แฉ"เจ๊มา"เพี้ยน!จัดคิวอึ้บผัว

 

 

 


มาดอนน่า

ไม่ได้เพี้ยนระดับธรรมดาตามประสาคนดังเสียแล้ว มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อปถูกเดอะ ซัน หนังสือพิมพ์จอมสาระเมืองผู้ดี ออกมาแฉซ้ำอีกระลอกว่า มีการร่างสัญญาบังคับให้ กาย ริตชี่ สามีผู้กำกับที่กำลังอยู่ระหว่างเจรจาแยกทาง ยอมมีเซ็กซ์ตามที่เธอกำหนด และห้ามพูดจารุนแรงเวลามีปากเสียงอีกด้วย

เดอะ ซัน ได้ข้อมูลเด็ดมาจากตอนที่คู่รักคู่ร้าว เข้ารับคำแนะนำจากที่ปรึกษาชีวิตคู่ เมื่อ 2 ปีก่อน ทำให้พวกเขาต้องเปิดเผยว่ามีการทำสัญญาก่อนแต่งงานในปี 2000 ที่กำหนดให้ริตชี่ ''ทำตัวให้ดีเพื่อส่งเสริมอารมณ์และจิตวิญญาณของภรรยา'' รวมทั้งการตั้งใจศึกษาคำสอนของลัทธิคับบาล่าห์ที่นักร้องสาวดังนับถือเป็นสาวกหัวแถว โดยข้อตกลงนี้ยังรวมถึงการมีเซ็กซ์ที่มาดอนน่า เรียกร้องว่า ''ต้องมีเวลาเพื่อการมีเซ็กซ์ที่น่าพอใจ และไม่ใช้เซ็กซ์เพื่อเป็นเครื่องมือชนะอีกฝ่าย''
 
แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่ยังเผยว่าผู้กำกับฯ หนุ่มวัย 40 ปี สุดจะทนที่โดน มาดอนน่า เอากระดาษสัญญาแปะไว้บนผนังที่บ้านของทั้งคู่ในนครนิวยอร์ก โดยทุกครั้งที่มีปากเสียงกันก็จะเอาขู่เตือนว่าเขาเคยให้สัญญาอะไรไว้กับเธอ 
 
นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่า ริตชี่ ที่เพิ่งจะปฏิเสธเงินค่าหย่า 20 ล้านปอนด์ (ราว 120 ล้านบาท) ของมาดอนน่า เป็นต้นเหตุให้เธอผิดหวังกับการสร้างสระน้ำมนตร์คับบาล่าห์ เพราะอาจต้องเสียบ้านที่วิลต์เชียร์ ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษให้อดีตสามี ทั้งที่อุตส่าห์ขออนุญาตทางเจ้าหน้าที่ได้เรียบร้อยแล้วก็ตาม
 
''กาย มักจะโทษอยู่เสมอว่าคับบาล่าห์ ทำลายชีวิตแต่งงานของพวกเขา และสิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคือสระขนาดโอลิมปิกของศาสนาในบ้านของเขา โดยมีน้ำมนตร์ศักดิ์สิทธิ์อยู่ในสระ แต่หลังจากพวกเขาแยกทางกัน และตกลงให้ กาย ได้บ้านหลังนี้ไปก็หมายความว่าเขาสามารถทำอะไรก็ได้ที่ต้องการ และแน่นอนว่าสิ่งแรกที่เขาจะทำคือการยกเลิกแผนการสร้างสระน้ำบ้าบอนี้'' แหล่งข่าวยืนยัน

ที่มา siamdara