว ชนะได้ 1 คะแนนให้กับก๊กของตนเอง และในทัวร์นาเมนท์นั้น ก๊ก ใดทำคะแนนได้มากที่สุด รับรางวัลไปทั้งก๊ก แข่งในวันพุธ และเสาร์ เริ่มเวลา 19.00 น. มีทั้งหมด 6 ทัวร์นาเมนท์ แบ่งสายเมื่อเวลา 19.00 น. ต้องสมัครแข่งก่อนเพื่อแบ่งก๊ก และเพียงแค่อยู่ใน Lobby Three Kingdoms Wars ในเวลาที่กำหนด และมีการ์ดครบตามเงื่อนไขการ์ดเท่านั้น

** หมายเหตุ ก๊กเดียวกันจะไม่เจอกันเองในรอบแรก แต่ถ้าแพ้ตกรอบทันที **

บุคคล 

     - เข้ามาแข่งอย่างน้อย 1 เกม จะได้รับการ์ด G รู้เขารู้เรา 1ใบ (แพ้บายไม่นับ)
     - เข้าถึงรอบ 8 คนสุดท้าย ได้รับการ์ด A ชุด 3 King League 1 ชุด

ก๊ก 

     - ก๊กที่ชนะในวันนั้น จะได้การ์ดรางวัลรวมทั้งก๊ก คือ รู้เขารู้เรา, รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง, สุมาเอี๋ยน คนละ 1 ชุด การ์ด G (แบบละ 1 ใบ)
     - ก๊กที่ชนะ คะแนนรวมทั้งกิจกรรม ได้รับการ์ด G ชุด 3 King League ครบชุด (แบบละ 3 ใบ)

รางวัลการแข่งขัน

     สุดยอดการ์ด League 3 ก๊ก มาครบทุกธาตุ บังทอง, สุมาเต๊กโช, สุมาเอี๋ยน, รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง อยากได้กันใช่ไหมล่ะ แข่งครั้งนี้เป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังสะสมกันไม่ครบนะคร้าบ

     เพื่อนๆ ชาว Arcadian รู้ข่าวแล้วอย่ารอช้ารีบยกทัพมาร่วมมาหาสงครามสามก๊กให้ไว ก๊กใดจะเป็นที่ 1 อยากรู้ต้องร่วมศึกครั้งนี้ และก็อย่าลืมว่ามีแจกของรางวัลให้กับทุกคนที่เข้าร่วมแข่งขันด้วยนะจ๊ะ ช้าหมดอดการ์ดไม่รู้ด้วย

ปรับการ์ดชุด Warrior กองทัพนักรบสายพันธุ์ใหม่โหดกว่าเดิม

     เมื่อปลายปี 2008 ทางทีม Arcana ก็ได้มีการปรับความสามารถการ์ด ชุดแรกให้สมดุลขึ้นไปเรียบร้อย มาครั้งนี้ก็มาถึงชุดที่ 2 นั้นก็คือชุด Warrior นั้นเอง ว่าแล้วก็ไปดูตัวอย่างการปรับเสียหน่อยว่าแจ่มขึ้นแต่ไหน
 

Colossus Titan

                        OLD                                         NEW

     ใช้ค่าร่ายน้อยลงเหลือแค่ 4 หน่วยซึ่งถือว่าช่วยได้มากเลยทีเดียว เพียงแค่ 2 Turn ก็เอามันลงมาสดได้แล้ว และที่สำคัญยังเพิ่มค่า AT ให้อีก 10 หน่วย ซึ่งต่อไปนี้เมื่อลงมาก็สามารถจัดการตัวเล็กได้แล้ว หรือจะเอาไว้ทำลายตัวใหญ่ก็ดี และไม่ต้องห่วงมันก็ยังสามารถเติบโตได้ทุกๆ Turn อยู่นะจ๊ะ รีบลงรีบโตยังไงก็ชนะ

Prince Ripmilla

  

                       OLD                                          NEW

     เจ้าชายปรับไม่มากเท่าไรคือแค่เพิ่ม HP มาอีก 10 หน่วยทำให้รวมมี HP 30 ทำให้ตายได้ยากกว่าเดิมขึ้นมากมาย แค่แต่ก่อน 20/20 ตายไปก็ฟื้นได้อีกก็กลุ้มแล้ว และที่จะโดนในอีกอย่างก็นี่เลยแก้ Text ความสามารถอ่านแล้วไม่งงเหมือนแต่ก่อน อุอุ

Sky Walker

 

                     OLD                                             NEW

     ความสามารถใหม่ไฉไลกว่าเดิม จากแต่ก่อนตีแล้วสุ่มเอา Creature 1 ดาวขึ้นมือ ของใหม่กลายเป็นเอาการ์ด 1 ดาวใบใดก็ได้ขึ้นมือเรียกว่าโหดมากขึ้นกว่าแต่ก่อนอีกเยอะ Equipment, Artifact, Tap โดนกันหมด และค่าร่ายก็ลดลงเหลือแค่ 3 หน่วย แต่ HP ก็ลดลงด้วยนะเหลือแค่ 20 เอง

Perfect Murder

 

                   OLD                                                NEW

     การ์ดไฟมหาโหดอีกใบนึงที่ถูกปรับไปปรับมาเป็นว่าเล่น คราวนี้ก็ปรับใหม่อีกแล้ว แต่มันปรับให้โหดมากขึ้นกว่าเดิมนี่หนะสิ แต่ก่อนก็ว่าโหดแล้วเจอนี่โหดกว่าแต่ก่อนอีก ค่าร่ายแค่ 2 ทำลายสมบูรณ์แบบแถมไม่ต้องร่ายตอน STG แล้วด้วย อะจ๊ากนี่มันฆาตกรรมชัดๆ ใครยังไม่มีแนะนำให้รีบๆ หาไว้เลยนะคร้าบ

     ยังมีอีกมากมาย งานนี้ได้ขุดของเก่ามาปัดฝุ่นกันหน่อยแล้วครับ ชุดต่อไปจะปรับเมื่อไหร่นั้นคงต้องติดตามกันต่อไป แต่รับรองว่าแจ่มกว่าเดิมแน่นอน

     30 มกราคม 2552 นี้อย่าพลาด Master League Divine Card Kronos เทพแห่งกาลเวลา แรง!! ต้อนรับต้นปี และตั้งแต่วันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2552 (10.00 น.) ง่ายๆ แค่เติมเงิน ทุกๆ 3000A ท่านจะได้เลือกรับ การ์ด Apollo's Chariot หรือ Atlantis หรือ Zeus’s Thunder Blot และ Time Curse (การ์ดใหม่ประจำเดือนมกราคม) ชนิด(A) 1 ใบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.arcana.in.th

ที่มา online-station.net

 {mosloadposition user26} {mosloadposition user27}
 {mosloadposition user28}