"กอล์ฟ"ส่อแววแยกทาง"ไมค์"มีอัลบั้มเดี่ยว

 

 

 

ศิลปินขวัญใจโจ๋ ''กอล์ฟ-พิชญะ'' ช็อกแฟนเพลง เผยอนาคตอันใกล้อาจแยกจากน้องรัก ''ไมค์-พิรัชต์'' เพื่อสานฝันทำอัลบั้มเดี่ยวที่ตั้งใจไว้ ออกตัวเปล่าทะเลาะกัน ส่วนเรื่องคืนดีหวานใจ ''ขวัญ-อุษามณี'' เจ้าตัวเข็ดขยาดพร้อมบอกสั้นๆ ''เพื่อนเท่านั้น''

จัดการแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับสองหนุ่มซี้พี้น้อง ตระกูล ''นิธิไพศาลกุล'' ''กอล์ฟ-พิชญะ'' และ ''ไมค์-พิรัชต์'' ที่เตรียมโชว์สเต็ปแดนซ์พร้อมผลงานอัลบั้มใหม่ ในคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 ตุลาคม นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก

 ขณะเดียวกันฝ่ายพี่ชายอย่าง ''กอล์ฟ-พิชญะ'' ยังได้บอกด้วยว่า ในคอนเสิร์ตนี้ทุกคนจะได้พบกับความแปลกใหม่ในการโชว์แน่นอน โดยเฉพาะช่วงผลัดกันโชว์ 

 ซึ่งทาง ''กอล์ฟ'' กล่าวว่า ''สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เราทั้งคู่จะมีทั้งมาแจมกันอย่างที่ผ่านๆ มา รวมทั้งจะมีการแยกพาร์ตของแต่ละคนอย่างชัดเจน เพื่อให้ทุกคนได้รู้เรื่องราว และความสามารถของเราทั้งสองคนได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่ยังแยกไม่ออกว่าเราสองคนมีบุคลิก และฝีมือในการแสดงเรื่องของการร้อง การเต้นอย่างไร คราวนี้ก็จะได้เห็นกันอย่างชัดเจนครับ''

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงแย็บคำถามต่อว่า เป็นไปได้หรือไม่ที่หลังจากจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้งกอล์ฟและไมค์น่าจะถึงเวลาที่แต่ละคนจะแยกย้ายกันไปทำอัลบั้มเดี่ยว ซึ่ง ''กอล์ฟ'' กล่าวตอบอย่างไม่มีลังเลว่า ''ใช่ครับ เรื่องการแยกกันทำอัลบั้มของใครของมัน เป็นตัวเลือกที่กอล์ฟเคยคิดเอาไว้ เพราะอย่างที่บอกครับว่า คนเราต่อให้เป็นพี่น้องกันก็ตาม ย่อมที่จะชอบอะไรที่ไม่เหมือนกันหรอก''

 ''อย่างตอนนี้ผมก็ชอบแบบหนึ่ง ไมค์ก็ชอบแบบหนึ่ง แต่มันยังไม่ถึงเวลาที่เราจะแยกกันก็เท่านั้นเอง กอล์ฟเองก็คิดไว้เหมือนกันว่า ในอนาคตอันใกล้แฟนๆ อาจจะได้เห็นเราสองคนในพาร์ตการทำงานอัลบั้มเดี่ยวครับ แต่ก็ระบุไม่ได้เหมือนกันว่าจะปีหน้า หรือ 2 ปี ถึงเวลานั้นก็คงรู้กันเอง'' กลอ์ฟ กล่าว

 เรื่องแยกกันทำอัลบั้มเดี่ยวนี้ เกี่ยวกับกระแสข่าวที่เราทะเลาะกัน หรือไม่ค่อยลงรอยกันหรือเปล่า ''ไม่ใช่ครับ ไม่เกี่ยวกันเลย เราสองคนรักกันครับ เราเป็นพี่น้องกัน ทะเลาะกันมันก็มีบ้าง แต่เรื่องราวมันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร และถ้าตอนนั้นเราแยกกันจริงๆ มันก็แค่การลองทำในสิ่งแปลกใหม่ อีกสักพักเราก็อาจจะกลับมารวมตัวกันอย่างเดิมก็ได้ครับ ทุกอย่างมันเป็นไปได้หมดแหละ'' 

 อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามเรื่องที่ ''ขวัญ'' แอบตามง้อ ทั้งบนเวทีคอนเสิร์ต รวมทั้งส่งเมสเสจขอคืนดี ''เรื่องนี้ไม่จริงครับ ไม่มีเรื่องอะไรทำนองนี้เลย ขวัญเค้าก็ไม่ได้โทรง้ออะไร แต่เราก็ยังคุยกันบ้าง เพราะอย่างที่บอก เราเป็นเพื่อนกันคุยกันได้ตลอดอยู่แล้ว''

 เป็นไปได้ไหมที่จะกลับมารีเทิร์นกัน ''อันนั้นผมว่าคงไม่มีครับ (ยิ้ม) ให้เป็นอย่างที่เป็นอยู่นั่นแหละดีแล้ว เพราะเราก็เป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว ผมว่ามันดีที่สุดแล้วครับ เรื่องรีเทิร์นอะไรคงไม่มีแน่นอน'' กอล์ฟ กล่าวในที่สุด
ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00013995.html