[ช่อง7] ANGEL เทพบุตรรัตติกาล ปี 3 (ANGEL Yr.III) จันทร์-พฤหัสบดี 14.30น.

 

 

 

 
ภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่งชุด ANGEL เทพบุตรรัตติกาล ปี 3 (ANGEL Yr.III)
นำแสดงโดย : เดวิด โบเรียนาซ /คาริสมา คาร์เพนเตอร์/ อเล็กซิส เดนิซอฟ
วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ.2551  14:30 น.

หลังจากที่ได้ลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าปีศาจ แวมไพร์ และมนุษย์ในภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่งแนวแอกชันเรื่องดังจากภาคที่แล้วกันอย่างเต็มที่ ครั้งนี้ ช่อง 7 สี เตรียมนำภาคต่อกลับมาสร้างความมัน และความสนุกสนาน ชวนให้แฟนๆ ภาพยนตร์ซีรีส์ต้องติดตามกันอีกครั้งใน “ANGEL เทพบุตรรัตติกาล ปี 3” (ANGEL Yr.III) ซึ่งในภาคนี้ยังคงระดมทีมนักแสดงชุดเดิมไว้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เดวิด โบเรียนาซ คาริสมา คาร์เพนเตอร์ อเล็กซิส เดนิซอฟ และร่วมด้วย เอมี เอคเกอร์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่งในภาคนี้

ในภาคนี้ แองเจิล กลับมาที่เมืองลอสแองเจลิส หลังจากที่หายตัวไปเพียงลำพัง เพื่อไว้ทุกข์ให้กับการตายของ บัฟฟี ซึ่งเป็นคนรัก เขากลับมาร่วมทีมกับเพื่อนๆ สมาชิก แองเจิล อินเวสติเกชัน อีกครั้ง ซึ่งมี คอร์ดีเลีย หญิงสาวผู้มีนิมิต เวสลี่ย์ อดีตผู้ดูแลมือปราบแวมไพร์ กันน์ หนุ่มนักล่าปีศาจ และ ลอร์น นักร้องนักอ่านใจตัวเขียว นอกจากนี้ยังมีสมาชิกใหม่ คือ วินนิเฟรด เบอร์เคิล หรือ เฟรด หญิงสาวที่เคยติดอยู่ในมิติไพเลียมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่ง แองเจิล และเพื่อนๆ ได้ช่วยเหลือเธอกลับมายังโลกปัจจุบันได้ในภาคที่แล้ว

แองเจิล จะต้องเผชิญหน้า และต่อสู้กับ เจมส์ แวมไพร์หนุ่มผู้ช้ำรักจากการที่ต้องสูญเสียคนรักไปโดยฝีมือของ แองเจิล และยังต้องเผชิญหน้ากับ ดาร์ลา คนรักเก่าที่กลับมาสร้างความตกใจให้กับ แองเจิล เนื่องจากเธอท้องกับเขา สมาชิกของทีมแองเจิลต่างพยายามสืบหาให้ได้ว่า ดาร์ลา แวมไพร์สาวจะท้องได้อย่างไร ในขณะที่ความสัมพันธ์ระหว่าง แองเจิล กับ คอร์ดีเลีย ที่กำลังไปได้ด้วยดี แต่กลับต้องมาสะดุดด้วยเรื่องของ ดาร์ลา

เหตุการณ์ยิ่งเลวร้ายมากขึ้น เมื่อ แดเนียล โฮลท์ซ นักล่าปีศาจซึ่งเป็นศัตรูเก่าของ แองเจิล ได้ข้ามเวลามากว่าร้อยปีเพื่อตามฆ่าเขา ในขณะที่ แองเจิล และเพื่อนๆ ต้องช่วยกันไขปมปริศนาฆาตกรรมที่เกิดขึ้นภายในเมืองลอสแองเจลิส และต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอีกมากมาย เตรียมติดตามชมเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างแวมไพร์ ปีศาจของ แองเจิล และเหล่าทีมสืบสวน แองเจิล อินเวสติเกชัน ได้ใน “ANGEL เทพบุตรรัตติกาล ปี 3” (ANGEL YR.III) หนังชุดสุดเด็ด ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 14.30 น.

ที่มา http://www.ch7.com/Entertain/cinema_detail.aspx?ContentId=1092