บี้ หลั่งน้ำตา แฟนเพลงให้กำลังใจแน่นอิมแพค

 

 

 

 

images

 

 

images

 

 

 

          ประสบความสำเร็จสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่แล้วกับ "บี้ - สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว" เหมือนกับเพลงจังหวะหัวใจ ที่ร้องว่า "ได้ใจ ได้ใจ รู้มั้ยเธอได้ใจ" เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้ผู้ชมไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็กๆ ไปจนถึงรุ่นใหญ่ล้วนได้ใจนายบี้ไปเต็มๆ ก็คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเค้าเนี่ยสิ หลังจากซุ่มซ้อมเต้นและฟิตร่างกายจนหุ่นบึกบึนแม๊นแมนมาหลายเดือน นายบี้ก็ขนพลังทั้งหมดใส่ในคอนเสิร์ต Love Attack เริ่มเพลงแรกก็มันส์กันแบบไม่ทันตั้งตัวกับจังหวะหัวใจ ,Missed call Miss you และปากหนัก


          ต่อด้วยการจำลองบรรยากาศเมื่อครั้งบี้ เข้าประกวด The Star 3 ว่ากว่าจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านด่าน 3 คอมเม้นท์เตเตอร์สุดหินที่ติทั้งเสียงร้องไปจนถึงท่าเต้น จนได้ฉายาว่าจิ้งจก โดยบี้นำเพลงทั้งหมดที่ใช้ในการแข่งขันมาร้องทวนความจำคนดูทั้งเพลงสัญญาต้องเป็นสัญญา ,พริกขี้หนู ,30 ยังแจ๋ว และหมอกหรือควัน นอกจากนั้นยังร้องเพลงแปลงแซวพี่เพชร พี่ม้า พี่โจ้ เรียกเสียงฮาไปอีกแบบ


          ไหนๆ แปลงเวทีเป็นเวทีประกวด The Star แล้วก็เชิญรุ่นน้องที่เจริญรอยตามการค้นฟ้าคว้าดาวอย่าง ดิว ต้น รุจ และ แก้ม The Star 4 มาร่วมแจมบนเวทีด้วยกันซะเลย ถึงตอนนี้อิมแพค อารีน่าแทบแตกด้วยเสียงกรี๊ดของแฟนคลับทั้ง 4 คน ทำเอาบี้แอบน้อยใจว่าโดนปันใจ เพราะหันไปทางไหนก็เห็นแต่ป้ายไฟของนายรุจ (ของเค้าดีจริงๆ) หลังจากนั้นดิวและบี้ 2 หนุ่มชาวเชียงใหม่ ก็อู่คำเมืองเป็น Talk Show เล็กๆ แต่ม่วนขนาดเจ้าาาา 

images          แหม..หนุ่มๆ มัวแต่คุยกันเพลินจนลืมน้องสาวบียอนเซ่ ทำเอาแก้มงอนเดินไปหลบข้างเวที แต่กลับโดนพี่บี้แซวว่า "ไปยืนหลบไฟ เดี๋ยวคนดูก็มองไม่เห็น นึกว่าเป็นลำโพง !?" อ้าวซะงั้น แก้มเลยงอนเข้าไปอีก โชคดีที่ต้นแอบเผยความลับว่าแก้มแอบปลื้มพี่บี้มากนานแล้ว บี้เลยฉวยโอกาสดึงแก้มเข้ามากอดเป็นการปลอบใจ โอ๊ย..ง้อด้วยวิธีนี้สาวๆ ในอิมแพคเค้าอิจฉารู้มั้ย แล้วทั้ง 5 คนก็ร่วมกันร้องเพลงเมดเล่ย์ชุดใหญ่แดนซ์กันกระจายทั้งเพลงลูกกรุง ,จิ๊จ๊ะ ,คนที่ไม่เข้าตา ,ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ,อย่างน้อย ,เพียงกระซิบ และปิดท้ายด้วยเพลงเพื่อดาวดวงนั้น


          หลังจากนั้นก็เป็นรวมมิตรแขกรับเชิญจากซิทคอม โชว์ละครเวทีเป็นฉากหนึ่งในเรื่อง "นัดกับนัด" ว่าด้วยเรื่องราวของนายอาร์ The Star ที่กลุ้มใจเมื่อแฟนเก่ากลับมาขอยืมตังค์ เอ้ย..ขอคืนดี โดยอาร์โชว์เพลง อย่าทำแบบนี้  และได้นักแสดงอย่าง พี่อู๊ด เป็นต่อ , ลำดวนแห่ง บางรักซอย9 ,น้าเทพ จากผู้กองเจ้าเสน่ห์ ,พี่เต่า เชิญยิ้ม และพี่จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม จากนัดกับนัด ร่วมเรียกเสียงฮาแบบรวมมิตรซิทคอม ปิดท้ายด้วยมุข "รักบี้" ที่นำลูกรักบี้พร้อมลายเซ็นมาโยนแจกคนดู ซึ่งสาวๆ ก็รับรักบี้กันไปอย่างทั่วถึง แต่บี้ยังอ้อนด้วยเพลงอยากถูกเรียกว่าแฟน แถมโชว์ความฟิตปารักบี้ไกลไปถึงชั้น 2 นู๊นนนน แรงดีไม่มีตก


          ไหนๆ ก็ไปเรื่องละครกันแล้วต่อด้วยละครเพลงซะเลย โดยเป็นการโชว์เพลงระหว่างนายแม่กับลูกคนเล็กจากเรื่องบัลลังก์เมฆ แต่คนดูนั่งอินได้ไม่เท่าไหร่ "พี่นก-สินจัย เปล่งพานิช" ก็ทำเซอร์ไพร์ส สลัดคราบปานรุ้งกลายเป็นสาวเซ็กซี่วาดลวดลายในเพลงMusic Lover ทำเอาหนุ่มๆ ตาค้างนั่งไม่ติด ก็พี่นก โปรยเสน่ห์ได้ไม่แพ้มาช่าเลยทีเดียว

 

images          ด้านหนุ่มบี้ถึงกับเอ่ยปากว่าอยากมีรักต่างวัย ซึ่งได้มีแน่ๆ แต่ในละครเวทีนะ ก็เรื่องล่าสุดที่บี้จะเล่นประกบสาวเสียงดี แพท สุธาสินี ในเรื่องข้างหลังภาพ เดอะ มิวสิคัล โดยนำเพลงในละครมาร้องเป็นครั้งแรกบนเวทีนี้  ชื่อเพลง เคยรัก ต่อด้วยคิวบู๊ ที่บี้เหาะ เหิน เดินอากาศเตะต่อยเหล่าตัวร้ายซะกระเจิง เพื่อไปช่วยนางเอกที่ถูกจับตัวไป ทั้งฉากแสงสีเสียงทำได้อลังการสมจริงแบบไม่ใช้สแตนอิน แต่ใช้สลิงนะ ตามมาด้วยเมดเล่ย์เพลงละคร ตัดใจไม่ไหว , หัวใจของเธอ, คนสำคัญ , Someone และ I need somebody 


          ปิดท้ายด้วยเพลงรักเธอเหลือเกิน ซึ่งบี้เคยร้องบนเวทีอิมแพค อารีน่า เมื่อครั้งที่แข่งขัน The Star 3 โดยนำมาร้องอีกครั้งเพื่อเป็นการย้ำเตือนว่า ความสำเร็จทั้งหมดในวันนี้ มาจากความรักของแฟนๆ ที่ให้กับบี้มาโดยตลอด มาถึงตอนนี้น้ำตาลูกผู้ชายกลั้นไหวไม่อยู่พร้อมกับก้มลงขอบคุณแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจกันแน่นอิมแพคชนิดที่บัตรขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ กระแสตอบรับแรงขนาดนี้คอนเสิร์ตหน้าจัดหลายๆ รอบนะคะคุณบอย

ที่มา kapook