ยืนยันว่ามาแน่ ''ร็อด สจ๊วร์ต'' เยือนไทยไม่มีเปลี่ยน 4 มี.ค.

 

 

 

เปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ ''ร็อด สจ๊วร์ต'' ศิลปินรุ่นเก๋าจากแดนผู้ดี ฝีมือยอมรับทั่วโลก โด่งดังช่วงปลายยุค 1960 และต้นยุคทศวรรษ 1970 กับการเป็นสมาชิกวง The Jeff Beck Group ในชื่อคอนเสิร์ต ''ร็อด สจ๊วร์ต ร็อกส์ ฮิส เกรตเตสต์ ฮิตส์'' ที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 4 มีนาคม นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 2 สำหรับแฟนเพลงขาร็อกเมืองไทยจากที่จะได้ชมคอนเสิร์ตระดับโลกนี้ โดยบรรยากาศในวันแถลงข่าวนั้น ได้จัดขึ้นที่ศูนย์บริการสุขภาพครบวงจรแบบสปา (อยู่หลังโรงพยาบาลปิยะเวช พระราม 9) โดยมีผู้บริหาร อาทิ จากเครื่องดื่มเบียร์สิงห์ ที่เป็นโต้โผใหญ่ พร้อมทั้งทีมงานผู้บริหารบริษัท บีอีซี เทโรฯ รวมถึงสก๊อต ฟอเรฟเวอร์ ยัง และผู้สนับสนุนรายอื่นอีกมากมาย ที่มาให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยมีน้องโมเม นักร้องและดีเจชื่อดัง เป็นผู้ดำเนินรายการ

 

 

พร้อมทั้งเรียกน้ำย่อยกับมินิคอนเสิร์ต ''เอ็ดเวอร์ แวนโว'' เจ้าของฉายา ร็อด สจ๊วร์ต เมืองไทย โดยหยิบเพลงอมตะตลอดกาลอย่าง Have You Told My Lately, I don''t want to talk และอีก 2-3 เพลง มาร้องให้แฟนเพลงที่มาร่วมงานได้ฟัง ชนิดเรียกน้ำย่อย โดยมีแฟนเพลงตังยง อย่าง ช.อ้น ณ บางช้าง มือกีตาร์รุ่นเก๋า มาร่วมเสวนา และเล่าถึงบรรยากาศตอนที่ได้ชม ร็อด สจ๊วร์ต ตอนมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกด้วย

 

 

  รวมถึง ''เป็ด'' สุพี พงษ์พานิช ผู้บริหารธนาคารไทยพาณิชย์, ''เปิ้ล'' หัถยา วงศ์กระจ่าง, ''ป้าแดง'' สุดา ชื่นบาน, สาลินี ปัณยารชุน, วงคาไลโดสโคป ฯลฯ ที่ถือว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ ก็เดินทางมาร่วมงาน และทุกๆ คนก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่พลาดแน่นอน 

 

 

พร้อมทั้งป่าวฉาวๆ ว่าต้องรีบๆ ถ้างักๆ เงื้อๆ เพราะข่าวแว่วมาว่าบัตรใกล้หมด อดนะขอรับ ถ้าชักช้า... ฮ่า!  บัตรมีหลายราคาเริ่มที่ 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,500 / 5,500 / 6,500 บาท สอบถามสิทธิพิเศษและส่วนลดได้ที่ 0-2262-3456 และที่ www.thaiticketmajor.com

ที่มา siamdara.com