''ฟลุค" ต่อสัญญา 5 ปีจบข่าว"เฮียฮ้อ"ตัดหาง

 

 

 

''ฟลุค ไอน้ำ'' สุดตื้นตันหลัง ''น้องโฟน'' ลูกชายวัยย่าง 2 ขวบเรียกพ่อได้แล้ว เจ้าตัวลั่นขอทำงานถวายหัวเพื่อลูกเมีย มั่นใจแฟนเพลงให้อภัยเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยุติข่าวลือโดนตัดหางหลังอาร์เอสฯ จับเซ็นสัญญาต่อ 5 ปีเรียบร้อยแล้ว

 

เคยเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ พักใหญ่ๆ (เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว) สำหรับเรื่องแอบซุกเมียแฟนคลับจนตั้งท้องลูกชายวัยขวบเศษ สำหรับ ''ฟลุค'' จิตรกร บุญสอน นักร้องนำวง ''ไอน้ำ''
 
จนขณะนั้นเล่นเอาทางผู้ใหญ่ในค่ายอาร์เอสฯ ถึงกับควันออกหู แต่ก็ยังออกมาแก้ตัวแทนจับใจความได้ว่าศิลปินไม่ต่างจากคนธรรมดาย่อมมีความรัก และการมีครอบครัวไม่แปลก เพราะค่ายไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัว หากงานการไม่เสียหาย
 
แต่กระนั้นหลายคนคาดการณ์ว่าทาง ''ฟลุค'' อาจต้องระเห็จออกจากค่ายย่านลาวพร้าว เพราะทางผู้ใหญ่ไม่ปลื้มนั่นเอง รวมทั้งการมีครอบครัวของนักร้องน่าจะส่งผลต่อกระแสตอบรับแฟนเพลง
 
ล่าสุด ''ฟลุค'' พร้อมผองเพื่อนวง ''ไอน้ำ'' กลับมาอีกครั้ง ภายใต้งานเพลงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 5 ''ธรรมดา...แต่ว่าโดน'' ที่เพิ่งเปิดตัวที่สตูดิโอ ย่านเหม่งจ๋าย วันก่อน
 โดยผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้ไปสังเกตการณ์ ก่อนพบว่าทาง ''ฟลุค'' ไม่ได้นำเอาลูก-เมีย มาโชว์ตัวในงานแต่อย่างใด ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้ปิดบังแต่อย่างใด เพียงแต่คงไม่สะดวกเอาไว้เสร็จงานค่อยกลับไปเจอกันที่บ้านดีกว่า ''วันนี้แฟนผมกับลูกไม่ได้มาร่วมงานเปิดอัลบั้มใหม่ครับ ผมเองไม่ได้ปิดบังอะไรหรอก แต่เค้าไม่สะดวก เพราะด้วยความเป็นคนนอกวงการด้วย แต่ผมก็ไม่เคยปิดบังใครนะ มีหลายคนเห็นหน้าลูก-เมียผมแล้วเวลาผมควงกันไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ในห้าง ยังมีคนเข้ามาทัก เข้ามาเล่นกับลูกชายตลอดทุกคนบอกน่ารักดี''
 
แสดงว่าตอนนี้แฟนขึ้นมาอยู่กับ ''ฟลุค'' ที่กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว ''ใช่ครับ แฟนย้ายขึ้นมาอยู่กับผมที่กรุงเทพฯ แล้วครับ จะได้ช่วยกันเลี้ยงลูกด้วยกัน''
 
ตอนนี้ลูกชายอายุกี่ขวบแล้ว? ''ตอนนี้ น้องโฟน-ด.ช.จิรทีป อายุเกือบ 2 ขวบแล้วครับ และเริ่มหัดพูดแล้ว เค้าก็เรียกพ่อ เรียกแม่ได้บ้างแล้วครับ เรียกว่าดีใจกันมาก''
 คิดจะมีอีกคนเป็นเพื่อน ''น้องโฟน'' รึยัง? ''ยังก่อนครับตอนนี้ผมขอทำงานเก็บเงินให้เต็มที่ก่อนดีกว่า เพราะอีกไม่นานน้องโฟนก็ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว เอาไว้ทุกอย่างลงตัวก็ค่อยมีอีกคนดีกว่า''
 
ตั้งแต่มีลูกมันทำให้กระแสของ ''ไอน้ำ'' หดหายไปด้วยรึเปล่า? ''มันก็มีบ้างครับ สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังเป็นกำลังใจให้ผม และเป็นกำลังใจให้กับวง ผมเชื่อครับว่าเราทุกคนมีความรัก มีครอบครัวมันไม่แปลกหรอก แฟนๆ น่าจะให้อภัยกันหมดแล้วละ''
 
มีคนแซวกันว่าอัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มสุดท้ายของ ''ไอน้ำ''? ''คงไม่เป็นอย่างนั้นครับ เพราะพวกเราเพิ่งจะตกลงเซ็นสัญญาต่อกับทางค่ายไปอีก 5 ปีครับ เรียกว่าเราคงทำเพลงไปอีกนานตราบใดที่แฟนๆ ยังต้องการเราอยู่''
 
อย่างนี้เท่ากับว่าถือเป็นการยุติข่าวลือเรื่องที่ผู้ใหญ่ไม่ปลื้มไปโดยปริยาย? ''ผู้ใหญ่เองเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรผมมาตั้งแต่แรกแล้ว เค้ากลับให้กำลังใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยครับ พวกเค้าเข้าใจดีว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมชาติที่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องมีความรัก มีครอบครัวกันอยู่แล้ว แต่เราไม่ทำให้มันกระทบผลเสียต่องานก็พอ'' ฟลุคกล่าวในที่สุด

ที่มา siamdara