[ฉาย 11/09/08] You Don't Mess with the Zohan / อย่าแหย่โซฮาน

 

 

 

You Don't Mess with the Zohan / อย่าแหย่โซฮาน
กำกับการแสดงโดย : Dennis Dugan
นำแสดงโดย : Adam Sandler, Rob Schneider, Emmanuelle Chriqui, Nick Swardson, John Turturro
ประเภท : Action/Comedy
เรท : PG-13
ความยาว : 1.53 ชม.
วันที่เข้าฉาย : 11 กันยายน 2551
ค่ายภาพยนตร์ : โซนี่ พิคเจอร์ส

You Don't Mess with the Zohan หนังฮาเรื่องล่าสุดของ อดัม แซนด์เลอร์ ที่ครั้งนี้เขามารับบทเป็นทหารคอมมานโดฝีมือเยี่ยม ที่ยอมทิ้งปืนและลูกกระสุนแล้วหันมาจับกรรไกรเพื่อสานฝันเองตัวเองที่อยากเป็นช่างตัดผมในมหานครนิวยอร์ค...

Adam Sandler in Columbia Pictures' You Don't Mess With the Zohan

Adam Sandler and Lainie Kazan in Columbia Pictures' You Don't Mess With the Zohan

หนังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับ เดนนิส ดูแกน กับ อดัม แซนด์เลอร์ หลังจากทั้งสองเคยเรียกหัวเราะจากเรามาแล้วใน Happy Gilmore, Big Daddy และเรื่องล่าสุดที่เพิ่งผ่านสายตาเราไปกับ I Now Pronounce You Chuck & Larry ถ้าคุณไม่แน่ อย่าแหย่โซฮาน โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ร่วมกับรีเลทีฟวิตี มีเดียและแฮปปี เมดิสัน ภูมิใจเสนอภาพยนตร์คอมเมดี้ใหม่แกะกล่อง You Don’t Mess With the Zohan…อย่าแหย่โซฮาน แสดงนำโดยสุดยอดนักแสดงบทตัวละครสุดฮาในวงการฮอลลีวู้ด อดัม แซนด์เลอร์

Emmanuelle Chriqui and Adam Sandler in Columbia Pictures' You Don't Mess With the Zohan

พร้อมทีมงานเพื่อนรู้ใจอย่าง ผู้กำกับ เดนนิส ดูแกน บทแสดงโดย โรเบิร์ต สมีเกล และ จัดด์ อพาโทว์ YouDon’t Mess with the Zohan เป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนให้เห็นความคิดที่ว่า ขอเพียงอย่าหยุดฝันและจงสร้างฝันให้เป็นจริง

YouDon’t Mess with the Zohan เป็นเรื่องราวของทหารระดับพระกาฬของอิสราเอล ที่แกล้งกุเรื่องการตายของตัวเอง เพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นช่างทำผมในนิวยอร์ก แม้ว่าเขาอยากจะปล่อยวางชีวิตการต่อต้านผู้ก่อการร้ายไว้เบื้องหลังใจจะขาด แต่การที่โซฮานจะหนีจากรากเหง้าของตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลย

Adam Sandler in Columbia Pictures' You Don't Mess With the Zohan

เพราะศัตรูทั้งเก่าและใหม่ดาหน้าเข้ามาจัดการเขา แต่ไม่ว่าศัตรูจะเป็นใครพวกเขาก็จะได้บทเรียนอย่างเดียวกันว่า คุณต้องไม่ไปแหยมกับโซฮาน จุดหมายแรกของเดอะ โซฮานคือ ซาลอนพอล มิตเชล ที่ซึ่งเขาแฝงตัวเข้าไปในนาม สแคร็ปปี โกโก สแคร็ปปี ด้วยความหวังว่าจะมีคนจ้างเขา

Ben Wise , Robert Smigel and Adam Sandler in Columbia Pictures' You Don't Mess With the Zohan

แต่เขากลับถูกล้อเลียนเรื่องสไตล์เฉิ่มเบ๊อะของเขาเสียนี่ แต่เดอะ โซฮันก็ไม่ยอมให้เรื่องแค่นี้มาหยุดยั้งความตั้งใจที่จะคิดทรงผมที่สลวยสวยเก๋ได้ ในที่สุดเขาจึงได้ตัดสินใจมาเป็นช่างทำผมในร้านเล็กๆแห่งหนึ่ง ที่ๆซึ่งทำให้เขาได้พบกับ ดาเลีย รับบทโดย ดาราสาวสวย เอ็มมานูเอล ชริควี เรื่องราวสุดฮาจึงได้เริ่มขึ้น

ที่มา http://www.siam2variety.com/index.php?option=com_content&task=view&id=2851&Itemid=2