ลือ "จีจ้า" อยู่กินกับ จา-พนม ประชดแม่ไม่ปลื้ม ฝ่า

 

 

 ลือ "จีจ้า" อยู่กินกับ จา-พนม ประชดแม่ไม่ปลื้ม ฝ่ายชายจน


เจอข่าวฉาวสกัดดาวรุ่งซะแล้ว สำหรับนางเอกนักบู๊ร่างเล็ก จีจ้า-ญาณิน ที่คราวก่อนเพิ่งปฏิเสธความสัมพันธ์กับพระเอกนักบู๊รุ่นพี่ จา-พนม ยีรัมย์ ว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน ล่าสุดมีข่าวลือกระหน่ำไปทั่วโลกไซเบอร์ว่า แท้จริงแล้ว จีจ้ากับหนุ่มจา ได้ดอดไปอยู่กินกันฉันท์สามี-ภรรยา เรียบร้อยแล้ว แม้ทั้งคู่จะถูกแม่ของฝ่ายหญิงห้ามปราม เพราะไม่ชอบฝ่ายชายที่มีฐานะยากจน แต่จีจ้าก็ไม่สน แอบขัดคำสั่งแม่หอบผ้าหอบผ่อน ย้ายไปอยู่ร่วมชายคา และร่วมเตียงเดียวกันกับพระเอกรุ่นพี่

เพื่อความกระจ่างในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถามนางเอกนักบู๊ว่า เป็นเรื่องจริงอย่างข่าวลือหรือไม่ เจ้าตัวหัวเราะร่วนถามย้อนกลับ
"มีด้วยเหรอ...อย่างนี้เลยเหรอ โห.....ทำเป็นหนังรักละครรักได้เลยนะ (หัวเราะ) เอาเถอะ...มันนานาจิตตัง คนก็พูดกันได้ ก็ต้องปล่อยเขาไป จ้าไม่ซีเรียสกับข่าวเลย เพราะเคยโดนอย่างนี้ไปรอบหนึ่งแล้ว ตอนนั้นที่โดนคือบอกว่าเป็นแฟนกัน
แต่ครั้งนี้บอกว่าอยู่กินกันเลยนะ?
จะอยู่กินยังไง ก็มันไม่ใช่ (หัวเราะ) คือพี่จากับจ้าจะไม่ค่อยได้เจอกัน เป็นคนอื่นไม่ได้เหรอ"

"ครั้งนี้แรงกว่าครั้งก่อนๆ แต่จ้าไม่ใส่ใจ เพราะเรื่องไม่จริงเราจะไปใส่ใจทำไม มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด จ้าคิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า ต้องโดนจับคู่กับใครสักคนหนึ่ง เพราะเราเป็นผู้หญิง ยังไงต้องโดน พอโดนแล้วจ้าก็ไม่น้อยใจ ไม่รู้สึกอะไรเลย"


นางเอกนักบู๊เผยต่อถึงการคาดเดาของตัวเองว่า สาเหตุที่ทำให้ตนถูกจับคู่กับพระเอกรุ่นพี่บ่อยๆ น่าจะเป็นเพราะเล่นบทแอ๊คชั่นเหมือนกัน ซึ่งเธอยังไม่ได้คุยเรื่องข่าวกับฝ่ายชาย และเชื่อว่าถ้าเจอหน้าคงมองหน้ากันติดเหมือนเดิม
"พี่จาเป็นพี่ที่ทำงานเหมือนพี่เดี่ยว (ชูพงษ์) เป็นพี่ที่รู้จักกัน ที่เราถูกจับคู่ด้วยกัน อาจเป็นเพราะเราแอ๊คชั่นเหมือนกันหรือเปล่า น่าจะนะจ้าว่า หลังมีข่าวจ้ายังไม่ได้คุยกับพี่จาเลย เพราะตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอยู่ไหน แต่ถ้ามีโอกาสเจอหน้ากันเมื่อไหร่ จ้าว่าเราก็มองหน้ากันติด เพราะมันไม่มีอะไร"คิดว่ามีคนจงใจปล่อยข่าวทำลาย เป็นการสกัดดาวรุ่งหรือเปล่า?
"จ้าว่าแน่นอนอยู่แล้ว อย่างที่จ้าบอกมีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เราคงไม่ไปตามตัวว่าเป็นใคร ไม่รู้จะไปหาทำไม อย่าไปหามันเลยดีกว่า"


ที่มา : Gossipstar

ที่มา http://www.kratookfilm.com/wb/viewtopic.php?t=23751