''เต๋อ'' เจอ 'พั้นช์'' ลากจนเละ! ฉากหลอนๆ ใน''โปรแกรมหน้าฯ''

 

 

 


เต๋อ-พันซ์ ควงคู่หลอน
เป็นหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจากจีทีเอช ที่เตรียมเข้าฉายต้อนรับฮาโลวีน 30 ตุลาคมนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ''โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต'' และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง บันทึกกองถ่าย จึงเอาภาพเบื้องหลังฉากหลอนๆ มาฝากกัน

 

งานนี้ ''จิม'' โสภณ ศักดิพิศิษฏ์ ผู้กำกับฯ ของเรื่องได้ลงทุนควานหาบ้านร้างแถวซอยเรวดี เพื่อให้ได้บรรยากาศแบบหลอนสุดชีวิต ในการถ่ายทำฉากสำคัญของเรื่อง เมื่อ เชน (''เต๋อ'' ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) กับ ส้ม (''พั้นช์'' วรกาญจน์ โรจนวัชร) เริ่มสืบสาวราวเรื่องจนค้นพบเรื่องราวของผีชบา ทั้ง 2 คนเริ่มออกตามหาความจริง

 

 

แต่กว่าที่เรื่องราวบนจอดังกล่าวจะออกมาอย่างที่กล่าวไว้ 2 นักแสดงนำ เต๋อ-พั้นช์ ก็ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางฝุ่นควันเศษผงที่คลุ้งกระจายเต็มโลเคชั่น ถึงขนาดที่ทีมงานทุกคนต้องใส่ผ้าปิดปาก ขณะที่ 2 นักแสดง ต้องโชว์สปิริตถ่ายทำไม่มีผ้าคาดจมูก และยังเป็นฉากที่ เต๋อ-พั้นช์ ต้องเจอกับเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวที่บ้านหลังนั้นอีกด้วย  เพราะตามบทเขากำหนดไว้ว่าเต๋อจูงพั้นช์อยู่ดีๆ ก็ตกจากชั้นบนลงไปข้างล่าง และพั้นช์ต้องพยายามดึงมือเต๋อขึ้นมา โดยมีเชือกผูกไว้ แต่งานนี้เกิดผิดคิว พั้นช์ดึงแรงเกินไปกำไลจึงไปบาดมือเต๋อเลือดออก ส่วนพั้นช์ได้รอยเขียวช้ำจากการดึงมือ เพราะทั้งคู่ใส่อารมณ์เต็มที่เล่นแบบไม่ยั้ง แต่ผลสุดท้ายผู้กำกับฯ จิมต้องสั่งคัต เพราะทั้งคู่เล่นได้อินในอารมณ์ (เกินไป)

 

 

เต๋อ เผยว่า ''ฉากนี้น่ากลัวมาก เป็นบ้านร้างแถวซ.เรวดี ซึ่งอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ทำไมมันดูน่ากลัวมาก ที่สำคัญฝุ่นและเขม่าในบ้านเยอะมาก เลอะตัวผมไปหมด ตอนที่เราต้องตกลงมาชั้นล่าง โชคดีที่ทีมงานเซฟตี้ทุกอย่างให้เรา เพียงแต่ฝุ่นมันเยอะจริงๆ เราจะมีคาดปากปิดจมูกเหมือนทีมงานไม่ได้ เลยสูดไปเต็มที่ พั้นช์เก่งมาก ไม่บ่นสักคำ ผมให้ฉายาเขาว่านักร้องคลุกฝุ่น เพราะเล่นเต็มที่ ซีนนี้ยากมาก ยอมรับสงสารพั้นช์เลยครับ เขาต้องดึงมือผมอย่างแรง แต่กำไลที่ใส่มันบาดข้อมือจนเลือดออก พั้นช์หน้าเสียเลย ผมบอกไม่เป็นไร เพราะแขนพั้นช์ก็เขียวช้ำ เราเล่นกันอย่างไม่ยั้งเพราะอยากให้งานออกมาดี''

 

 

ขณะที่ พั้นช์ เผยว่า ''ซีนนี้ฝุ่นเยอะมาก พั้นช์กับเต๋อแพ้ฝุ่นด้วยกันทั้งคู่ แต่เราก็เล่นกันเต็มที่ ได้แผลกลับบ้านไปเกือบทุกวัน ที่ต้องเล่นซีนอารมณ์หรือวิ่งหนีผี วันนั้นพั้นช์กลับบ้านต้องใช้น้ำเกลือหยอดจมูก พอใช้กระดาษเช็ดออกมามันกลายเป็นสีดำ เสลดในลำคอก็เป็นสีดำ เป็นซีนที่โหดมาก แต่ก็ภูมิใจมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่เข้าฉากด้วยกัน แล้วเล่นได้ถูกใจพี่จิม ผู้กำกับฯ ค่ะ''

ที่มา http://www.siamdara.com/movie/00014553.html