รวมมิตร 10 ข่าว"ยอดนิยม"แบบกระโปรงชมพู .....ใครฉาว ใครแรง ใครหลุด ที่สุดแห่งปี ′51

 

 

 

"พิงค์สเกิร์ต" ได้เริ่มเขียนคอลัมภ์บันเทิง สนุกสนาน แสบๆ คันๆ ตามประสาสาววัยรุ่นจี๊ดจาด ลงหน้าเว็บไซต์ "มติชนออนไลน์" เป็นครั้งแรก เมื่อต้นเดือนสิงหาคม ปี 2551 ......นับเป็นเวลาไม่นาน แต่ปรากฎว่าได้รับการต้อนรับจากผู้อ่านอย่างอบอุ่น ทำให้มีกำลังใจหาเรื่องราวตามสไตล์พิงค์ๆ มาเขียนเล่าต่ออย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเลยทีเดียว ในสัปดาห์หนึ่งๆ ก็มีอยู่หลายเรื่อง ตลอด 5 เดือนที่ผ่านมายิ่งไม่ต้องพูดถึง

 


แต่จากจำนวนเรื่องราวมากมาย ก็มีอยู่ "10 เรื่องเด็ด" ที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านมากที่สุดประจำปี 2551  ซึ่ง "พิงค์สเกิร์ต" ได้รวบรวมไว้ในที่นี้แล้ว ...........เริ่มจากอันดับ 10 ไล่ไปสู่ อันดับ 1 ดังนี้

 

 

 

 

 

 

อันดับ 10
ทำความรู้จัก "นางแบบ" หน้าใหม่ของ "วิคตอเรีย ซีเครต" .... "สวย-ใส-เซ็กซี่" อย่างมีคลาส (
คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพ)

"วิคตอเรีย ซีเครต" แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดัง ได้เฟ้นหานางแบบหน้าใหม่ ที่เหมาะสมกับเป็นความลับวิคตอเรีย คือต้องมีทั้ง ความสวย ใส น่ารักและเซ็กซี่อย่างมีรสนิยม เพื่อถ่ายแบบให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท ที่มีอยู่หลายอย่าง เช่น ชุดชั้นใน น้ำหอม และเครื่องสำอาง

 


ข่าวนี้เป็นการรวบรวมภาพ "นางแบบหน้าใหม่" เพื่อให้ทำความรู้จัก จะได้คุ้นหน้าคุ้นตา ผลออกมาว่ามีแฟนๆ สนใจตามอ่านกันเยอะมาก ถือเป็นการการีนตีได้อย่างหนึ่งว่า "วิคตอเรีย ซีเครต" ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่จริงๆ !!!!!!!!!!!!

 

 

----------------------

 

อันดับ 9
"นางฟ้าไรอันแอร์" นุ่งบิกินนี่ถ่ายปฏิทิน "เซ็กซี่" เพื่อการกุศล ...ไม่วายถูกด่า "กีดกันทางเพศ" (
คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพ)

 

ข่าวคราวเกี่ยวกับ "แอร์โฮสเตส" แห่ง "ไรอันแอร์" สายการบินโลว์คอส สัญชาติไอริช พร้อมใจกันถอดชุดยูนิฟอร์ม เปลี่ยนไปนุ่ง "บิกินนี่" โพสท่าถ่ายปฏิทินการกุศลเพื่อคนไร้บ้าน ถึงกับทำให้หนุ่มๆ คลิกเข้ามาอ่านกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว เพราะมีรูปสวยๆ ให้ดู แถมยังเป็นเรื่องใหม่อีกด้วย เพราะน้อยนักที่สายการบินจะมีนโยบายอย่างนี้

 


แต่การถ่ายทำปฏิทินก็ไม่วายมีตามมา เมื่อองค์กรสิทธิสตรีแห่งหนึ่งของสเปนขู่ดำเนินการทางกฎหมายและร้องเรียนต่อทางการไอริชและสหภาพยุโรปว่า การถ่ายทำปฏิทินเพื่อการกุศลครั้งนี้ถือเป็นการ "กีดกันทางเพศ" และเสนอภาพผู้หญิงเป็น "วัตถุทางเพศ"  

 


พร้อมให้เหตุผลว่า ปฏิทินนี้มีแต่ "ผู้หญิง" เป็นแบบเท่านั้น ........ทำไม๊ทำไมถึงไม่มี "ผู้ชาย" บ้างเลย ????

 

 

----------------------

อันดับ 8

 

 

"เจ้าหญิงอังกฤษ" ทรงกรี๊ด "หนุ่มผิวหมึกล่ำบึ้ก" ....จนทรงเก็บอาการไว้ไม่อยู่ 

ใครจะเชื่อว่าล่ะ ข่าวคราวเกี่ยวกับ "ราชวงค์อังกฤษ" จะพุ่งติดอันดับท็อป 10 กับเค้าด้วย ............แต่เมื่ออยู่ดีๆ "เจ้าหญิงยูจีนเน่ แห่ง ยอร์ค" พระชันษา 18 ปี พระราชนัดดาของพระราชินีอลิซาเบธ ที่ 2 ทรงปลื้ม "นายแบบหนุ่มผิวหมึก" จนทรงเก็บอาการไม่อยู่ และมีอาการเขินอายอย่างเห็นได้ชัด ระหว่างที่ "ไทสัน เบคฟอร์ด" กำลังเดินแฟชั่นบนแคทวอร์ค ในงานงานการกุศล "แฟชั่น ฟอร์ รีลีฟ" (Fashion For Relief) จนช่างภาพมือไวคนหนึ่งสามารถจับภาพไว้ได้ชัดๆ ก็ต้องกลายเป็นเรื่องเม้าท์กันสนุกปากอยู่แล้ว

 


ยิ่งพระสหายออกมาเปิดเผยต่อด้วยว่า "เป็นเรื่องปกติ เพราะใครๆ ที่อยู่รอบข้างพระองค์ก็รู้กันทั้งนั้นแหละ" ..... ก็มันเข้าไปใหญ่ !!!

 

 

----------------------

 

 

อันดับ 7

 

 

"พาเมล่า แอนเดอร์สัน" คิดอะไรอยู่ ?!? ....ไม่ใส่ทั้ง "กางเกง - กระโปรง" ไปงานรวมเศรษฐี

 

 

ดาวเซ็กซี่รุ่นใหญ่ อย่างเจ๊ "พาเมล่า แอนเดอร์สัน" ไม่เคยร้างลาจากหน้าหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ เพราะเธอช่างขยันทำตัวตกเป็นข่าวได้เสมอ ไม่ว่าจะโผล่ตัวไปที่ไหน ก็พกพาเอกลักษณ์สุดแรงไปทุกที่ เช่น การแต่งตัวยั่วราคะ ใส่กระโปรงสั้นจุ๊ด และเสื้อโชว์หน้าอกขนาดยักษ์ พร้อมบุคลิกประจำตัวที่เธอช่างกล้าทำได้ทุกอย่างที่อยากทำ

 


การปรากฎตัวครั้งล่าสุดของเจ๊ ได้กลายเป็นข่าวฮ็อต เนื่องจากเจ๊เล่นใส่แต่ "กางเกงใน" ไปร่วมงาน "Art Basel Miami Beach" งานแสดงผลงานศิลปะครั้งสำคัญที่สุดของสหรัฐ และเป็นงานรวมเศรษฐี พร้อมครวญไป - โพสท่ายั่วไปว่า "ตัวเองถังแตก" .............. อยากรู้จัง คนที่แรงกว่านี้ยังมีอีกไหม ??!!!

 

 

----------------------

 

 

อันดับ 6

"เดมี่ มัวร์" สุดเพี้ยน! เค้นหน้าอก....ไล่ฉีด "น้ำนม (ตัวเอง)" ใส่เลสเบี้ยน

เรื่องของสาวใหญ่ "เดมี่ มัวร์" กับพฤติกรรม "แสนพิเรนท์" ที่ถูกแฉโดย  "คริสโตเฟอร์ ซิคโคน" น้องชายของเจ๊ "มาดอนน่า" เกาะติดมาได้ในอันดับ 6 .....งานนี้คุณแม่ลูก 3 ถูกแฉซะเสียภาพพจน์เลยทีเดียว นายซิคโคนออกมาปูดว่า เมื่อสมัยที่เดมี่ยังสาวกว่านี้และเพิ่งคลอดลูกสาว เธอชอบเล่นอะไรแรง ๆ

 


เช่น คืนหนึ่งเดมี่ไปก๊งเหล้ากับเพื่อนๆ เมื่อ "เมาแล้ว" ยังดื้อไม่ยอมเลิกกลับบ้านกลับช่องให้นมลูก แต่ดันโชว์ความเป็น "แม่คน" โดยการเค้นเต้านมตัวเองไล่บีบ "น้ำนม" ใส่เหล่าเลสเบี้ยนกลางผับดังแห่งหนึ่ง ......แหม่ แรงได้ขนาดนี้ ก็เอาอันดับ 6 ไปเลย!!! 

 

 

----------------------

อันดับ 5

 

 

เมื่อ "มหาเศรษฐีโคแก่" ....โคจรมาเจอ "นางแบบหญ้าอ่อน" เรื่องมันก็เลยเป็นแบบนี้แหละ !?!

 

ข่าวกุ๊กกิ๊กขำขันระหว่างคู่รัก "มหาเศรษฐีโคแก่" กับ "นางแบบหญ้าอ่อน" ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ใคร ...........เรื่องของเรื่องก็คือ "มหาเศรษฐี" ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทีม เรโนลต์ ฟอร์มูลา วัน นามว่า "ฟลาวิโอ บริอาโตเร" วัย 58 ปี แกควง "อลิซาเบธทา เกรโกราซิ" ภรรยาสาวนางแบบสุดสวย ที่มีวัยห่างกันถึง 30 ปี ไปพักผ่อนชายหาดแห่งหนึ่ง ในประเทศอิตาลี โดยมีแผนล่องเรือยอร์ช เล่นน้ำทะเลและอาบแดดให้หนำใจ

 


แต่ด้วยวัยและอะไรหลายๆ อย่างที่แตกต่างกัน ทำให้ทั้ง 2 คนนี้ดู "ผิดที่ผิดทาง" ยังไงชอบกล เช่น นายบริอาโตเรสุดเปิ่น กว่าจะปีนขึ้นเรือสำเร็จ ก็ต้องลุ้นกันแทบลมจับ จนในที่สุดต้องล้มคว่ำคะมำหงายลงไปในเรือด้วยท่าสุดฮา แต่เมียสาวนะสิกลับเฉิดฉาย ยิ่งกว่า "ดาวล้อมเดือน"......อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานข่าวเข้ามาว่า "ทั้งคู่" ยังครองรักกันดีอยู่จ้า ก็ขอให้ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชรนะ!!!!!!!!!!!!

 

 

----------------------

 

 

อันดับ 4

ตะลึง!!! สาว "นักดัดตัว"...โพสท่าถ่ายปฏิทินเซ็กซี่ แบบที่ไม่มีใครเลียนแบบได้ (คลิกที่นี่ เพื่อชมภาพ)

ข่าวนี้พุ่งทะยานแตะอันดับที่ 4 ได้ด้วย "ความสามารถและความแปลก" ล้วนๆ เพราะมนุษย์ปกติคงไม่สามารถทำแบบที่ "จูเลีย ซลาต้า" สาวรัสเซีย วัย 24 ปี ทำได้ เธอพกพรสวรรค์ในการ "ดัดตัว" อย่างแปลกประหลาดมาโพสท่าถ่ายทำปฏิทินเซ็กซี่ ปี 2552 สร้างความแหวกแนวสุดๆ

 


สาว "จูเลีย" สามารถดัดตัวได้เกือบทุกรูปแบบอย่างสบายๆ และสามารถทำได้ "ทุกที่-ทุกเวลา" ด้วย นับถือเลยเจ้าค่า !!!!

 

 

----------------------

 

 

อันดับ 3

 

 

ขายหน้า!! กิ๊กสาว "โรนัลโด้" แอบเป็น "คุณโสไฮโซ" .... เรียกราคาคืนละกว่า "แสนบาท"

 

หากมีการจัดอันดับ "ข่าวฉาว" ที่สุดแห่งปี 2551 คงหนีไม่พ้นข่าวนี้แน่นอน แต่เนื่องจากไม่มี จึงได้แค่ติดอันดับ 3 ของข่าวยอดนิยม แหม่....จะไม่ฉาวได้ยังไง ก็กิ๊กสาวของนักเตะทีมปีศาจแดง "คริสเตียนโน่ โรนัลโด้" ที่ชื่อว่า "เฟอร์นันดา" ถูกสื่อแท็บลอยด์ชื่อดังของเมืองผู้ดีแฉซะหมดไส้หมดพุงว่าเป็น "คุณโสเภณี" !!! ซะขนาดนี้

 


"สำนักข่าวนิวส์ ออฟ เวิลด์" ได้วางแผนเจาะข่าวโดยการส่งชายหนุ่มไปติดต่อขอใช้บริการกับเธอ ซึ่งก็ปรากฎชัดเจนว่าเธอเป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ แต่ว่าเป็นคุณโสระดับ "ไฮโซ" ค่าตัวเหยียบคืนละกว่าแสนบาท (ขนาดยังไม่รวมยาเสพติด ที่ต้องนำมาปรนเปรอด้วยนะเนี่ยะ) แต่ซ้ำร้ายกว่านั้น " โรนัลโด้" เคยพากิ๊กสาวคนนี้ไปทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมทีมปีศาจแดง และเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันมาแล้วอย่างถ้วนทั่วทุกตัวคน ...........งานนี้ไม่ขายหน้า ก็ให้มันรู้ไป !!!

 

 

----------------------

 

 

อันดับ 2

แทบช็อค!! เมื่อไร้ "เมกอัพ" .... "มาดอนน่า" หน้าสุดเหี่ยว

"มาดอนน่า" เจ้าแม่เพลงป็อป ท่าทางจะมีแฟนคลับกลุ่มใหญ่เป็นคนไทย เพราะข่าวของเธอมักได้รับความสนใจสูงม๊ากกกกกกก ในปี 2551 เจ๊ใหญ่มีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นหลายเรื่อง โดยเฉพาะกรณีการออกมาประกาศหย่าร้างกับสามีวัยละอ่อน "กาย ริชชี่" ตามมาด้วยข่าวเกี่ยวกับการจัดการเรื่องทรัพย์สินและเรื่องลูก แต่ข่าวอย่างว่าก็ยังมาไม่แรงเท่า ข่าวที่ติด "อันดับ 2" ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ ........... "หน้าตาเหี่ยวๆ " ของเจ๊เอง

 


เมื่อกลางปี "มาดอนน่า" ทำผู้พบเห็นแทบช็อค เมื่อเปิดเผยสภาพ "หนังหน้า" ที่แท้จริงแบบไร้เม็กอัพช่วยเหลือหลังจากเล่นโยละ ที่ช็อคก็เพราะเธอดูเหมือนเป็นคนละคน กับคนที่เดินบนพรมแดง ด้วยใบหน้าที่ซีดไร้สีเลือด มีรอยตีนกา ตาหย่อนคล้อย........ เห็นแล้วอึ้งค่ะอึ้ง!!!!!!

 

 

----------------------

 

และ อันดับ 1 ก็ได้แก่ .....

 

 

"ปารีส"ช้ำเลิกแฟน ตะลุยปาร์ตี้ ....ซด "วอดก้า" จากขวด เมาหนักโชว์ "หวอ" ปาปาราซซี่

 

สาวไฮโซคนดัง "ปารีส ฮิลตัน" มาแรงแซงโค้งสุดท้าย คว้ารางวัลข่าวยอดนิยม "อันดับหนึ่ง" ไปครอง เฉือนชนะเจ้าแม่เพลงป็อปในช่วงใกล้ถึงสิ้นปี จากข่าวแรงๆ ที่เธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวระเริงราตรีซะเต็มเหนี่ยว ประหนึ่งทำเพื่อประชดรัก หลังจากเพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มร็อคเกอร์ โดยการกระดกเหล้า "วอดก้า" เพียวๆ จากขวดเพียว ต่อด้วยการเต้นสุดสวิง จนในที่สุดหมดแรงและเมาหนัก บอดี้การ์ดต้องหามขึ้นรถกลับคฤหาสถ์ แต่ยังไม่วายมีเรื่องจนได้ เพราะกระโปรงของสาว "ปารีส" ปลิวมาคลุมหัวตัวเอง ทำให้ "หวอ" ออก เห็นกางเกงในอล่างฉางลงหน้าหนังสือพิมพ์แท็บลอยด์

 


ล่าสุด เธอก็มีเรื่องชวนปวดหัว (อีกแล้ว) เพราะถูกหัวขโมย (ที่เธอเชื่อว่าเป็นคนใน) ขึ้นบ้าน กวาด "เครื่องเพชร" มรดกของคุณยายไปเรียบเกือบ 70 ล้านบาท แหม่..............อะไรมันจะเคราะห์ซ้ำกรรมซัดได้ขนาดนี้นะ ???

 

 

 

 

เป็นยังไงบ้างล่ะ.........สำหรับ 10 ข่าวยอดนิยม  รับรองว่าปีหน้าฟ้าใหม่ ต้องมันหยดไม่แพ้กัน "พิงค์สเกิร์ต" คอนเฟิร์ม ~!!!

 

ที่มา มติชน