[ช่อง7] ทีมอันตราย พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ X ปี 2 (MUTANT X II)  จันทร์-พฤหัสบดี 14.30น.

 

 

 

 
ภาพยนตร์ซีรีส์ฝรั่ง เรื่อง “ทีมอันตราย พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ X ปี 2” (MUTANT X II)
นำแสดงโดย : วิคตอเรีย แพรท /ลอเรน ลี สมิทธิ์ /จอห์น ชี / วิคเตอร์ เว็บสเตอร์ /อดัม / มาร์สัน
วันพุธที่ 09 กรกฎาคม พ.ศ.2551  15:30 น.

หลังจากที่มันกันแบบสุดๆ กันไปแล้วกับเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ในฤดูกาลแรก ล่าสุด ช่อง 7 สี เตรียมนำภาคต่อมาให้ชมกันใน “ทีมอันตราย พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ X ปี 2” (MUTANT X II) โดยในภาคนี้ยังคงระดมทีมนักแสดงชุดเดิมไว้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น วิคตอเรีย แพรท ลอเรน ลี สมิทธิ์ จอห์น ชี และ วิคเตอร์ เว็บสเตอร์ 

อดัม และ มาร์สัน เป็นหนึ่งในทีมผู้ร่วมศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับการพัฒนาพลังพิเศษให้เกิดขึ้นภายในร่างกายของมนุษย์ โดยการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างโครโมโซม ซึ่งเป็นความลับทางพันธุศาสตร์ที่รัฐบาลอเมริกันเก็บงำมานานถึง 50 ปี แต่การทดลองในครั้งนั้นเกิดความผิดพลาดบางอย่าง ทำให้มีมนุษย์บางกลุ่มกลายพันธุ์ รัฐบาลอเมริกันจึงจัดตั้งองค์กรลับ GSA (Genetic Security Agency) ขึ้นมาเพื่อคอยควบคุม และมอบหมายให้ มาร์สัน ทำหน้าที่กำกับดูแล 

แต่ อดัม กับ มาร์สัน กลับมีทัศนคติเกี่ยวกับการควบคุมกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดย มาร์สัน ต้องการที่จะควบคุมและกำจัดมนุษย์เหล่านี้ให้หมดสิ้นไป ในขณะเดียวกัน อดัม กลับประกาศตัวเป็นหัวหน้ากลุ่มต่อสู้เพื่อการปกป้องสิทธิ์ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ในนาม Mutant X โดยมี เจสซี คิลมาร์ติน ผู้ที่สามารถเปลี่ยนมวลสารของร่างกายให้เป็นไปในรูปแบบต่างๆ ได้ ชลิมาร์ ฟ็อกซ์ หนุ่มที่มีความเร็วดั่งราชสีห์ แถมมีความยืดหยุ่นของร่างกายเป็นเยี่ยม เอมมา เดอลอรา สาวพลังจิต และ เบรนนัน มัลเวย์ หนุ่มพลังไฟฟ้า เป็นเพื่อนร่วมทีม 

ในภาคนี้เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ และอัศจรรย์กว่ามนุษย์คนอื่นๆ บนพื้นโลก ยังคงร่วมมือกันต่อสู้กับเหล่าศัตรูตัวฉกาจ และเรียกร้องความยุติธรรมจากรัฐบาลอเมริกัน มีเพียงบางคนเท่านั้นที่เริ่มออกนอกลู่นอกทาง ใช้พลังพิเศษที่ได้มาไปในทางที่ผิด จนกลายเป็นต้นเหตุแห่งความหายนะอันใหญ่หลวง 

ติดตามชมเรื่องราวของเหล่า Mutant X ได้ใน “ทีมอันตราย พยัคฆ์ร้ายพันธุ์ X ปี 2” (MUTANT X II) หนังชุดสุดเด็ด ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 14.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 9 กรกฎาคม นี้

ที่มา http://www.ch7.com/Entertain/cinema_detail.aspx?ContentId=876