“ลีเดีย”เชิดใส่อาร์เอสประกาศกร้าวย้ายแน่

 

 

 

 

คมชัดลึก :“ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ยันไม่ต่อสัญญาอาร์เอสแน่นอน เปรยสนิท "ชมพู" สุทธิพงษ์ วัฒนจัง แจงยังไม่ตัดสินใจย้ายไปค่ายไหน รอหมดสัญญาวันที่ 1 ก.พ.ก่อน

ไม่ต่อสัญญากับอาร์เอส เป็นที่แน่นอนแล้ว สำหรับนักร้องสาว “ลีเดีย”ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา แต่เรื่องจะไปต่อที่ไหนนั้น นักร้องสาวยังกล่าวเสียงอุบอิบว่ายังไม่ตัดสินใจ รอหลังหมดสัญญาก่อน

“เรื่องไม่ต่อสัญญาอาร์เอสนั้น อันนี้มันแน่นอนมานานแล้ว แล้วตอนนี้ไม่ได้เข้าบริษัทเลย แต่เรื่องที่จะไปอยู่ไหนนั้น ถ้ารู้จะอัพเดทให้อีกทีหนึ่ง ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะสัญญาหมดอายุวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ล่าสุดที่คุยกับผู้ใหญ่มาเขาบอกว่าเราสามารถรับอีเว้นท์ได้เท่านั้น กับข่าวที่ว่าจะย้ายไปโซนี่นั้น ยังไม่มีอะไรแน่นอน เพราะเดียเองยังไม่รู้เลยว่าอยากไปอยู่ค่ายไหน จริงๆ แล้ว เดียกับพี่ชมพูนี่คุยกันตลอดเพราะสนิทกัน และเป็นผู้ใหญ่ที่เราให้ความเคารพ เขาก็จะให้คำแนะนำทุกอย่าง ละครก็เพิ่งปิดกล้องไปไม่นาน แล้วก็รับงานอีเว้นท์ เลยไม่ได้มีเวลามานั่งคุยว่าอยากทำอะไรต่อ อยากเซ็นสัญญากับที่ไหน หรือว่าเราอยากเป็นอิสระ” ลีเดีย

 ส่วนกระแสงานละคร "ระบำดวงดาว" ที่นักร้องสาวโดดมาชิมลางงานละครเป็นครั้งแรกนั้น นักแสดงสาวหน้าใหม่กล่าวว่า แปลกดีที่เวลาไปไหนมาไหนตอนนี้มีแต่คนเรียกว่า เหมย

 “กระแสดีกว่าที่คิดไว้ ต้องขอขอบคุณฝ่ายตัดต่อ ที่ตัดต่อออกมาดีกว่าที่ถ่ายไว้เยอะ เพราะตอนถ่ายมันหลายเทคมาก และโชคดีที่ได้เล่นกับพี่พลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) พี่ออย (ธนา สุทธิกมล) และนักแสดงนำคนอื่น เพราะพวกเขาเล่นเก่งมากๆ แถมยังคอยช่วยเราตลอด กับละครก็เรื่อยๆ แต่ก็มีแอบถามเรตติ้งกับทีมงานเหมือนกัน เพราะเราก็เป็นกังวล เพราะเราดูตัวเองยังรู้สึกว่าทำไมเราเล่นแข็งอย่างนี้ ต้องเช็กเรตติ้งหน่อยว่ามันรอดไหม ถามว่าติดใจไหม ก็โอเคนะ งานละครก็สนุกดี ไม่เหมือนงานร้องเพลง หากทางโพลีพลัสเสนอมาอีก ก็ยินดีที่จะเล่น แต่ต้องดูว่าเขาจะหยิบยื่นโอกาสใหม่ๆ มาให้เราไหม แต่ก่อนที่จะเล่นละครใหม่เดี๋ยวขอไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่มเติมก่อนเพราะดูตัวเองแล้วขัดใจ" ลีเดียกล่าวปิดท้ายพร้อมหัวเราะ

ที่มา http://www.komchadluek.net/detail/20101008/75713/“ลีเดีย”เชิดใส่อาร์เอสประกาศกร้าวย้ายแน่.html