Print
Hits: 1087
อีติ๋มยกนิ้ว ปลื้มร่วมงานพระเอก “โน้ส” 

 

 

 

“อีติ๋ม”ยกนิ้ว ปลื้มร่วมงานพระเอก “โน้ส”
 


บินจากประเทศญี่ปุ่นมาเพื่อรับบท “อีติ๋ม” หรือ “อิเตมิ”นักท่องเที่ยวสาวที่ดันมาหลงเสน่ห์เมืองไทยเข้าอย่างจัง แถมยังต้องปิ๊งปั๊งอินเลิฟกับพระเอกอย่าง“ไอ้ตึ๋ง”นักมวยหนุ่มผมทองเจ้าของฉายา “ฟ้าสะท้าน ส.สะพานปลา”แห่งบาร์เบียร์เมืองพัทยา ใน “อีติ๋มตายแน่” เรื่องราวโรแมนติคปนขำน่ารักใสๆ จากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของต้อมยุทธเลิศ สิปปภาค ทำให้มีโอกาสเดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกในชีวิต ได้สัมผัสกับรสชาติอาหารไทยรสจัดอย่างที่อยากลองทั้งแกงเขียวหวาน ไก่เหลืองที่ขึ้นชื่อของพัทยา โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้าวเหนียวมะม่วงที่น้องASUKAนางแบบสาวชาวโตเกียว ดูจะชอบเอามากๆ


แต่สิ่งที่สร้างความประทับใจแก่นางเอกสาวคือการได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต ถึงแม้นจะเป็นหนังไทย ใช้ทีมงานไทย ต้องพูดภาษาไทย และที่สำคัญต้องประกบกับพระเอกระดับชั้นนำของเมืองไทยก็หาได้เป็นอุปสรรคหรือสร้างความกดดันแต่อย่างไร กลับมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ส่งผลให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะได้พระเอกอย่าง “โน้ส อุดม แต้พานิช” ลองไปฟังความรู้สึกจากสาวน้อยโนเนะจากแดนปลาดิบที่ต้องร่วมงานกับเดี่ยวไมโครโฟนมือ1กันดู


“สำหรับASUKAแล้ว ผู้ชายอย่างพี่โน้สเป็นอะไรที่ไม่ค่อยได้พบเห็นมาก่อน จนเกิดคำถามว่าคนไทยเป็นอย่างนี้ทุกคนรึเปล่า แต่ก็มีเสียงตอบกลับมาว่า ไม่ใช่ เสน่ห์ส่วนใหญ่ของพี่โน้ส ASUKA คิดว่าเป็นคนใจดี แต่ชอบแกล้ง เหมือนกับว่าเป็นเด็กอนุบาลหรือเด็กประถมที่คอยแกล้งผู้หญิงที่เขาแอบชอบ มีนิสัยไร้เดียงสาเหมือนเด็กๆ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ชายใจดี มีมุกตลกเยอะแยะด้วย อย่างชอบแคะขี้มูกแล้วก็เอามาแปะไว้ที่ASUKAด้วย หรือแม้แต่เอาหมากฝรั่งก้อนกลมๆที่เคี้ยวแล้วมายื่นให้ASUKAกิน จะว่าไปแล้ว พี่โน้สมีความเป็นศิลปินจริงๆอยู่ในตัวสูง ข้อดีของพี่โน้สคือเป็นคนที่มีแง่คิดไอเดียและมุมมองที่หลากหลาย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ พอถึงเวลาถ่ายทำจริง พี่โน้สก็จะคอยอธิบายรายละเอียดต่างๆในแต่ละฉากเพิ่มเติมอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกของตัว “อิเตมิ” หรือ “อีติ๋ม” ที่เกิดขึ้น ก็ส่งผลให้การแสดงแต่ละฉากเป็นไปอย่างธรรมชาติ รู้สึกประทับใจและดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่โน้ส ที่สำคัญพี่โน้สเป็นคนใจดีมากๆ”
 ว่าแล้วนางเอกโนเนะตาโตอย่างน้องASUKA ก็หยิบเอางานเขียนของพระเอกหนุ่มที่แปลเป็นภาษาญี่ปุ่นโชว์ให้ดู  “พี่โน้สให้อาซึกะค่ะ จะพยายามรีบอ่านให้จบเร็วๆค่ะ”


ก่อนที่จะฝากทิ้งท้ายผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตเป็นภาษาไทยสำเนียงวาซาบิได้อย่างน่ารักว่า “ฉันชื่อ อาซึกะค่ะ อีติ๋มตายแน่ อย่าลืมไปดูกันนะค่ะ”รับรองคุณจะรักติ๋มคนนี้เหมือนที่เรารัก 9 ตุลาคมนี้ อีติ๋มตายแน่ทุกโรงภาพยนตร์

 

_____________________________________________
สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล กอดคอ โอบเอว มหาการพิคเจอร์ส
เต็มใจเสนอ อีติ๋มตายแน่
ผลงานกำกับภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค
ภาพยนตร์โรแมนติคปนขำในแบบฉบับโน้ส อุดม แต้พานิช
กับงานเขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต
พร้อมประกบ 2 นางเอก จาก 2ประเทศ
ASUKA นางแบบสาวอาโนเนะจากแดนปลาดิบ
คริส หอวัง ดีเจ นางแบบสาวจากแดนขวานทอง

“อีติ๋มตายแน่”  มาแน่ๆ  9 ต.ค. ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

งั้นเราก็ดูโปสเตอร์กันก่อน สดๆ ร้อนๆ สองแบบจ้า อุดมเล่นเป็นตึ๋ง อาซึกะ เล่นเป็นติ๋ม ความรักของสาวญี่ปุ่นนักท่องเที่ยว กับหนุ่มไทยนักมวยโชว์พัทยา

ที่มา http://board.art2bempire.com/index.php?PHPSESSID=df67c0fad86f931d87e79d1628db05b6&topic=103417.0