ลือลั่นสนั่นทุ่ง "แมงปอ" ป่อง 2 เดือน

 

 

 

ลือสนั่นลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา จะอำลาวงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว เนื่องจากขณะนี้เจ้าตัวตุ๊บป่อง 2 เดือนแล้ว....คนใกล้ชิดโต้...จริงซะที่ไหนจ๊ะ?

ภายหลังจากที่ลูกทุ่งสาว แมงปอ ชลธิชา เจ้าของเพลงดังอย่าง ตามหาสมชาย, หนูอยากโดนอุ้ม ได้ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับ นายอนุทัศน์ ศรีสวัสดิ์ แบบเงียบๆ ไปเมื่อปีที่แล้ว ก็มีกระแสข่าวเม้าท์ออกมาว่า ตอนนี้นักร้องสาวกำลังวางแผนอำลาวงการอย่างถาวรซะแล้ว เหตุผลก็เพราะว่าอยากไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านเต็มตัว บวกกับกำลังป่อง 2 เดือนแล้ว 
 
เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทางผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ พนม นพพร ซึ่งเปรียบเสมือนพ่อคนที่ 2 ของนักร้องสาว ในวันบวงสรวงละครเรื่อง ''รักข้ามภพ'' จึงได้เอ่ยปากสอบถามถึงกระแสข่าวดังกล่าว ซึ่งได้รับการยืนยันว่าไม่ได้เป็นไปตามกระแสข่าวที่ออกมาแต่อย่างไร
 
''ในเรื่องส่วนตัวเราไม่ไปยุ่งกับเขา แต่เรื่องของงานว่าเขาค่อนข้างจะเป็นเด็กที่มีระเบียบ วินัยที่ดี ปฏิบัติตามกฎของทางบริษัท กระแสข้างนอกเป็นอย่างไรเราไม่ได้สนใจ ส่วนกระแสว่าแมงปอมีน้องแล้ว 2 เดือน ไม่มีหรอก ผมยืนยันชัดเจน เพราะว่างานเขายาวไปถึงปีหน้า และในปีต่อไป มันคงเป็นไม่ได้ ช่วงนี้ที่ไม่เห็นหน้าจนเกิดข่าวลือตามมาเพราะว่าเขาอยู่ภูเก็ตทำงานทุกคืน กลับมา ตี 4-5 เช้าไปอีกได้ งานเยอะ เรื่องนี้ทางแมงปอเขาไม่ทราบหรอกว่ามีข่าวแบบนี้''
 
จากนั้นทาง พนม นพพร ยังกล่าวต่อไปว่าตนไม่เคยเข้าไปยุ่งกับเรื่องส่วนตัวของนักร้องสาว ไม่เคยไปกีดกันหรืออะไรใดๆ แต่ได้บอกให้ แมงปอ ทำใจในเรื่องของชื่อเสียง ที่มีขึ้นมีลงบ้าง
 
''อาจจะบอกเขาว่าคนที่เกิดมาเป็นดารา เป็นคนที่มีชื่อเสียง หากมีครอบครัวแล้ว อาจเปลี่ยนไป อันนี้แล้วแต่โชคชีวิตและโชคชะตา บุญกุศลที่ทำมาแต่ชาติปางก่อน เคยคุยกันแล้ว มันตกหรือไม่ตกก็แล้วแต่ชีวิตคน ถึงจุดหนึ่งมันจะเปลี่ยน เปลี่ยนไปมันจะบวกหรือลบเท่านั้น แต่ตอนนี้แฟนเพลงเหนียวแน่น ดูจากจดหมายกระแสแล้วค่อนข้างดังดีครับ'' พนม นพพร กล่าว

ที่มา siamdara.com