วอนคนร้ายปล่อยลูกคืน ''พี่สาวฮัดสัน'' ใจจะขาดตร.มืด-ขอเอฟบีไอช่วย

 

 

 

เมฆหมอกร้ายยังคงปกคลุมครอบครัวของ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ดาราสาวจากหนังเพลงเรื่องดัง ''Dreamgirls'' ต่อไป หลังจากเวลานี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังมืดแปดด้านในการหาตัว จูเลี่ยน คิง หลานชายของเธอที่หายไปหลังเกิดเหตุฆาตกรรมสยองแม่ และพี่ชายของเธอ ในบ้านพักที่เมืองชิคาโก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทำให้ต้องขอความร่วมมือจากเอฟบีไอ ให้เข้ามาช่วยสืบสวนอีกแรง

 

 ความคืบหน้าคดีฆาตกรรมของดาร์เนลล์ และ เจสัน ฮัดสัน  แม่กับพี่ชายของดารา-นักร้องขวัญใจชาวอเมริกันจากเวทีประกวด ''American Idol'' ที่ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านที่ย่านเยล อเวนิว ทางตอนใต้ของเมืองชิคาโก ล่าสุด ดาเนี่ยล โอเบรียน โฆษกตำรวจเมืองชิคาโก ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้ขอให้หน่วยสืบสวนกลางหรือเอฟบีไอ เข้ามาช่วยตามหา จูเลี่ยน คิง ลูกชายวัย 7 ขวบของจูเลีย ฮัดสัน พี่สาวของเจนนิเฟอร์ หลังจากมีข่าวเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจนำเด็กหนีไปรัฐอื่นที่เกินขอบเขตอำนาจของตำรวจ

 

 

 อย่างไรก็ตามโอเบรียน ปฏิเสธจะยืนยันข่าวที่สื่อหลายแห่งรายงานว่า วิลเลี่ยม เบลโฟร์ อดีตคนรักของ จูเลีย ที่มีประวัติอาชญากรรมโชกโชนทั้งปล้นฆ่า และกำลังอยู่ระหว่างทัณฑ์บนหลังจากได้รับการปล่อยตัวเมื่อปี 2006 ได้ถูกควบคุมตัวมาสอบสวน ในฐานะผู้ต้องสงสัยลักพาตัวจูเลี่ยน โดยบอกเพียงว่ามีผู้ต้องสงสัยมากกว่า 1 คนที่ถูกสอบปากคำ แต่ไม่มีการตั้งข้อหาใดๆ
  
   ขณะที่ มิเชลล์ เบลโฟร์ แม่ของวิลเลี่ยม ออกมาปฏิเสธว่า ลูกชายของเธอไม่ได้เป็นผู้ก่อคดีครั้งนี้ โดยยืนยันว่า เขาไม่ได้ติดต่อกับพี่สาวดาราดังมานานแล้ว พร้อมแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และบอกว่า ''ตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือเห็นลูกชายกลับมาที่บ้าน''

 

 

 ทางด้านจูเลีย ได้เดินทางไปโบสถ์พลีเซนต์ กิฟต์ มิสชันนารี่ บาปติสต์ ที่ตั้งอยู่ใกล้บ้านเมื่อวันเสาร์ เพื่อสวดมนต์ขอพรกับพระเจ้าให้คุ้มครองลูกชายของเธอ ก่อนจะให้สัมภาษณ์กับนักข่าวพร้อมกับ เกร็ก คิง ผู้เป็นพ่อ ''ฉันไม่แคร์หรอกว่าคุณจะเป็นใคร แค่ปล่อยเด็กกลับมาเท่านั้น เอาเขาไปไว้ที่ข้างถนนตรงไหนก็ได้ แล้วเขาก็จะนั่งลง และจะมีคนเห็น เขาอาจจะร้องไห้จนกว่าจะมีคนเข้ามาช่วย'' 

 

 

 อย่างไรก็ตามข่าวไม่ได้ระบุว่า เจนนิเฟอร์ ที่บินกลับบ้านที่ชิคาโกทันทีที่รู้ข่าว เดินทางมาที่โบสถ์ด้วยหรือไม่ โดยจูเลีย พูดถึงน้องสาวของเธอว่า  ''ไม่ว่าเธอจะเปลี่ยนไปอย่างไร แต่เธอก็ยังเป็นน้องสาวของฉัน เธอกรีดร้องออกมาเมื่อฉันโทร.ไปหา และบินกลับมาทันที เราอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา เรายังตกอยู่ในความช็อก และฉันก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดีนอกจากสวดมนต์อ้อนวอนพระเจ้า''

 

 

     สำหรับผลการชันสูตรศพที่ออกมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดาร์เนลล์ วัย 57 ปี แม่ของเจนนิเฟอร์ และเจสัน วัย 29 ปีพี่ชายของเธอ เจ้าหน้าที่นิติเวช คุก เคาน์ตี้ ระบุว่ารายแรกเสียชีวิตจากการถูกยิงที่ศีรษะ ส่วนรายหลังถูกยิงเข้าบริเวณหน้าอก

ที่มา siamdara