"นาตาลี"ฉุนฉากโป๊โผล่ เว็บลามก!

 

 

 


นาตาลี พอร์ตแมน

แม้จะตั้งใจทำงานขนาดไหน แต่คนอื่นกลับไม่เห็นคุณค่า นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกคนงามกำลังตกที่นั่งลำบาก หลังเธอเปิดปากยอมรับออกอาการหงุดหงิดใจเป็นที่สุดเมื่อได้เห็นภาพนู้ดจากภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของเธอดันไปปรากฏหราอยู่บนหน้าเว็บไซต์ลามกเมื่อปีก่อน

ดาราสาววัย 26 ปี ซึ่งเล่นคุ้มค่าตัวทุกบาททุกสตางค์ ด้วยการตัดสินใจแน่วแน่ยอมเปลื้องผ้าอวดเนื้อหนังสาวสะพรั่งในหนังเรื่อง Hotel Chevalier ออกปากชี้ว่ามันน่าเศร้าไม่น้อยที่ผู้คนทั่วไปเอาแต่สนใจกับภาพนู้ดสุดสยิวของเธอเองแทนที่จะเอาใจใส่กับคุณภาพของหนังเรื่องดังกล่าว
 
''ไม่ใช่ว่าฉันเศร้าใจกับหนังเรื่องนี้หรอกนะ แต่มันทำให้ฉันรู้สึกหดหู่ในเรื่องที่ว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของคำวิจารณ์หนังเรื่องนี้ดันเป็นการแสดงความเห็นเกี่ยวกับฉากนู้ดของฉันเอง มันทำให้ฉันคิดว่าฉันไม่น่าจะถอดเสื้อผ้าถ่ายฉากนั้นเลย'' นักแสดงสาวหน้าคมกล่าว
 
พร้อมกันนี้ นางเอกจาก V for Vendetta และ Star Wars  ยืนกรานหนักแน่นที่เธอออกมาแสดงทัศนะเช่นนี้ไม่ได้เกิดจากอาการเขินอายต่อรูปร่างของตัวเองแต่อย่างใด ซึ่งอันที่จริงแล้วเป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกต่างหาก
 
''ฉันไม่ใช่คนเคร่งครัดเกี่ยวกับเรื่องภาพนู้ด ฉันคิดว่ามันสวยงามมากเมื่อปรากฏในหนัง และเรื่องเซ็กซ์ก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิต ประเด็นของฉันก็คือฉันรู้สึกมันฉกฉวยบางสิ่งไปจากสิ่งที่คุณทำยามเมื่อจุดสนใจดันไปจับจ้องในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ภาพของฉันไปปรากฏหราบนเว็บลามก และนั่นคือภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างแท้จริง'' นาตาลีตบท้าย

ที่มา http://www.siamdara.com/Hollywood/00011405.html