"เอกชัย" วูบอีกคน เข้าร.พ

 

 

 

"เอกชัย" วูบอีกคน เข้าร.พ.

นักร้องลูกทุ่งชื่อดังแดนสะตอ “เอกชัย ศรีวิชัย”

       เกิดอาการวูบจนญาติต้องหามส่งโรงพยาบาล ก่อนที่แพทย์จะวินิจฉัยว่าต่อมทอน ซิลอักเสบอย่างรุนแรง และต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลอย่างน้อย 1 สัปดาห์

โดยก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มีอาการตัวร้อน เป็นไข้ แต่เจ้าตัวยังไม่ได้เดินทางไปพบแพทย์ เนื่องจากยังติดงานต่อเนื่องตลอดทั้งวัน จนกระทั่งวันรุ่งขึ้นมีอาการรุนแรงขึ้น คือรู้สึกหนาวสั่น และเกิดอาการวูบกลางคันระหว่างจะเดินทางไปห้องอัดเสียง จนญาติต้องนําตัวออกจากบ้านย่านลําลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อส่งโรงพยาบาลสินแพทย์

โดยวานนี้ (18 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.00 น. ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา นพ.ศิริพงษ์ เหลืองวารินกุล ผู้อํานวยการโรงพยาบาลสินแพทย์ ได้เปิดแถลงข่าวเกี่ยวกับอาการป่วยของ เอกชัย ศรีวิชัย ว่า

เอกชัย  เข้ารักษาตัวเมื่อ เวลา 11.00 น. ของวันนี้ (18 มิ.ย) ด้วยอาการอ่อนเพลีย มีไข้ ลักษณะเหมือนวูบ แพทย์ตรวจพบหนองที่คอ สันนิษฐานว่าเป็นต่อมทอนซิลอักเสบอย่างรุนแรง

แพทย์เผยอีกว่าอาการดังกล่าวเกิดจากร่างกายไม่ได้พักผ่อน จึงอ่อนเพลียมาก เพราะเมื่อร่างกายของคนเราอ่อนแอ ประกอบกับอากาศช่วงนี้เปลี่ยนแปลงบ่อย จึงทําให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย แพทย์จะเฝ้าดูแล และรักษาอาการจากนี้ไปอย่างน้อย 1 สัปดาห์

จากนั้น เอกชัย ศรีวิชัย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในห้องรักษาตัวที่อาคาร 2 โรงพยาบาลสินแพทย์ ว่าตนเองรู้สึกผิดปกติตั้งแต่เมื่อคืนเหมือนจะเป็นไข้ เจ็บคอมาก รุ่งเช้ามารู้สึกว่าลุกไม่ไหว คล้ายวูบ หน้ามืดไปพักหนึ่ง พออาการดีขึ้น จึงร้องให้ผู้ช่วยพาส่งโรงพยาบาล เพราะเกรงว่าจะเป็นภูมิแพ้

ซึ่งช่วงนี้ทํางานหนักมาก เมื่อสองสามวันก่อนมีถ่ายรายการติดต่อกัน ไม่ได้พักเลย จนร่างกายอ่อนแอและล้มป่วย♦

ที่มา http://www.daradaily.com/th/news/newsdetail.php?newsid=7194