[ฉาย 04/09/08] IN BRUGES / คู่นักฆ่าตะลุยมหานคร

 

 

 

 

ข่าว ความเป็นมา เกี่ยวข้องกับภาพยนต์ >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

โปสเตอร์ และรูปภาพ 1 >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่่

โปสเตอร์ และรูปภาพ 2 >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

ตัวอย่างภาพยนต์ (Soundtrack) >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

โหลดวอลเปเปอร์ >>> อ่านรายละเอียดคลิกที่นี่

IN BRUGES / คู่นักฆ่าตะลุยมหานคร
กำกับการแสดงโดย : Martin McDonagh
นำแสดงโดย : Colin Farrell, Brendan Gleeson, Ralph Fiennes, Clemence Poesy,Jeremie Renier
เรท : R
ประเภท : Action/Adventure/Comedy
ความยาว : 1.47 ชม.
วันที่เข้าฉาย : 4 ก.ย.2551 (เฉพาะโรงภาพยนตร์ เครือเอเพกซ์ )
ค่ายภาพยนตร์ : JBics Film

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมมาดี้  ผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของ โคลิน ฟาร์เรล และ ราฟ ไฟนส์
จากฝีมือผู้เขียนบทและผู้กำกับมือรางวัลออสการ์ “มาร์ติน แมกโดแนก” ภาพยนตร์เรื่อง อิน บรูซ ถ่ายทำกันที่เมือง บูรซ เมืองที่ยังคงสภาพความเป็นยุคกลางไว้ได้อย่างดีที่สุดในประเทศเบลเยี่ยม เมืองที่เป็นเป้าหมายของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก แต่สำหรับนักฆ่าอย่าง เรย์ (โคลิน ฟาร์เรล) และ เคน (เบรนดัน กลีซัน) แล้ว เมืองนี้อาจจะเป็นจุดหมายสุดท้ายของพวกเขาก็ได้ ด้วยความยากลำบากของงานทำให้ทั้งคู่ได้รับคำสั่งในช่วงก่อนคริสต์มาสจาก แฮร์รี่ (ราฟ ไฟน์ส)


หัวหน้าของพวกเขาในลอนดอน ให้เดินทางไปยังเมืองบรูซและคอยอยู่ที่เมืองที่เหมือนกับโลกแห่งนิทานเฟลมมิชนี้เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ นักฆ่าทั้งสองรู้สึกเหมือนตนแปลกแยกแตกถิ่นที่ต้องใช้ชีวิตอย่างนักท่องเที่ยวอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมแบบโกธิค คูคลอง และถนนหินกรวด เรย์ ซึ่งยังถูกหลอกหลอนจากการฆ่าฟันในลอนดอนเกลียดที่นี่ ในขณะที่ เคน ผู้เฝ้าคอยมองพฤติกรรมที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไรของเรย์พบว่า จิตใจและจิตวิญญาณของเขาเริ่มเปิดกว้างขึ้นด้วยความงามและความเงียบสงบของเมืองนี้ยิ่งนานวันที่พวกเขาเฝ้ารอคำสั่งจาก แฮร์รี่ พวกเขาก็ยิ่งพานพบประสบการณ์ที่เหมือนฝันมากขึ้น ทั้งการพบปะกับคนในท้องที่ นักท่องเที่ยว ศิลปะความรุนแรงของยุคกลาง นักแสดงคนแคระชาวอเมริกัน (จอร์แดน เพรนทิซ) ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ศิลปะยุโรปอยู่ โสเภณีชาวดัชต์ และเรื่องราวความรักก็อาจบังเกิดขึ้นได้ของ เรย์ กับ โคลเอ้ (เคลเมนซ์ โพเอซี่) หญิงสาวผู้มีความลับอันดำมืดในตัวเอง ที่สุดเมื่อถึงวันที่คำสั่งของแฮร์รี่มาถึง ช่วงเวลาพักของเคนและเรย์ก็กลายเป็นการดิ้นรนต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตายด้วยองค์ประกอบแบบตลกร้าย พร้อมด้วยบทสรุปที่ต้องประหลาดใจ

เกี่ยวกับการสร้าง

ภาพยนตร์เรื่อง อิน บรูซ ถ่ายทำกันที่เมือง บูรซ เมืองที่ยังคงสภาพความเป็นยุคกลางไว้ได้อย่างดีที่สุดในประเทศเบลเยี่ยม เมืองที่เป็นเป้าหมายของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก แต่สำหรับนักฆ่าอย่าง เรย์ (โคลิน ฟาร์เรล) และ เคน (เบรนดัน กลีซัน) แล้ว เมืองนี้อาจจะเป็นจุดหมายสุดท้ายของพวกเขาก็ได้ ด้วยความยากลำบากของงานทำให้ทั้งคู่ได้รับคำสั่งในช่วงก่อนคริสต์มาสจาก แฮร์รี่ (ราฟ ไฟน์ส) หัวหน้าของพวกเขาในลอนดอน ให้เดินทางไปยังเมืองบรูซและคอยอยู่ที่เมืองที่เหมือนกับโลกแห่งนิทานเฟลมมิชนี้เป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ นักฆ่าทั้งสองรู้สึกเหมือนตนแปลกแยกแตกถิ่นที่ต้องใช้ชีวิตอย่างนักท่องเที่ยวอยู่ท่ามกลางสถาปัตยกรรมแบบโกธิค คูคลอง และถนนหินกรวด เรย์ ซึ่งยังถูกหลอกหลอนจากการฆ่าฟันในลอนดอนเกลียดที่นี่ ในขณะที่ เคน ผู้เฝ้าคอยมองพฤติกรรมที่ไม่เคยเกรงกลัวอะไรของเรย์พบว่า จิตใจและจิตวิญญาณของเขาเริ่มเปิดกว้างขึ้นด้วยความงามและความเงียบสงบของเมืองนี้ยิ่งนานวันที่พวกเขาเฝ้ารอคำสั่งจาก แฮร์รี่ พวกเขาก็ยิ่งพานพบประสบการณ์ที่เหมือนฝันมากขึ้น ทั้งการพบปะกับคนในท้องที่ นักท่องเที่ยว ศิลปะความรุนแรงของยุคกลาง นักแสดงคนแคระชาวอเมริกัน (จอร์แดน เพรนทิซ) ที่กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ศิลปะยุโรปอยู่ โสเภณีชาวดัชต์ และเรื่องราวความรักก็อาจบังเกิดขึ้นได้ของ เรย์ กับ โคลเอ้ (เคลเมนซ์ โพเอซี่) หญิงสาวผู้มีความลับอันดำมืดในตัวเอง 

Jordan Prentice in Focus Features' In Bruges


 

ที่สุดเมื่อถึงวันที่คำสั่งของแฮร์รี่มาถึง ช่วงเวลาพักของเคนและเรย์ก็กลายเป็นการดิ้นรนต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตายด้วยองค์ประกอบแบบตลกร้าย พร้อมด้วยบทสรุปที่ต้องประหลาดใจ

เกี่ยวกับการสร้าง


 


      โดย “IN BRUGES อิน บรูซ คู่นักฆ่าตะลุยมหานคร” มีกำหนดเข้าฉาย 4 กันยายน นี้เฉพาะโรงภาพยนตร์ เครือเอเพกซ์

ที่มา http://www.nangdee.com/title/?movie_id=1683 . http://www.siam2variety.com/index.php?option=com_content&task=view&id=2846&Itemid=2 , http://www.openmm.com/movie/movie_profile/2008_4/183-1.html , http://www.youtube.com/watch?v=7mR-sIf-w1w