ปล่อยให้ลุ้น...''กุ๊กกิ๊ก'' อุบเงียบถูก ''มาริโอ้'' จูบ (หรือเปล่า) 

 

 

 

ประเดิมภาพยนตร์เรื่องแรกก็ได้รับบทสุดสยิวซะแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าใหม่ ''กุ๊กกิ๊ก'' อภิศรา ทัตติ ที่มารับบท ''กาก้า'' ตอนจูบ ใน ''ฝันหวานอายจูบ'' ที่ต้องประกบกับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง ''มาริโอ้ เมาเร่อ'' นั่นแน่...แค่เห็นชื่อตอนว่า ''จูบ'' ก็พอจะเดาออกแล้วว่าฉากสยิวที่ว่ามันคืออะไร แต่เดี๋ยวก่อน งานนี้ ''กุ๊กกิ๊ก'' นางเอกของเรื่องไม่ยอมปริปากเล่าถึงเลิฟซีนซักนิด บอกเพียงให้สาวๆ อิจฉาเล่นว่า ถ้าอยากรู้ว่าจะถูกหนุ่ม ''มาริโอ้'' ประกบปากหรือไม่ ต้องรอชมในภาพยนตร์เท่านั้น

 

 ''หนังเรื่องจูบ มีจูบหรือเปล่า (หัวเราะ) อยากรู้ใช่มั้ยคะ บอกไม่ได้ค่ะ ต้องไปรอดูกันค่ะ สำหรับเรื่องราวของจูบก็สมชื่อค่ะ ก็จะเกี่ยวกับเรื่องราวของจูบ เป็นเรื่องราวของ หมี กับ กาก้า ก็จะเป็นแฟนกัน แต่หมีจะไม่ค่อยแสดงออกว่ารักสักเท่าไหร่ จนกาก้าเกิดอาการน้อยใจ ระหว่างนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งจะมาแย่งจูบแรกของกาก้าไปจากหมี หมีเลยต้องลุกขึ้นมาเพื่อทำอะไรสักอย่างเพื่อปกป้องจูบแรกของกาก้าไว้ค่ะ''

 

 

 เลิฟซีนสุดว้าวกับ ''มาริโอ้''
 ''ก็มีหลายฉากนะคะ คือในเรื่องต้องเป็นแฟนกันก็เลยต้องมีฉากสวีตกันบ้าง ตอนแรกๆ ก็เขินค่ะ มาถึงก็ต้องเข้าฉากกับพี่โอ้เลย แต่พี่โอ้ก็เป็นกันเองมากก็เลยหายเกร็งค่ะ ส่วนความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับพี่โอ้ โห...ตื่นเต้นมากค่ะ คือนอกจากจะตื่นเต้นกับการได้มาแสดงหนังเรื่องแรกแล้ว ก็ยังตื่นเต้นกับการได้มาเล่นกับพี่โอ้อีก ทั้งเกร็งทั้งกังวลไปต่างๆ นานา อย่างเช่นว่า เวลาแสดงด้วยกันจะหลุดเขินมั้ย กลัวเดี๋ยวจะไปถ่วงพี่เขา เพราะกุ๊กกิ๊กยังใหม่มาก แล้วอีกเรื่องหนึ่งคือแฟนคลับของพี่โอ้ คือคิดไปเองต่างๆ นานา (หัวเราะ) แต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่เก่งอย่างพี่โอ้ค่ะ เพราะชื่นชอบผลงานของพี่เขาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว'' กุ๊กกิ๊ก ขอเม้าท์เบาๆ

 

 

 ''พี่โอ้น่ารักมากค่ะ เป็นกันเองมาก ทำให้นักแสดงใหม่อย่างเราหายเกร็ง เวลาเข้าฉากด้วยกันพี่โอ้ก็จะคอยแนะนำเรื่องมุมเรื่องการยืน ซึ่งก็ช่วยกุ๊กกิ๊กได้เยอะ แต่มีเรื่องหนึ่งขอเม้าท์พี่โอ้หน่อย (หัวเราะ) คือความสามารถพิเศษของพี่โอ้ค่ะ ซึ่งกุ๊กกิ๊กว่าไม่เหมือนใคร แล้วก็ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้  คือพี่โอ้เนี่ยหลับได้ทุกที่ทุกเวลา ขนาดตอนแต่งหน้าก็ยังหลับได้ เพราะช่วงที่ถ่ายทำกันพี่โอ้งานเยอะมากก็เลยเพลียๆ ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ สุดยอดจริงๆ''

 

 

 ฝาก ''ฝันหวานอายจูบ'' ไว้ในใจแฟนๆ
 ''คือในฝันหวานอายจูบ ก็จะมีพาร์ตความรักที่แตกต่างกันไป อย่างเรื่องจูบจะมีความเป็นวัยรุ่นที่ชัดเจนค่ะ คือแค่ชื่อเรื่องว่าจูบก็น่าสนใจแล้ว ซึ่งตัวเรื่องก็พูดถึงเรื่องราวความรักของวัยรุ่น เพราะว่าการจูบเป็นสิ่งที่วัยรุ่นพูดถึงและให้ความสำคัญกับมัน ซึ่งอาจตรงกับประสบการณ์ของเพื่อนๆ ก็ได้ รับรองว่าสนุกครบทุกรสชาติค่ะ กุ๊กกิ๊กก็ขอฝากผลงานการแสดงเรื่องแรกของกุ๊กกิ๊กด้วยนะคะ ก็เต็มที่มากๆ ค่ะสำหรับการมาทำงานในด้านนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่กุ๊กกิ๊กอยากทำมานาน พี่ราเชนทร์ และพี่โอ้ รวมไปถึงทีมงานทุกคนก็เต็มที่ค่ะ กุ๊กกิ๊กคิดว่าเรื่องจูบรวมไปถึงอีกสามเรื่องในโปรเจกต์นี้น่าดูทุกเรื่องเลยค่ะ เพราะทุกเรื่องพูดถึงความรักในแง่มุมที่ต่างกันออกไป ไปดูแล้วอาจจะเข้าใจความรักกันมากขึ้นก็ได้นะคะ ยังไงก็อย่าลืมไปดูกัน 25 ธันวาฯ นี้ค่ะ''


คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
 

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ที่มา siamdara