พ่อแม่สยอง ''แจ็กโก้'' โผล่ใกล้ร.ร.เด็ก

 

 

 

ไม่ว่าจะไปที่ไหนกลิ่นคาวเหม็นโฉ่ของ ไมเคิ่ล แจ็กสัน "คิง ออฟ ป็อป" ยังคงเป็นที่หวาดหวั่นของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะเรื่องรสนิยมชอบตุ๋ยเด็กของเขา ซึ่งสร้างความหวั่นวิตกให้กับพ่อแม่เด็กๆ ทั่วทั้ง อเมริกา และลามไปยังต่างประเทศแล้ว ที่สำคัญล่าสุดมีการเปิดเผยว่าตอนนี้ "แจ็กโก้" ได้จัดการย้ายที่พำนักมาพักอยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนประถม งานนี้เลยเป็นเรื่อง เพราะบรรดาผู้ปกครองที่ยังขยาดกับข่าวที่เขาเคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กๆ ถึงกับบ่นกันระงม เพราะกลัวว่า ช่องระบายของเสียของลูกชายตัวน้อยๆ อาจจะกลายเป็นช่องระบายความใคร่ของ ไมเคิ่ล ก็ได้ !!

 

 ป็อปสตาร์เจ้าของฉายา "ราชาลูบเป้า" ที่มักจะไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนมากนัก เพราะชอบเก็บตัวอยู่ในบ้าน เพิ่งจะรอดจากคดีกระทำชำเราถังอุจจาระของเด็กชาย เมื่อปี 2005 แต่ว่ากิตติศัพท์เรื่องรสนิยมโซ้ยถั่วดำ โดยเฉพาะถั่วดำรุ่นกระเตาะ ยังคงอยู่ยงคงกระพันไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งจากเรื่องนี้เองทำให้พ่อแม่ของเด็กๆ ขนหัวลุกทันที หลังได้รู้ข่าวว่า ป๋าไมเคิ่ล ย้ายบ้านมาอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนประถม ซึ่งมีเด็กอายุระหว่าง 4-13 ปีศึกษาหาความรู้อยู่

 

 

 นักร้องดังเจ้าของบทเพลงดิ้นกระจาย "Billie Jean" ซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่ ลาสเวกัส เมื่อปีที่แล้วพร้อมกับลูกๆ ทั้ง 3 คนคือ ปรินซ์ ไมเคิ่ล วัย 11 ขวบ, ปารีส วัย 10 ขวบ และ ปรินซ์ ไมเคิ่ล ที่ 2 วัย 6 ขวบ สร้างความหวั่นใจให้กับบรรดาพ่อแม่ของนักเรียนกว่า  600 คน ถึงขนาดต้องออกมาบ่นเรื่องนี้กันระงม โดยหนึ่งในผู้ปกครองออกมาเผยว่า "มีผู้ปกครองบางคนพูดว่าพวกเขาไม่อยากให้ลูกๆ อยู่ใกล้กับ แจ็กโก้ พวกเขาพูดว่า เขาสามารถมองเห็นเด็กๆ ขณะเดินขึ้นรถโรงเรียนได้จากที่บ้านของเขาเลย"

 

 

 ด้านโฆษกของทางโรงเรียน ได้ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวท้องถิ่นเผยว่า ไมเคิ่ล คงไม่สนใจที่จะไปข้องแวะกับทางโรงเรียนประถม และต้องการอยู่ในการดูแลอย่างแน่นหนาจากบรรดาทีมบอดี้การ์ดของเขา เนื่องจากว่ายังมีแฟนเพลงที่ยังคงศรัทธาในตัวเขาอยู่ไม่เสื่อมคลายที่รวมตัวกันอยู่หน้าประตูบ้านที่สร้างตามแบบสเปน

ที่มา http://www.siamdara.com/Hollywood/00014601.html