"ลิลี่ อัลเลน"เปลือย โชว์ตม.ก่อนเข้าดูไบ

 

 

 


ลิลี่ อัลเลน

เจอดีเข้าให้จนได้ ลิลี่ อัลเลน นักร้องสาวชาวอังกฤษ ถึงคราวต้องอับอายขายหน้าอย่างแรง หลังจากต้องเปลื้องผ้าล่อนจ้อนให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในสนามบินที่ดูไบ พินิจพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ทั้งที่วางโปรแกรมไปหาความสำราญบานใจในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่กลับต้องมาเจอเรื่องหงุดหงิดหัวใจเสียได้

ลิลี่ มีคิวไปปรากฏกายร่วมกับดาวดังแห่งวงการฮอลลีวู้ดอีกหลายรายอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, เดนเซล วอชิงตัน, ชาร์ลิซ เธียรอน และ ลินด์ซีย์ โลแฮน เพื่อชมการแสดงของ ไคลี่ มิน็อค นักร้องสาวคนดังชาวออสซี่ ในการเปิดตัวโรงแรมแอตแลนติส ปาล์มส์ แต่ก่อนจะได้ไปสมทบกับฝูงซูเปอร์สตาร์ เธอและ นิค ฟรูว์ เพื่อนผู้กำกับฯ ต้องมาโดนค้นตัวอย่างละเอียดยิบทุกซอกทุกมุมอย่างช่วยไม่ได้
 
"ฉันต้องเปลื้องผ้าให้เจ้าหน้าที่สนามบินค้นตัว มันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนักหรอก แต่ นิค น่ะสิ เจอตรวจค้นแบบเต็มรูปแบบเลย" หนังสือพิมพ์ "เดอะ ซัน" อ้างคำพูดของ ป็อปสตาร์สาววัย 23 ปี ที่แอบกระซิบบอก ไรส์ ไอแฟนส์ เพื่อนดารามาดเซอร์ชาวไอริช
 
นอกจากนี้ ความผิดพลาดในอดีตยังฝังใจจนเข็ดขยาด ลิลี่ เลยปฏิเสธข้อเสนอดื่มเหล้าฟรีในงานปาร์ตี้ที่โรงแรมแอตแลนติส รวมทั้งงานปาร์ตี้ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่อยากให้บรรดาสื่อมวลชนตามวิพากษ์วิจารณ์เสียๆ หายๆ หลังเคยเมาได้ที่จนนอตหลุด มีปากเสียงกับ เซอร์ เอลตัน จอห์น นักดนตรีรุ่นใหญ่ มาแล้วบนเวทีการประกาศรางวัล "จีคิว แมน ออฟ เดอะ เยียร์"
 
เจ้าของซิงเกิลฮิต "Smile" ยืนกรานว่า "ฉันไม่ดื่มแล้ว บางทีฉันอาจคิดแต่เรื่องกับ เอลตัน ในงานประกาศรางวัล จีคิว ก็เป็นได้ ฉันโดนด่าจมธรณีจากเหตุการณ์นั้น และมันก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเลย ดังนั้นฉันจึงคิดว่า ฉันเบื่อหน่ายเต็มทน ฉันจะไม่เปิดช่องให้คนอื่นมาทำให้ฉันรู้สึกแย่อีกแล้ว ดังนั้นฉันจึงลดละเลิกจะดีกว่า"

ที่มา siamdara