"แดน"เปิดตัวเซ็นโซนี่5ปี

 

 

 

"แดน"เปิดตัวเซ็นโซนี่5ปี   
Openmm.com MusicINEntertainment  วันที่ 17 ตุลาคม 2551

           
           ''แดน-วรเวช'' ซบอก ''โซนี่ฯ'' ตามความคาดหมาย พร้อมเซ็นสัญญานานถึง 5 ปี เตรียมแถลงข่าววันนี้ ที่ รร.ดุสิตธานี พร้อมคุณแม่ และผู้บริหารค่าย ลุ้น!!! ''บีม-กวี'' จะไปร่วมงานได้หรือเปล่า

สร้างความฉงนให้กับแฟนานุแฟนอยู่พักใหญ่ หลังจากหันหลังให้ค่ายเก่า และประกาศแยกทางการร้องเพลงกับพี่ชาย ''บีม'' กวี ตันจรารักษ์ ที่ร่วมหัวจมท้ายกันมาตั้งแต่ตัดสายสะดือในนามวง ''ดีทูบี'' ภายใต้สังกัด ''อาร์เอสฯ'' ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าสุดท้ายแล้วนักร้องหนุ่มผิวเข้มอย่าง ''แดน'' วรเวช ดานุวงศ์ จะไปซบอกค่ายเพลงค่ายไหน ถึงแม้จะมีแหล่งข่าววงในกระซิบบอกมาว่าโอกาสที่ ''แดน'' จะไปซบอก ''โซนี่ บีเอ็มจี'' นั้นเป็นไปได้สูง แต่ถึงอย่างนั้น ''แดน'' ก็ดันผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครเรื่อง ''กุหลาบซ่อนหนาม'' ให้กับช่อง 3 ซะอย่างนั้น ดูเหมือนโอกาสที่จะเห็น ''แดน'' กลับมาจับไมค์อีกครั้งคงต้องรอกันอีกนาน

 แต่คนมากความสามารถอย่าง ''แดน'' ซะอย่าง คงไม่ทำอะไรแค่อย่างเดียวอย่างแน่นอน ในที่สุดการรอคอยคำตอบของแฟนๆ ก็เป็นอันสิ้นสุด เมื่อผู้สื่อข่าวรายงานว่า ''หนุ่มแดน'' เตรียมจะแถลงข่าวเซ็นสัญญากับ ''โซนี่ฯ'' ตามความคาดหมาย ด้วยการเซ็นสัญญาถึง 5 ปี ซึ่งงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการจะมีขึ้นในเวลา 14.00 น. ของวันนี้(17 ต.ค. 51) ที่โรงแรมดุสิตธานี

 สำหรับการแถลงข่าวครั้งนี้นอกจากหนุ่ม ''แดน'' แล้ว ยังมีคุณแม่รัชดา ดานุวงศ์ พร้อมด้วย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา และศิลปินสังกัดโซนี่ฯ อีกมากมาย อาทิ ''โต๋-ศักดิ์สิทธิ์'' ร่วมงานแถลงข่าวด้วย ส่วนงานนี้จะเห็นพี่ชายอย่าง ''บีม-กวี'' หรือเปล่า อันนี้ต้องคอยติดตาม ซึ่งแน่นอนว่าสยามดาราจะรายงานให้ทราบอย่างแน่นอน


ที่มา : หนังสือพิมพ์สยามดารา