[ช่อง7] พยัคฆ์สาวจารชน ปี 5 จันทร์-ศุกร์ 14.30น.

 

 

 

 
ภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่งชุด พยัคฆ์สาวจารชน ปี 5 (ALIAS Yr.5)
นำแสดงโดย : เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ / ไมเคิล วาร์ตัน รอน ริฟคิน / แบรดลีย์ คูเปอร์
วันอังคารที่ 08 เมษายน พ.ศ.2551  14:45 น.

เตรียมพบกับความสนุกในบทสรุปสุดท้ายของภารกิจลับที่เต็มไปด้วยอันตราย กลอุบาย และแผนซ้อนแผนที่สุดจะคาดเดา เพื่อช่วยเหลือรัฐบาลของสายลับสาว ซิดนีย์ บริสโทว์ ที่จะต้องไขปริศนาหาหลักฐานเพื่อจับกุมองค์กรลับ ”เอสดี-6” ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องเยี่ยม “พยัคฆ์สาวจารชน ปี 5” (ALIAS Yr.5) ที่ทางช่อง 7 สี เตรียมนำลงจอในช่วงหนังชุดสุดเด็ด ทุกวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี เวลา 14.30 น. เอาใจผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอกชันสืบสวนสอบสวนได้มัน ไปพร้อมกับนักแสดงสาวคุณภาพ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ที่รับบท ซิดนีย์ สายลับสาวมากฝีมือ ร่วมด้วย ไมเคิล วาร์ตัน รอน ริฟคิน และ แบรดลีย์ คูเปอร์ การันตีความสนุก

จากภาคที่แล้ว ซิดนีย์ บริสโทว์ และ ไมเคิล วอห์น สายลับสาวแห่งองค์กรซีไอเอ เกิดอุบัติเหตุรถชนในขณะกำลังเดินทางไปพักร้อน วอห์น จึงตัดสินใจจะบอกความจริงบางอย่างให้ ซิดนีย์ รู้ แต่กลับถูกกลุ่มคนที่อ้างตัวว่าเป็นทีมช่วยเหลือฉุกเฉินจับตัวไปได้ก่อน โชคดีที่ ซิดนีย์ สามารถหลบหนีไปได้ทัน แจก บริสโทว์ พ่อของ ซิดนีย์ ได้รู้ข่าวว่า วอห์น ถูกหน่วยซีไอเอสงสัยว่าเป็นสายลับสองหน้า ซิดนีย์ จึงไปช่วย วอห์น หลบหนีมาได้ เขาจึงเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับตัวเขา และภารกิจที่เขาได้รับมอบหมาย ซิดนีย์ ตัดสินใจที่จะร่วมมือกับ วอห์น แต่ในขณะนั้นเอง ซิดนีย์ ได้รู้ข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์

แต่แล้ว วอห์น กลับถูกลอบสังหาร ทำให้ ซิดนีย์ ต้องตามสืบหาผู้บงการพร้อมๆ กับพยายามไขปริศนาเกี่ยวกับโครงการเดอะฟรอฟิท ไฟฟ์ ของกลุ่มองค์กรลับ เอสดี-6 ที่ต่อต้านรัฐบาล และกำลังเร่งเดินหน้าพัฒนาอาวุธร้ายทำลายโลก โดยมี เรเชล กิบสัน สายลับสาวคนใหม่เข้ามาช่วยเหลือ ซิดนีย์ จึงต้องมุ่งมั่นตามหาข้อมูล และหลักฐานที่จะล้มล้างองค์กรลับ เอสดี.6 นี้ให้ได้ ก่อนที่องค์กรนี้จะพัฒนาอาวุธร้ายสำเร็จ ทำให้ ซิดนีย์ ได้พบกับความจริงบางอย่าง ที่เธอไม่อยากรู้

ภารกิจสุดท้ายของสายลับสาวกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เธอจะสามารถเปิดโปงแผนการณ์ร้ายขององค์กรลับ เอสดี. 6 นี้ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่งชุด “พยัคฆ์สาวจารชน ปี 5” (ALIAS Yr.5) หนังชุดสุดเด็ด เวลา 14.30 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 8 เมษายน นี้ อย่าพลาดเด็ดขาด!

ที่มา http://www.ch7.com/entertain/cinema_detail.aspx?ContentId=581