เหตุวงแตกเพื่อนแจงไปเรียนต่อตปท....แต่โดนลือสั่น "แจ็ค" ไนซ์ทูมีทยู ทับสาวท้อง!

 

 

 

อาร์เอสฯ วุ่น!! ล่าสุดวงป็อปชื่อดัง ''ไนซ์ ทู มีท ยู'' ประกาศแยกวงตาม ''แดน-บีม'' ท่ามกลางข่าวลือหนาหู ''แจ็ก-จารุพงศ์'' สมาชิกคนสำคัญ โดนเพื่อนบอยคอต หลังไม่รับผิดชอบกรณีทำสาวท้อง ด้านเพื่อนซี้ ''ปั้นจั่น'' รวมทั้งต้นสังกัดโต้แทน ยัน!! แค่นักร้องคนดัง เตรียมบินเรียนต่อเมืองนอก พร้อมเปิดโต๊ะแถลงบ่ายวันนี้

 

เรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ 4 หนุ่มหน้าหล่อ สไตล์เอเชียน ''Nice 2 Meet U'' (ไนซ์ ทู มีท ยู) ซึ่งประกอบไปด้วย ''ปั้นจั่น'' กวิน อิ่มอโนทัย, ''เชน'' ธนา ลิมปยารยะ, ''เต้'' พงศ์ธร วนะเกียรติกุล และ ''แจ็ก'' จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม,  สังกัดค่าย ร็อกสกิน บริษัทในเครืออาร์เอสฯ  แต่หลังจากที่ประสบความสำเร็จในถนนดนตรีได้เพียงแค่ปีเศษๆ พร้อมกับมีอัลบั้มที่ทำรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับทางต้นสังกัดเพียงแค่ 2 ชุด ล่าสุดทั้งหมดก็ตกเป็นข่าวที่ทำเอาสาวๆ ช็อกกันทั้งประเทศ เมื่อทางต้นสังกัด บ.อาร์เอสฯ ออกมาประกาศว่าเตรียมยุบวงบอยแบนด์ชื่อดัง ตามรุ่นพี่ร่วมค่าย อย่าง ''แดน-บีม'' แล้ว พร้อมเตรียมเปิดแถลงข่าวชี้แจงเหตุผลกับสื่อมวลชนในวันที่จันทร์ที่ 12 พ.ค. 51 ที่อาคาร 3 ชั้น 7 บ.อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในเวลา 13.00 น.ด้วย

 

 

โดยยังมีกระแสข่าวตามมาอย่างหนาหูว่า สาเหตุที่ทำให้ 4 หนุ่มสมาชิกวง ''ไนซ์ ทู มีท ยู'' ต้องสวมคอนเวิร์สแยกทางก่อนเวลาอันควรนั้น อันเนื่องมาจากหนึ่งในสมาชิกวงคนสำคัญอย่าง ''แจ็ก'' จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ถูกเพื่อนๆ ในกลุ่มบอยคอตไม่พูดด้วย พร้อมกับตีตัวออกห่างในระยะหลัง เนื่องจากกรณีที่ ''แจ็ก-จารุพงศ์'' ดันพลาดไปทำผู้หญิงครรภ์แล้วไม่รับผิดชอบ เลยทำให้เพื่อนๆ กลัวว่าชื่อเสียงของวงจะเสียหาย ก่อนจะตัดสินใจออกมาประกาศแยกทางกับหนุ่มแจ็กเป็นการถาวร

 

 

อย่างไรก็ตามทางผู้สื่อข่าวสยามดาราได้โทรศัพท์ สอบถามไปยังประชาสัมพันธ์ของค่ายเพลงดังกล่าว ซึ่งก็รับการปฏิเสธเกี่ยวกับข่าวคราวที่เกิดขึ้นว่าไม่มีมูลความเป็นจริงแน่นอน พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่า ''แจ็ก-จารุพงศ์'' เป็นเด็กดี และเป็นนักร้องที่มีวินัย ไม่มีทางเป็นตามข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมกันนี้ประชาสัมพันธ์สาวยังบอกด้วยว่า ทั้ง 4 หนุ่ม ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ไม่ได้ทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นรุนแรงใดๆ ทั้งสิ้น แต่ที่ต้องตัดสินใจแยกวงในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก ทางหนุ่ม ''แจ็ก-จารุพงศ์'' มีแพลนที่จะพักงานเพลง แล้วเดินทางไปศึกษาต่อยังต่างประเทศ ในช่วงเวลาอันใกล้นี้ หลังจากที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แล้ว

 

 

ด้าน ''ปั้นจั่น'' กวิน อิ่มอโนทัย หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง ยังได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกกับผู้สื่อข่าวสยามดารา ด้วยว่าตนทราบเรื่องแยกวงมาได้ระยะนึงแล้ว ซึ่งตอนแรกยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก เนื่องจากวงกำลังจะไปได้ดี และยังมีโอกาสโกอินเตอร์ ไปคลอดอัลบั้มที่ต่างประเทศเหมือนกับนักร้องไทยหลายๆ คน แต่ตนก็ต้องทำใจยอมรับให้ได้ เนื่องจากเข้าใจเพื่อนที่ต้องไปศึกษาต่อ

 

 

''ก็ต้องทำใจครับพี่ ถึงแม้แรกๆ จะรับไม่ค่อยได้ก็ตาม เราไม่ได้โทษแจ็ก หาว่าแจ็กเห็นแก่ตัว เพราะยังไงเรื่องของการเรียนต้องสำคัญที่สุดอยู่แล้ว ซักวันนึงจะเร็วจะช้ามันก็ต้องมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น อย่างข่าวที่มีมาอย่างต่อเนื่องบอกว่าพวกเราทะเลาะกันบ้าง บอยคอตกันบ้าง อันนี้ไม่จริงหรอก ผมว่ามันเป็นกระแสสังคมมากกว่า ที่พอใครแยกวงก็ต้องมีข่าวตามมาว่าทะเลาะกัน แต่สำหรับ ''ไนซ์ ทู มีท ยู'' ถึงแม้ว่าจะมีบ้าง แต่ก็ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นต้องมาลงเอยด้วยการแยกวงแบบนี้ ซึ่งพวกเราทั้ง 4 คน ยังคงจะร้องเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันจนถึงเดือนตุลาคม ก่อนที่แจ็กจะบินไปเรียนต่อ ถ้าถามว่าพวกเราทั้ง 3 คนที่เหลือจะทำงานเพลงต่อไปมั้ย อันนี้คงจะมีแน่นอนครับ จะเป็นเดี่ยว เป็นทีม 3 คน หรือ 2 คน ก็คงต้องรอให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจครับ'' ปั้นจั่น กล่าวทิ้งท้าย

 

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/00011179.html