"ไนท์ทูมีทยู" แตก "แจ็ค" โต้ทำสาวท้อง "อาร์เอส" รอปั้นเดี่ยว

 

 

 

''แจ็ค'' ไนซ์ ทู มีท ยู ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทั้งทำสาวท้อง เกาเหลาเพื่อนร่วมวง ยืนยันหนักแน่นเหตุถอนตัวเพราะไม่อยากให้การเรียนเป็นตัวถ่วงความเจริญของวง ด้าน ''ชมพู'' แย้มแฟนคลับอาจได้เห็นลุกส์ใหม่ของ ''แจ็ค'' ในมาดศิลปินเดี่ยวภายในอนาคตอันใกล้

 

 ถูกลือสนั่นหวั่นไหวอีกแล้ว สำหรับคนในแวดวงการเพลงเรื่องทำสาวท้องโย้ สำหรับรายล่าสุดที่หนีไม่พ้นคดีดังกล่าวคือ ''แจ็ค'' จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม หนึ่งในสี่สมาชิกวงป็อปบอยแบนด์เทรนด์เกาหลี อย่าง ''ไนซ์ ทู มีท ยู'' สังกัด อาร์เอสฯ

 

 

 ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมรองกรรมการผู้อำนวยการ-ธุรกิจเพลง บ.อาร์เอส จำกัด ''ชมพู'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และเพื่อนทั้งสามคน ประกอบด้วย ''เชน'' ธนา ลิมปยารยะ, ''เต้'' พงศ์ธร วนะเกียรติกุล และ''ปั้นจั่น'' กวิน อิ่มอโนทัย

 

 

  ได้ร่วมกันชี้แจงข้อเท็จจริงทั้งหมดให้ประชาชนรับทราบโดยทั่วกัน ที่อาคารเชษฐโชติศักดิ์ 3 ชั้น 7 ต่อหน้าสื่อมวลชนทุกแขนง รวมทั้งแฟนคลับจำนวนหนึ่งที่มาคอยให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

 

 

 โดยทางหนุ่ม ''แจ็ค-จารุพงษ์'' ได้กล่าวยืนยันว่า เหตุที่ต้องการถอนตัวออกจากวง เนื่องจากช่วงนี้ต้องเรียนหนัก เพราะใกล้จะจบวิศวกรรม ภาคอินเตอร์ จากม.ธรรมศาสตร์ ทำให้ไม่สามารถหาเวลาซ้อม หรือร่วมทัวร์คอนเสิร์ตกับทางวงได้อย่างเต็มที่

 

 

 ''เรื่องเรียนเป็นปัญหามาโดยตลอดครับ ผมเองก็พยายามแก้ปัญหามาโดยตลอด ทั้งดร็อป หรือลงเรียนให้น้อยลง แต่สุดท้ายมันก็ยังแก้ไม่ได้สักที อย่างทุกวันนี้วันจันทร์-ศุกร์ ผมมีเรียนตลอด จะว่างก็เฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งมันเป็นปัญหาของวงครับ เพราะผมจะไม่มีเวลาซ้อม และที่สำคัญทางครอบครัวผมเองก็ย้ำเสมอว่าเรื่องเรียนสำคัญมาก ยังไงก็ต้องให้จบ สุดท้ายผมเลยตัดสินใจขอถอนตัวดีกว่า จะได้ไม่ทำให้วงเกิดผลกระทบที่เกิดจากผมเอง'' แจ็ค กล่าวแสดงความรู้สึก

 

 

 ทั้งนี้บรรดาเพื่อนๆ ได้แสดงความเสียใจ และเสียดายที่เพื่อนร่วมวงคนสำคัญอย่าง ''แจ็ค'' ต้องออกจากวงไป

 

 

 โดยทาง ''เชน-ธนา'' กล่าวว่า ''เสียใจมากครับ เพราะจริงๆ แล้วพวกเราทั้งสี่คนวาดภาพความฝันเอาไว้ด้วยกันเยอะมาก อยากอยู่ด้วยกันนานๆ และประสบความสำเร็จร่วมกัน แต่เมื่อเพื่อนเรามีปัญหา เราก็ต้องเข้าใจ และเคารพการตัดสินใจของเพื่อนครับ และหวังว่าภายในอนาคตข้างหน้า ถ้าแจ็คจะกลับมาเราทุกคนก็ยินดีต้อนรับเสมอ''

 

 

 ขณะเดียวกันทาง ''ชมพู-สุทธิพงษ์'' รองกรรมการผู้อำนวยการ-ธุรกิจเพลง บ.อาร์เอสฯ ได้กล่าวถึงทิศทางของวงในอนาคตอันใกล้ว่า ถึงแม้ว่าทาง ไนซ์ ทู มีท ยู จะเสียสมาชิกคนสำคัญ แต่วงก็จะยังอยู่ และเร็วๆ นี้ทางอาร์เอสจะมีโปรเจกต์เฟ้นหาสมาชิกคนใหม่มาแทนที่ให้ทันเดือนตุลาคมนี้

 

 

 ''ขอยืนยันครับว่าระหว่างนี้ทาง แจ็ค เองก็ยังจะทำงานกับวงไปจนถึงเดือนตุลาคม ครับ และช่วงนี้แจ็คกับเพื่อนทั้งสามคนก็จะช่วยกันเฟ้นหาสมาชิกคนใหม่มาแทนที่ และยืนยันครับว่าวงไนซ์ ทู มีท ยู จะไม่มีทางยุบแน่นอน'' ชมพู กล่าว

 

 

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรุกถามต่อถึงข่าวลือเรื่องท้อง และการเกาเหลากันเองภายในวง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน ซึ่งทาง ''แจ็ค'' ยืนยันว่า ข่าวลือทั้งหมดไม่เป็นความจริง

 

 

 ''เรื่องข่าวท้องเนี่ยผมไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ว่ามันมีมูลข่าวมาจากใคร รวมทั้งยืนยันว่าพวกเราไม่เคยเกาเหลากันนะ มีปัญหาเรื่องงานบ้างก็เป็นธรรมดา แต่พอจบปุ๊บเราก็สนุกสนาน เฮฮากันตลอดครับ''

 

 

 อย่างไรก็ตาม ทาง ''ชมพู'' ได้แย้มข่าวดีว่า สำหรับใครที่รักแจ็คในอนาคตอันใกล้อาจได้เห็นแจ็คในมาดศิลปินเดี่ยว รวมทั้งแฟนคลับจะได้มีโอกาสร่วมชมคอนเสิร์ตอำลาวงของแจ็คด้วย

 

 

 ''สำหรับใครที่รักแจ็คเนี่ย อนาคตข้างหน้าถ้าแจ็คเรียนจบ และอยากร่วมงานกับอาร์เอสฯ เรายินดีครับ ไม่แน่แจ็คอาจจะสวมบทนักร้องเดี่ยว หรือไม่ก็กลับมาร่วมกับเพื่อนๆ อีกครั้ง และที่สำคัญแฟนๆ จะได้มีโอกาสร่วมงานคอนเสิร์ตอำลาส่งท้ายของแจ็ค กับไนซ์ ทู มีท ยู ด้วยครับ'' รองกรรมการผู้อำนวยการอาร์เอสฯ กล่าวปิดท้าย

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011214.html