"นกน้อย"ประกาศยุบวง"เสียงอีสาน"ต้นสังกัดโวยไม่จริง

 

 

 

ลือหึ่ง... คณะหมอลำสุดยิ่งใหญ่ ''เสียงอีสาน'' เตรียมยุบวงลาวงการ ต้นสังกัดเผยไม่เป็นความจริง ชาวคณะยังรักกันดี แถมคิวการแสดงยาวเหยียดข้ามปี

ทำเอาแฟนๆ หมอลำแทบช็อก...! เมื่อวงดนตรีสุดยิ่งใหญ่อันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง ''เสียงอีสาน'' มีกระแสข่าวออกมาว่าจะยุบวงปิดฉากตำนานอันยิ่งใหญ่ในเร็ววันนี้  ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 31 ต.ค.51  ผู้สื่อข่าวสยามดารา ได้ทำการติดต่อไปยังทีมประชาสัมพันธ์ต้นสังกัดบริษัท ท็อปไลน์ ไดมอนด์  เกี่ยวกับกระแสข่าวเรื่องนี้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า  ข่าวการยุบวงนั้นไม่เป็นความจริง ไม่รู้ว่าข่าวนี้ออกมาได้อย่างไรทางวงเสียงอีสานก็ยังเปิดการแสดงตามปกติ  

 ''เรื่องยุบวงไม่มีแน่นนอน เพราะว่าวันนี้ก็ยังเปิดการแสดงตามปกติ อย่างวันนี้ก็ไปแสดงที่แถวคลองตันอยู่เลย ซึ่งทางเรายังหาสาเหตุที่มาของข่าว และก็ยังงงอยู่เลยว่ามีข่าวแบบนี้ออกมาได้ยังไง  ซึ่งปีหน้าวงเสียงอีสานก็ยังมีงานอีกยาวแทบทุกวัน คิวการแสดงยาวไปจนถึงปีหน้า  อีกทั้งบริษัทก็ได้มีการปรับกลยุทธ์จัดทัพการเดินสายใหม่ ขยายช่องทางธุรกิจ โดยร่วมมือกับแกรมมี่ในการจัดคอนเสิร์ตช่วงปลายปี'' 

  ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้ทางวงเสียงอีสานนั้นมีเรื่องขัดแย้งกันภายในจนถึงขั้นยุบวงรึเปล่า   ''เรื่องนี้ยืนยันได้ว่าทางวงเสียงอีสานเองนั้น ยังรักกันเหนียวแน่นดี เรื่องความขัดแย้งไม่มีแน่นอน ซึ่งก็ยังเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตเปิดการแสดงเป็นปกติอย่างต่อเนื่อง'' 

ที่มา siamdara