ขำๆ! นัท AF5 ยันจูบจริงในเอ็มวีเปล่ากลบภาพเกย์

 

 

 

นัท AF5
นัท AF5นัท AF5 ขำข่าวจูบจริงในเอ็มวีกลบภาพเกย์ ยัน ไม่ใช่แน่นอน ลั่นไม่กดดันกับอัลบั้มแรก ขอทำให้ดีที่สุดเชื่อออกมาดี

เปิดอัลบั้มใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ AF5 กับอัลบั้ม Me, My Dream & My Producer โดย นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ในฐานะแชมป์ เปิดใจว่า "ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ทำตามความฝัน ซึ่งนัทได้ก้าวหลายก้าว โดยเป็นก้าวที่สำคัญ ซึ่งเพลงและอัลบั้มนี้ก็รู้สึกดีใจ จะก้าวอย่างมั่นใจและทำให้ดีที่สุด เพลงทั้ง 12 เพลงในอัลบั้มนี้ มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง โดยเป็นคอนเซ็ปต์ที่หายากมากในประเทศไทยกับ 12 โปรดิวเซอร์ ซึ่งเชื่อว่าจะออกมาดี

สำหรับเพลงของนัทจุดเด่นน่าจะเป็นเรื่องของการถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนชอบเพลงเศร้า ชอบถ่ายทอดอารมณ์อยู่แล้ว โดยเพลงนี้ พี่ไก่- สุธี แสงเสรีชน แต่งมาเพื่อนัทจริงๆ สำหรับเพลงนี้ไม่มีอะไรตรงกับชีวิต แต่นัทเข้าใจถึงเนื้อเพลง แต่ก็ยังไม่ถึงกับร้องไห้ออกมาตอนอัด แต่มาร้องตอนถ่ายเอ็มวี เพราะเราเห็นภาพมันชัดออกมา"

อัลบั้มเดี่ยวมีการพูดคุยกันไหม.... "ตอนนี้ยังเลยครับ คงต้องแล้วแต่โอกาสจังหวะเวลา"

กลัวกระแสกดดันไหม.... "ตรงนี้นัทไม่มองอะไรที่จะทำให้ตัวเองกดดัน แต่จะมองว่าอะไรที่จะต้องทำให้ดีที่สุด ถ้าทำดีที่สุดแล้วเจออะไรก็ถือว่านัททำดีไปกว่านั้นไม่ได้"

สำหรับในเอ็มวีที่มีฉากหอมแก้ม... "ตอนถ่ายค่อนข้างรู้กะทันหัน แต่ก็อยากเป็นคนในวงการคนหนึ่งที่เก่ง ก็อยากจะเข้าขั้นมืออาชีพให้มากที่สุด ซึ่งงานคือการแสดง"

ตั้งใจลบภาพเกย์หรือไม่..."คือตั้งแต่ออกจากบ้านมาก็มีคำถามแบบนี้อยู่เรื่อย ตอนนี้เลยไม่มีอะไรต้องกลัว ซึ่งนัทก็รู้ว่ามันไม่ใช่ พอโดนข่าวแบบนี้ก็รู้ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นจริงทั้งหมดก็เลยเข้าใจในวงการมากขึ้น"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก