ช็อก!นางแบบดังชุดชั้นใน "คูร์โคว่า"สวยใสไร้สะดือ!

 

 

 


คาโรลิน่า คูร์โคว่า

บางครั้งคนสวยก็มีอะไรแปลกๆ อยู่ในร่างกายเหมือนกัน ไม่เชื่อดูอย่างในรายของ คาโรลิน่า คูร์โคว่า ซูเปอร์โมเดลชาวเช็ก 1 ในนางแบบของชุดชั้นในดัง ''วิคตอเรีย ซีเคร็ท แองเจิล'' ที่เห็นเรือนร่างสุดเสียวสยิวกิ้วแบบนี้ แต่ขอบอกว่าเธอเป็นสาวงามไร้ ''สะดือ'' นะฮะ แต่จะบอกว่าไม่มีสะดือคงไม่ถูกต้องซะทีเดียว ต้องบอกว่ามันดูตื้นมากจนแทบไม่มีใครคิดว่านี่เป็นช่องที่ลำเลียงอาหารให้กับอีหนูเลือดเช็กตอนที่อยู่ในท้องแม่ ซึ่งงานนี้คงต้องยกความดีความชอบให้กับแพทย์ที่ทำคลอดว่าตัดสายรกได้เนียนเรียบจริงๆ

นางแบบสาววัย 24 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมืองว่ามีหุ่นสวยสะโอดสะองขนาดไหน และมักจะโพสท่าถ่ายแบบให้กับบรรดาชุดว่ายน้ำ และชุดชั้นในชั้นนำมากมาย โดยตอนนี้เดินทางร่วมก๊วนอยู่กับเหล่า 35 นางแบบที่ ไมอามี รัฐฟลอริดา เพื่อร่วมเดินแบบให้กับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แต่ที่ทำให้เธอดูโดดเด่นเป็นสง่ากว่าเพื่อนนางแบบทุกคนก็ตรงที่บริเวณช่องท้องของหนูคูร์โคว่าไม่มีสะดือนั่นเอง
 
คาเรน ไดมอนด์ เอเยนต์ส่วนตัวของ คูร์โคว่า ออกมาเผยเรื่องน่าพิศวงปนขำๆ ของนายจ้างกับทาง ''เดอะ ซัน'' แท็บลอยด์ชื่อดังจอมแฉว่า ''เธอเป็นผู้หญิงที่มีสะดือตื้นมากม้าก แต่ฉันขอยืนยันกับพวกคุณได้เลยว่าเธอไม่ใช่เอเลียนแน่นอน !''
 
แม้ว่า คูร์โคว่า ซึ่งเล่นเป็นตัวประกอบในหนังที่ เซียนน่า มิลเลอร์ แสดงเรื่อง  ''G.I. Joe'' ที่จะออกฉายสู่สายตาชาวโลกในปี 2009 จะไม่มีสะดือ แต่เธอก็ยังคงเป็นผู้หญิงที่ได้รับความสนใจจากผู้ชายทั่วโลกเนื่องจากมีหุ่นที่สุดเซ็กซี่ โดยแหล่งข่าววงในออกมาเผยว่า ''เธอมีเรือนร่างที่สุดแสนมหัศจรรย์ แต่ว่าสะดือของเธอมันไม่เหมือนกับชาวบ้านชาวช่องเท่านั้นเอง''


สะดือมีเหมือนไม่มี!
 

คลิกเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
 

ที่มา siamdara