10 อันดับเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยมของสาวๆฮอลลีวูด

 

 

 

       อันดับ 10  แคเธอรีน เฮกเกิล
       

       เธอมาในชุดสวยของ Escada แม้บทบาทของเธอในภาพยนตร์จะมีปัญหาไปบ้าง แต่เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมของเธอกลับไม่แย่แต่อย่างใด เพราะโดยรวมแล้วลงตัวกันอย่างสวยงามกับชุดสีแดงเปิดไหล่หนึ่งข้าง ที่เธอใส่ร่วมงานออสการ์ครั้งล่าสุด

       อันดับ 9  แอน แฮทธาเวย์
       

       เธอมาในชุดสวยของ Oscar de la Renta สไตล์ของชุดนี้คือบลอสซัมสุดเก๋แสนน่ารัก โดยเธอได้ทิ้งแฟนของเธอ กระโปรงยาว และ สไตล์การแต่งกายแบบเชยๆของเธอไว้ข้างหลัง ทำให้เธอดูเฉิดฉายมากในชุดเดรสแสนน่ารักชุดนี้

       อันดับ 8  เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์
       
       เธอมาในชุดสวยของ Oscar de la Renta ชุดที่เธอสวมมานั้นแม้จะเป็นสีดำแต่ก็เต็มไปด้วยรายละเอียดแสนสวยงาม และเธอยังเป็นคนที่ทำให้คนทั่วไปรู้ว่า de la Renta ดีไซเนอร์จากโดมินิแกนผู้นี้สำคัญมากเพียงใดกับเหล่าคนดังเมื่อถึงเวลาที่ต้องเดินพรมแดง

       อันดับ 7  เคที โฮล์มส์
       

       เธอมาในชุดสวยของ Jeanne Yang แม้ว่างานดีไซน์ของเขาจะไม่ฮิตบนพรมแดงเท่าใดนัก แต่ชุดสวยกระโปรงรัดรูปคลุมเข่าที่เธอสวมนี้ เธอได้ออกแบบร่วมกับ Jeanne Yang ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในชุดสวยที่ทำให้เธอเปลี่ยนจากสาวน้อยมาส่องประกายเป็นเซเลบชื่อดัง

       อันดับ 6  จีเซล บุนด์เชน
       

       เธอมาในชุดสวยของ Versace ถ้าพูดถึงเรื่องเซ็กซี่ ซูเปอร์โมเดลสาวชาวบราซิลรายนี้คนนี้ไร้คำบรรยายเพราะเธอกินขาดอยู่แล้วเรื่องความเซ็กซี่ และยิ่งเธออยู่ในชุดซาตินสุดสวยที่โชว์สัดส่วนเว้าโค้งของเธอในงาน Metropolitan Museum Costume Gala ก็ไม่มีใครปฏิเสธได้เลยว่าทั้งชุดทั้งคนมันลงตัวกันมากขนาดไหน

       อันดับ 5  กวินเน็ธ พัลโทร์ว
       
       เธอมาในชุดสวยของ Chanel เธอปรากฏตัวในชุดหรูนี้ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ชุดดำผ้าซาตินกับดีไซน์เรียบๆสุดคลาสสิกส่องประกายดูดีบนพรมแดงไม่น้อยจริงๆ

       อันดับ 4  มารียง โกติลยาร์ด
       

       เธอมาในชุดสวยของ Jean Paul Gaultier เป็นการขโมยซีนสุดๆ สำหรับการปรากฏตัวของเธอในชุดนี้ เพราะลายผ้าแบบเกล็ดที่ออกแบบมาให้ชุดดูคล้ายนางเงือกนี้น้อยรายนักที่จะทำออกมาแล้วดูดี และดูโดดเด่นแบบไม่ขัดกัน เมื่อสาวสวยมารียงมาสวมใส่เธอก็เป็นนางเงือกสาวเซ็กซี่ที่ทุกสายตาต้องจับจ้องบนพรมแดง

       อันดับ 3  บาร์ ราฟาเอลลี
       
       เธอมาในชุดสวยของ Alberta Ferreti นางแบบสาวชาวอิสราเอลผู้นี้พอมาในชุดสวยชุดนี้ทำให้เธอเป็นสาวที่ดูสูงค่า กับชุดสวยๆและเครื่องประดับงามๆ จนหลายๆคนอยากจะยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ทั้งชุดทั้งคนมาครอบครองเลยทีเดียว

       อันดับ 2  เทย์เลอร์ สวิฟท์
       

       เธอมาในชุดสวยของ Kaufman Franco สาวน้อยคันทรี ในงาน CMA ปีนี้ น้อยคนนักที่จะสวมชุดแววาวสีเงินออกมาให้สวยได้ แต่เทย์เลอร์ทำได้ จนต้องยกให้เธอเป็นรองแชมป์ให้เป็นสาวที่แต่งกายดีที่สุดประจำปีนี้ไปเลยทีเดียว

       อันดับ 1  รีฮันนา
       

       เธอมาในชุดสวยของ Giambattista Valli ไม่น่าเชื่อว่ารีฮันนา จะดูซอฟท์ลงมากเมื่อเธอแต่งชุดนี้ ชุดระบายชั้นๆสีเหลืองยาวกรอมพื้น ที่ออกแบบให้ดูน่ารัก นุ่มนวล และสดใส ด้วยสีเหลืองพาสเทลนี้ ช่างดูคล้ายชุดระบายๆของเจ้าหญิงในเทพนิยายดิสนีย์เลยทีเดียว

 

ที่มา ผู้จัดการ