สัมพันธ์แนบแน่น อนิสตัน เมเยอร์ กอดก่ายในสระน้ำ

 

 

 

สัมพันธ์แนบแน่น อนิสตัน เมเยอร์ กอดก่ายในสระน้ำ
แม้จะยังไม่ออกมายอมรับแต่ดูเหมือนว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" ม่ายสาวพราวเสน่ห์ กับ นักร้องหนุ่มสุดเท่ห์ "จอห์น เมเยอร์" จะแน่นแฟ้นมากขึ้นโดยมีภาพถ่ายสุดสวีตยืนยันอย่างชัดเจน

โดยรูปถ่ายที่ว่าเป็นภาพที่นักแสดงสาวกอดรัดกับจอห์นในสระว่ายน้ำที่ โรงแรม แมดาริน โอเรียนทัล ในไมอามี

ซึ่งจากภาพดูเหมือนทั้งคู่จะมีความสุขและสนุกกับการเข้ายิมเพื่อออกกำลังกันอย่างมากก่อนที่จะพากันกระโดดลงสระว่ายน้ำเพื่อคลายร้อนและสวีตกันต่อ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ในวัย 39 ปี อยู่ในชุดบิกินีสีชมพูสด เธอแสดงอาการกอดจูบกับ จอห์น เมเยอร์ นักร้องหนุ่มที่เป็นคู่ควงคนล่าสุดของเธอวัย 30 ปี อย่างไม่เกรงกลัวสายตาใครรวมถึงช่างภาพปาปารัสซีที่ตามเก็บภาพของทั้งคู่ในบริเวณนั้นด้วยโดยครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่สองแล้วที่เจนนิเฟอร์และจอห์นตกเป็นข่าวถูกถ่ายภาพร่วมกันในเมืองที่เจนนิเฟอร์ใช้เป็นสถานที่ถภ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Marley and Me อยู่กับ โอเวน วิลสัน นักแสดงสาววัย 39 ปี ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับสัมพันธ์รักส่วนตัวของเธอหลายต่อหลายครั้ง หลังจากที่ชีวิตแต่งงานของเธอและ แบรด พิตต์ ต้องจบลง

โดยที่ผ่านมาหนุ่มๆที่ตกเป็นข่าวสัมพันธ์รักสุดซึ้งแสนสั้นของเธอนั้นล้วนแล้วแต่เป็นคนดังด้วยกันทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น นักแสดงหนุ่มร่างใหญ่ วินซ์ วอห์น , ออร์แลนโด บลูม และ นายแบบหนุ่ม พอล สคัลเฟอร์ โดยสื่อหลายๆแขนงต่างพร้อมใจกันอวยพรให้สัมพันธ์รักครั้งนี้ระหว่างเธอและจอห์นเป็นไปได้ด้วยดีและยืนยาวกว่าที่ผ่านๆมาด้วยที่มา : ผู้จัดการออนไลน์

ที่มา http://www.kratookfilm.com/wb/viewtopic.php?t=22923