[ฉาย 18/09/08] The Midnight Meat Train

 

 

 

 

ตัวอย่างภาพยนต์ >>> คลิกที่นี่

ข่าว เนื้อหาต่างๆ เกี่ยวกับภาพยนต์ >>> คลิกที่นี่

โปสเตอร์ >>> 1. คลิกที่นี่ 2. คลิกที่นี่

ภาพจากหนัง >>> 1. คลิกที่นี่ 2. คลิกที่นี่

 

หนัง The Midnight Meat Train

The Midnight Meat Train

ชื่อภาษาไทย -

จัดจำหน่ายโดย บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด

กำหนดฉายหนัง 18 กันยายน 2551

เรื่องย่อหนัง The Midnight Meat Train

สถานีต่อไป – ลงหลุม

ผลงานภาพถ่ายชุดล่าสุดของ ลีออง คัฟแมน ( Leon Kaufman รับบทโดย แบรดลี่ คูเปอร์ - Bradley Cooper ) ตากล้องไส้แห้งที่นำเสนอภาพของผู้คนและบ้านเมืองยามค่ำคืนด้วยมุมมองที่แปลกตาไปสะดุดตาเจ้าของห้องแสดงภาพศิลป์ชื่อดัง (รับบทโดย บรู้ค ชิล - Brooke Shields) เธอผลักดันให้เขาลองเฟ้นหาภาพของผู้คนในเมืองเดียวกันนี้ที่ดิบเถื่อน และดำมืดยิ่งขึ้นเพื่อนำมาจัดแสดงในโอกาสเปิดห้องแสดงภาพศิลป์ในย่านกลางเมืองแห่งใหม่ของเธอ

ลีอองมั่นใจเต็มร้อยว่า โอกาสแจ้งเกิดบนเส้นทางอาชีพตากล้องสู่ความรุ่งโรจน์มาถึงแล้ว เขาจึงมุ่งมั่นติดตามไล่ล่าบุคคลที่น่าสนใจพอจะมาเป็นนายแบบตอบโจทย์สำคัญข้อนี้ได้ นั่นทำให้เขาก้าวเข้าสู่โลกของฆาตกรต่อเนื่องชื่อมะฮอกกานี (Mahogany รับบทโดย วินนี่ โจนส์ - Vinnie Jones) ฆาตกรที่มักตามประกบผู้โดยสารบนรถไฟใต้ดินเที่ยวดึก ๆ แล้วจะปลิดชีพของเหยื่อด้วยวิธีการสุดพิสดารเกินจินตนาการรายแล้วรายเล่า

มายา (Maya รับบทโดยเลสลี่ บิ๊บ - Leslie Bibb) แฟนสาวของลีออง เริ่มเป็นห่วงเขามากขึ้นทุกที หวั่นใจว่าเขาจะตกอยู่ในอันตรายถึงชีวิต เพราะลีอองจะหมกมุ่นอยู่กับมะฮอกกานีที่ล่อลวงให้เขายิ่งถลำลึกลงไปยังโลกใต้ดินที่ไม่ได้มีเพียงแค่รถไฟเท่านั้น หากแต่ยังเต็มไปด้วยความโสมมขนานแท้ของเหล่าผีห่าซาตาน ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว ลีออง ก็ลาก มายา เข้าไปพัวพันด้วย

The Midnight Meat TrainThe Midnight Meat TrainThe Midnight Meat Train
The Midnight Meat TrainThe Midnight Meat TrainThe Midnight Meat Train
นักแสดง
แบรดลี่ คูเปอร์ [ Bradley Cooper ]
วินนี่ โจนส์ [ Vinnie Jones ]
เลสลี่ บิ๊บ [ Leslie Bibb ]
บรู้ค ชิล [ Brooke Shields ]


กำกับการแสดง
ริวไฮ คิตามูระ [ Ryuhei Kitamura ]

ที่มา http://movie.sanook.com/movie/movie_14582.php , http://www.openmm.com/movie/movie_profile/2008_4/186-1.html , http://www.nangdee.com/title/?movie_id=1665