"ฟอร์บส"จัดอันดับ 10 เด็กทรงอิทธิพลสุดของโลก ......."ซูริ ครุยส์"เข้าวิน ถูกสื่อตามจิกมากสุด!!!

 

 

 

เธอ...คือผู้นำแฟชั่น มีพ่อแม่เป็นดาราแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด รูปของเธอเป็นที่ต้องการของบรรดาปาปารัซซี่ แถมยังซี้ปึ้กกับ"ครูซ" ลูกชายวัยกระเตาะ ของ"เดวิด เบคแฮมส์"อีกต่างหาก และเธอมีทุกสิ่งที่ต้องการอยู่ตรงหน้า ด้วยวัยเพียง 2 ขวบครึ่งเท่านั้น!

"ซูริ ครุยส์" ลูกสาวคนแรกของคู่รักสุดฮอตแห่งวงการฮอลลีวูด "ทอม ครูยส์" และ "เคธี โฮล์ม" คือเจ้าหญิงน้อยของวงการฮอลลีวู้ดคนใหม่ ซึ่งหลังจากที่รูปของเธอถูกเผยแพร่ เมื่อปี 2006 ก็ดูเหมือนว่า ทั้งโลกจะหลงเสนห์สาวน้อยนัยตาสีฟ้าเข้าอย่างจัง จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ชื่อ"ซูริ" จะปรากฏให้เห็นแทบทุกแท็บลอยด์และนิตยสารบันเทิงทั่วโลก และยังได้รับเลือกจาก "Forbes Magazine" นิตยสารแนวเศรษฐกิจ ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ให้เป็น "เด็กที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก"  โดยอันดับดังกล่าว อ้างอิงมาจากจำนวนการออกสื่อผ่านทางอินเตอร์เน็ตหนังสือพิมพ์ และคอลัมน์นิตยสาร

 


รายงานข่าวจากแท็บลอยด์ ฝั่งอังกฤษ ระบุว่า ลูกสาวของคู่รัก "TomKat" ได้รับเลือกให้เป็นดาราเด็กระดับ A-list เบอร์หนึ่ง ในขณะที่ "ชิลัวร์" "ซาฮาร่า" และ"แพ๊กซ์" ลูก 3 คน 3 เชื้อชาติ ของแองเจลิน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ ตามมาติดๆ ในอันดับที่สอง สามและสี่ตามลำดับ โดยในในโพล ยังมีรายชื่อลูกคนดังระดับโลกอีกหลายคน เช่น "ครูซ เบคแฮมส์" ลูกชายของ เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮมส์ และ "ชอน เพรสตั้น เฟรดเดอร์ไลน์" ลูกชายของนักร้องสาว บริธนีย์ สเปียร์ส

 


ถึงแม้หนูน้อยซูริจะเพิ่งเดินเตาะแตะได้ไม่นาน แต่คุณแม่เคธี่ก็ไม่ยอมให้เธอออกมาเดินเล่นให้ปาปารัซซี่เห็นแบบธรรมดาๆ เพราะแทบไม่มีครั้งไหนเลย ที่ซูริจะออกมาเดินเล่นโดยปราศจากเสื้อผ้าแบรนด์เนม ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าปาปารัซซี่ยังแทบจำไม่ได้ซะด้วยซ้ำไป ว่าเห็นหนูน้อยผมสีดำเข้มใส่เสื้อซ้ำกันครั้งล่าสุดเมื่อไหร่

 

นอกจากนี้ ตู้เสื้อผ้าของเธอ เต็มไปด้วยเสื้อผ้าของห้องเสื้อแบรนด์เนมระดับโลก อาธิ Burberry Dior และ Cavalli นอกจากนี้ Christian Louboutin เจ้าของพื้นรองพื้นสีแดง ราคาแพงหูฉี่ ที่สาวๆ น้อยคนนักจะได้เป็นเจ้าของ ยังดีไซน์รองเท้าไซส์จิ๋ว เฉพาะสำหรับเจ้าหญิงน้อยแห่งวงการฮอลลีวูดอีกด้วย

 


ล่าสุด เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา หลังจากมีการถ่ายภาพเล็บสีแดงบนนิ้วน้อยๆ ของซูริ ปรากฏว่าหลังจากนั้น เทรนด์ทาเล็บดังกล่าว ถือเป็นกระแสที่ "อิน" ในหมู่คุณแม่เลยทีเดียว เรียกได้ว่าจะทำอะไรก็ไม่เคยตกกระแสแบบนี้ ถ้าไม่ได้ที่หนึ่งก็ไม่รู้ว่าจะยกตำแหน่งอะไรที่เหมาะสมกว่านี้ให้แล้ว

 


รายชื่อ 10 อันดับ เด็กผู้ทรงอิทธิพลที่สุด

โดยนิตยสารฟอร์บส (The Forbes Top Tots List)

 

 

1. ซูริ ครุยส์
2. ไชโลห์ โจลี-พิตต์
3. ซาฮาร่า โจลี-พิตต์
4. แพ็กซ์ โจลี-พิตต์
5. แซม อเล็กซิส วูดส์ (ลูกสาวของไทเกอร์ วูด)
6. ครูซ เบคแฮม
7. มาทิลดา โรส เลดเจอร์ (ลูกสาวของฮีด เลดเจอร์ กับ มิเชล วิลเลียมส์)
8. เดวิด แบนดา (ลูกบุญธรรมของมาดอนน่า กับ กายริชชี่)
9. ชอน เพรสตัน เฟดเดอไลน์ (ลูกชาของ บริตนีย์ สเปียร์ส กับ เควิน เฟดเดอร์ไลน์)
10. แซม ชีน (ลูกสาวของชาลี ชีน กับ เดนนิส ริชชาร์ด)

 

ที่มา มติชน