สยอง!มีดปักอกคาเตียงผู้ประกาศสาวดังมะกันตำรวจระดมกำลังไล่ล่า

 

 

 

เกิดเหตุระทึกขวัญสร้างความสยดสยองให้ชาวเมืองลิตเทิ่ล ร็อก รัฐอาร์คันซอ ทางตอนใต้ของประเทศสหรัฐฯ หลังจากที่ แอนน์ เพรสส์ลี่ย์ ผู้ประกาศข่าวสาวขวัญใจชาวเมือง ของสถานีโทรทัศน์เคเอทีวี ถูกแทงได้รับบาดเจ็บหนัก นอนจมกองเลือดในบ้านพักของเธอเอง เมื่อช่วงเช้ามืดวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเวลานี้อาการยังเป็นตายเท่ากัน

 

 คาสซานดร้า เดวิส โฆษกหญิงของสถานีตำรวจเมืองลิตเทิ่ล ร็อก เปิดเผยว่า ผู้ประกาศวัย 26 ปีถูกพบโดยแม่ของเธอตอนเวลาตี 4 ครึ่ง หลังจากรู้สึกผิดปกติ ที่ลูกสาวไม่ยอมรับโทรศัพท์ปลุกเพื่อตื่นไปทำรายการ ''Daybreak'' ที่สถานีเคเอทีวี ในเวลาตี 5 เหมือนเช่นปกติ ก่อนจะรีบนำตัวลูกสาวส่งโรงพยาบาลใกล้บ้านที่ไม่ได้รับการเปิดเผย

 

 

 สาเหตุของการถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมครั้งนี้ โฆษกตำรวจเมืองลิตเทิ่ล ร็อก เผยว่า กระเป๋าเงินของเพรสส์ลี่ย์ ที่หายไปทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเธออาจถูกโจรที่แอบเข้ามาในช่วงกลางดึกทำร้าย พร้อมกับแก้ข่าวว่าบาดแผลที่ศีรษะ รวมทั้งช่วงบนของลำตัวไม่น่าจะเกิดจากการถูกแทง แต่เป็นการใช้กำลังทำร้ายมากกว่า 

 

 

 อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้ทำการสอบปากคำเพื่อนร่วมงานที่เคเอทีวี เพื่อตรวจว่าเธอถูกใครข่มขู่หรือมีปัญหาขัดแย้งกับใครในระยะหลัง โดยครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นผู้ประกาศสาวรายนี้ อยู่ระหว่างเวลา 21.30-10.30 น. ของคืนวันอาทิตย์ที่เธอไปร่วมปาร์ตี้เซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนร่วมงานที่ร้านอาหารในเมืองลิตเทิ่ล ร็อก

 

 

 ทางด้านเดล นิโคลสัน ประธาน และผู้จัดการทั่วไปของสถานีเคเอทีวี ออกมาแถลงการณ์แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ''ครอบครัวเคเอทีวี ต้องเผชิญเหตุการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตของพวกเราจากการกระทำที่โหดร้ายเมื่อคืนนี้กับหนึ่งในผู้ประกาศของรายการ Daybreak แอนน์ เพรสส์ลี่ย์ ผมรู้ว่า ผู้ชมที่ชื่นชอบเธอ จะร่วมกับครอบครัวของเธอ และทุกคนที่เคเอทีวี ช่วยกันสวดมนต์เพื่อให้ แอนน์ หายเป็นปกติโดยเร็วที่สุด เพราะเธอเป็นคนที่มีความหมายต่อทุกคนที่นี่''  

 

 

 สำหรับ เพรสส์ลี่ย์ ที่เข้ามาสู่งานในสถานีโทรทัศน์ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย เพิ่งจะไปร่วมแสดงใน ''W'' หนังการเมือง ที่กำลังเป็นที่พูดถึงของชาวอเมริกัน ในบทนักวิจารณ์หัวอนุรักษ์นิยม ที่กล่าวชื่นชมคำประกาศ ''Mission Accomplished'' ของประธานาธิบดีบุช ในช่วงเริ่มต้นสงครามอิรัก เมื่อเดือนพฤษภาคม 2003

ที่มา http://www.siamdara.com/Hollywood/00014570.html