สั่งเลื่อนเพลงใหม่ ทาทา 20 ล. ปูพรม 30 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

เกาะติดสถานการณ์มาตลอดว่าแฟนเพลงแฟนคลับนักร้องสาวมหัศจรรย์ “ทาทา ยัง” กับงานเพลงสากลชุดที่ 2 จะแท้งหรือใกล้คลอดล่าสุดมายาแชนแนลได้รับกาเรปิดเผยจากบิ๊กบอส “โซนี่มิวสิกฯ” อย่าง “พีระธน เกษมศรี ณ อยุธยา”  เผยถึงความคืบหน้าของเพลงสากลชุดใหม่ของ “ทาทา” ว่า


 “คงต้องเลื่อนออกไปอีกประมาณ 3 เดือนเพื่อใช้เวลาให้คุ้มค่าความคืบหน้าต่างๆใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ได้สไตล์ลิสต์เกาหลีมาดูแล ส่วนซิงเกิ้ลใหม่จะได้ฟังเร็วๆนี้ ส่วนสาเหตุที่ช้ามาจากการที่เราต้องการความลงตัวของเวลาคือเราจะวางอัลบั้มชุดนี้พร้อมกันทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ ได้แก่ อินเดีย เกาหลี ญี่ปุ่น เยอรมัน ประเทศแถบยุโรปและเอเชีย หวังได้แรงจากยุโรปและเอเชียเพื่อหวังให้ตลาดส่งต่อไปยังอเมริกาซึ่งตัว “ทาทา” เองก็เซ็นสัญญาเป็นศิลปินของโคลัมเบียเรคคอร์ดด้วย”


 เมื่อถูกถามถึงงบประมาณว่าวางไว้ 20 ล้านเป็นขึ้นตามที่มีกระแสข่าวหรอืไม่นั้นทางบิ๊กบอสไม่ได้มีการปฏิเสธแต่อย่างใด แต่หากมองภาพรวมถึงโครงการดังกล่าวในงบของการลงทุนค่อนสูงไม่น้อยนับเป็นความสำเร็จของ “ทาทา”ที่สามารถสร้างคุณภาพงาน จนทำให้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ยอมรับในศักยภาพส่งเสริมเป็นแบรนด์ของศิลปินไทยคนแรกไปสร้างชื่อได้ทั่วโลกได้สำเร็จ แม้จะมีศิลปินไทยหลายคนพยายามเดินทางไปในเส้นทางดังกล่าวแต่ยังห่างไกลจาก “ทาทา” อีกหลายช่วงตัว

ที่มา mayachannel.net