"สกาเล็ตต์ - เพเนโลเป" โชว์ประกบปากสุดเร่าร้อน

 

 

 

นั

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น

จูบเร่าร้อนของ สกาเล็ตต์ - เพเนโลเป

 

เพเนโลเป กับการถ่ายทำในบาร์เซโลนา

 

สกาเล็ตต์ ที่ถูก วู้ดดี้ อัลเลน เลือกมารับบทนำในเรื่อง

 

อีกฉากรักสุดเร่าร้อน ระหว่าง โจแฮนสัน และ บาร์เดน หนุ่มผู้เป็นแฟนตัวจริงของ เพเนโลเป ครูซ

ที่มา http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000056537

บเป็นเรื่องราวร้อนแรงในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดเลยทีเดียว เมื่อสามารถนำ 2 นางเอกสุดเซ็กซี่ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง "สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน" และ "เพเนโลเป ครูซ" มาประกบปากจูบดูดดื่มเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับภาพยนตร์ได้สำเร็จ
       
       โดยฉากเผ็ดร้อนนี้ ถูกเซ็ตขึ้นในห้องมืดที่ใช้แสงไฟสีแดง ส่งให้ภาพดูเร่าร้อนยิ่งขึ้น ซึ่งฉากดังกล่าวเราจะได้เห็นแบบเต็มๆอย่างแน่นอนในภาพยนตร์เรื่อง Vicky Cristina Barcelona ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ วู้ดดี้ อัลเลน
       

       โดยทั้งสองสาวต้องชิงรักหักสวาทแย่งพระเอกออสการ์ชื่อดังอย่าง ฮาเวียร์ บาร์เดน ที่รับบทเป็นพระเอกในเรื่องนี้ด้วย
       
       ซึ่ง อัลเลน ได้ส่งบทให้สาวสวย โจแฮนสัน มารับหน้าที่เป็น คริสตินา หนึ่งในสองสาวแบ็กแพ็คเกอร์ที่ออกท่องเที่ยวในสเปน และไปสานสัมพันธ์กับจิตรกรหนุ่ม ( รับบทโดย บาร์เดน ) โดยมีแฟนเก่าขี้หึงของเขาซึ่งรับบทโดย สาวสวย เพเนโลเป ครูซ มาสวมบทนี้นั่นเอง
       
       แหล่งข่าววงในได้พูดถึงเรื่องราวต่างๆกับทางนิวยอร์ค โพสต์ ว่า "มันเป็นหนังที่ออกแนวอีโรติกสุดๆ บางคนอาจจะตะลึงหรืออาจช็อคไปเลยก็ได้"
       
       นอกจากจะได้เห็นช็อตเด็ดมากมายในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว พร้อมกันนั้นยังได้เห็นคู่รักนอกจออย่าง ครูซ และ บาร์เดน ได้เล่นฉากรักอย่างเป็นธรรมชาติด้วย
       
       สัมพันธ์รักของทั้งคู่นั้นเริ่มต้นขณะกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Barcelona ในประเทศสเปนดินแดนบ้านเกิดของทั้งคู่ตั้งแต่ปีที่แล้ว
       
       ข่าวลือของทั้งคู่นั้นยังมีออกมาอย่างต่อเนื่องอีกว่านักแสดงหนุ่มผู้ชนะรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง No Country For Old Men อาจจะขอนักแสดงสาวแต่งงานระหว่างไปท่องเที่ยวที่ฝรั่งเศสในเร็วๆนี้ด้วยก็เป็นได้
       
       โดยมีสาวสวยสกาเล็ตต์ โจแฮนสัน ที่เพิ่งหมั้นหมายกับไรอัน เรย์โนล์ด ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็จะออกเดินทางพร้อมกับทั้งคู่ไปฝรั่งเศสเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ในเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ด้วยเช่นกัน