คนไทยในซิดนีย์แห่กรี๊ด "ป้อม-โต๊ะ'' คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์ เวิลด์ทัวร์'' 

 

 

 

หลังจากเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ เอาใจคนไทยทั้งประเทศไปแล้ว สองสิงห์พี่น้องคนดนตรี อย่าง ''ป้อม-โต๊ะ'' อัสนี-วสันต์ โชติกุล ก็ได้โบยบิน ยกขบวนความสนุกสะใจ ไประเบิดความมันระลอกใหม่ให้แฟนชาวไทยที่อาศัยอยู่ต่างประเทศให้ได้สะใจกันบ้าง

 

ซึ่งงานนี้ทางโต้โผใหญ่ อย่างผลิตภัณฑ์สิงห์ เค้าฉลองครบรอบ 75 ปี บุญรอดบริวเวอรี่ เลยอยากจะหอบความมัน ไปขอบคุณคนไทยในต่างประเทศ รวมทั้งเป็นกำลังใจและตอบแทนมิตรภาพและความผูกพันของลูกค้าสิงห์ทั่วโลก โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ 3 ทวีป ได้แก่ อเมริกา ยุโรป และออสเตรเลีย

 

 

โดยเริ่มต้นทริปทัวร์ครั้งนี้ ขอมุ่งหน้าสู่ ประเทศ ออสเตรเลีย เป็นที่แรก พร้อมกับเปิดคอนเสิร์ตภายใต้ชื่อ ''คนหัวใจสิงห์ อัสนี-วสันต์ เวิลด์ทัวร์ ไลฟ์ อิน ซิดนีย์'' โดยยึดพื้นที่ของ Big Top Auditorium ภายในสวนสนุก Luna Park ใจกลางนครซิดนีย์ เป็นสถานที่ปลดปล่อยพลังความมัน

 

 

ส่วนบรรยากาศนั้นคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเหล่าแฟนเพลงขาร็อคของ "ป้อม-โต๊ะ" ตบเท้าเข้ามาดูโชว์และร่วมกรี๊ดกันแบบล้นหลาม ก่อนที่ศิลปินคนดังจะขนเพลงมันๆ ซึ้งๆ ทยอยมาเอาใจแฟนเพลงกันแบบนันสต็อป เช่น วัวลืมตัว สุขใจ เธอปันใจ กรุงเทพมหานคร และลงเอย

 

 

ส่วนเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ที่ ป้อม-โต๊ะ นำมามอบให้แฟนๆ ในซิดนีย์ คือการเปิดตัวแขกรับเชิญ อย่าง นักร้องสาวเสียงสวย "กบ" เสาวนิตย์ นวพันธ์ ที่บินลัดฟ้ามาร่วมแจมกับสองสิงห์พี่น้อง พร้อมขนเพลงซึ้งๆ อย่าง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ แถมด้วยอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่อย่าง  ซิต้า ซาไลย์ ที่มากับเพลง Ooh!

 

 

ปิดท้ายสองพี่น้องก็ออกมาส่งกำลังใจแฟน และเพิ่มความฮึกเหิมให้คนไทยรักกัน ในบทเพลง "คนหัวใจสิงห์"  ที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษโดย "ดี้" นิติพงษ์ ห่อนาค เป็นการปิดฉากความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
 

ที่มา http://www.siamdara.com/Variety/00011436.html