ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "เพราะไม่มีเหตุผล"กับ เศรษฐา ศิระฉายา และ THE IMPOSSIBLES

 

 

 

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "เพราะไม่มีเหตุผล" กับ เศรษฐา ศิระฉายา และ THE IMPOSSIBLES เต็มอิ่มกับ 2 ชั่วโมงเต็มๆ กลับเสียงเพลงที่แสนไพเราะและบรรยากาศแห่งวันวาน งานพี่ พี่ต้อย ร้องนำคนเดียวตลอด

ผ่านพ้นไปแล้วกับ ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "เพราะไม่มีเหตุผล" เศรษฐา ศิระฉายา และ THE IMPOSSIBLES ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เขตปทุมวัน เมื่อค่ำคืน วันเสาร์ที่ 17 พฤษภาคม 2551 ที่ผ่านมา 

 แฟนเพลงผู้ชื่นชอบวง The Impossible มากันล้นหลาม หลากหลายรุ่น ดื่มดำไปกับบทเพลงดีๆและไพเราะเพราะพริ้งเต็มอิ่มจริงๆ งานนี้
 

คณะนักร้องประสาน เสียงSTRING ORCHESTRA จากวงจุลดุริยางค์ของกองทัพอากาศ ร่วมร่วมบรรเลง

คอนเสิร์ตเพลงรักอันไพเราะที่เลือกสรรกว่า 30 บทเพลง ในคอนเสิร์ต "เพราะไม่มีเหตุผล" ในนิยามความหมายเพราะ จนไม่ทราบว่าจะอธิบายอย่างไร บทเพลงที่ประสมประสาน ด้วยลีลาการร้องของ "เศรษฐา ศิระฉายา" และการประสาน เสียงของสมาชิก THE IMPOSSIBLES ที่ยังคงไพเราะเต็ม ไปด้วยเสน่ห์ของการถ่ายทอดผ่านบทเพลงทั้งหมด นี่คือคำจำกัดความของ "เพราะไม่มีเหตุผล"

 

เพลงทั้งหมดที่นำมาแสดงใน CONCERT ครั้งนี้ได้เลือกสรร จากเพลงอันไพเราะ และได้รับความนิยมสูงสุดของ THE IMPOSSIBLES รวมกับเพลงไทยยอดนิยมอื่นๆ อันจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ที่เป็นแฟนเพลงของ "เศรษฐา ศิระฉายา" และ "THE IMPOSSIBLES" ตลอดการแสดง


การแสดง CONCERT "เพราะไม่มีเหตุผล" ในครั้งนี้ ยังมีความพิเศษ คือ สมาชิกของ THE IMPOSSIBLES ทุกคนจะเล่นดนตรีในเครื่องดนตรีหลัก ๆ เช่น กีตาร์, เบส, กลอง เองทุกเพลงเสริมด้วยนักดนตรีมากความสามารถ อีกจำนวนหนึ่ง เพื่อให้การบรรเลงครั้งนี้มีความไพเราะยิ่งขึ้น นอกจากนักดนตรีของวงดนตรี THE IMPOSSIBLESเองแล้วบนเวที CONCERT "เพราะไม่มีเหตุผล" ยังจะอลังการ ด้วยวงดนตรี STRING ORCHESTRA และนักร้องประสาน เสียงอีกว่า 80 ชีวิต จากวงจุลดุริยางค์ของกองทัพอากาศ ร่วมบรรเลง เพื่อเสริมความยิ่งใหญ่ และความสมบูรณ์ให้กับ CONCERT ครั้งนี้ นอกเหนือจากความไพเราะ เพราะพริ้ง ดังที่กล่าวมาข้างต้น


 

  


พี่ต้อย นอกจากจะเสียงดี ร้องเพลงเพราะๆแล้ว ยังอารมณ์ดี มีมุขตลอด


ครึกครื้นเต็มอิ่มเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตดีๆ

พี่วินัย พันธุรักษ์ กับพี่สิทธิพร อมรพันธุ์  กับ กีต้าร์ ตัวเก่ง


ทักทายกับแฟนเพลง

อดีตท่านนายกฯ ทักษิณ ชินวัตรก็มา


ช่อดอกไม้กำลังใจมาไกลจาก ญี่ปุ่นเชียวนะ


2 หนุ่มคู่ดูโอ


โฉมยงเจ้าคงไม่รักเราจริง....เพลงนี้ผมจำได้ดีวันนี้ได้ฟังสดๆทีเดียว

 

 


พี่วินัย แกไม่ลืมหรือเป็น อัลไซเมอร์ตามที่ถูกกล่าวหา
ลีลาน่านักๆ ของพี่ต้อยๆแก อารมณ์ดีจริงๆ


นอกจากช่อดอกไม้แล้ว แฟนเพลงยังให้ องค์พ่อจตุคามรามเทพขึ้นโชว์อีกต่างหาก 

กำลังใจที่สำคัญที่สุด พี่เปี้ยก กับน้องอีฟมาให้กำลังใจ

 

หวานหยดย้อย บนเวทีคอนเสิร์ต

 

 

 
ท่านอารมณ์ดีจริงๆ ...ไม่เครียดแล้วนะครับ

แฟนเพลงหลากหลายรุ่นจริงๆ


 


ขอขอบคุณ : คุณ บี Pr.บ.เมืองละคร จำกัด

ที่มา http://www.siam2variety.com/index.php?option=com_content&task=view&id=2376&Itemid=59