"ร็อด สจ๊วตร์" ควงภรรยาสาวล่องเรือดูดหน้าอกโชว์กลางทะเล

 

 

 

      

    

แม้อายุอานามจะปาเข้าไปเลขหกแล้ว แต่ดูเหมือนว่า "ร็อด สจ๊วตร์" นักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่จะยังไม่ทิ้งลายเสือเมื่อ เขาควงภรรยาสาว "เพนนี แลนแคสเตอร์" ออกท่องเรือเที่ยวพร้อมอาหารกลางวันมื้อว่างเป็นนมจากเต้าของภรรยา!!
       
       ทั้งคู่สวีตหวานล่องเรือเที่ยวด้วยกันในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนพร้อมมาในชุดที่เข้าคู่กันด้วยเสื้อผ้าสีชมพู ก่อนที่ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่จะทำเรื่องช็อคนักท่องเที่ยวผู้ร่วมเดินทางด้วยการจู๋จี๋กับภรรยาสาวโดยไม่เกรงกลัวสายตาใคร
       
       โดยเวลานั้น ร็อด ผู้หิวกระหายที่แต่งชุดสีชมพูเข้าคู่กับภรรยาได้พูดคุยอะไรบางอย่างกัน และทันใดนั้นภรรยาสาววัย 37 ปีของเขาก็ควักเต้าคู่งามออกมาโชว์สามี
       
       ซึ่งน่าประหลาดใจตรงที่นักร้องรุ่นใหญ่วัย 63 ปีผู้นี้ดูจะออกอาการตื่นเต้น และคลั่งไคล้กับมันมากก่อนที่จะพูดจาเล่นกัน และก้มลงดื่มนมจากเต้าในที่สุด
       
       โดยผู้เห็นเหตุการณ์ครั้งนี้กล่าวว่า "ปกติทั้งคู่ก็เป็นเป้าสายตาอยู่แล้วนะ เขาทำคนอื่นช็อคไปเลยที่จู่ๆเธอก็ควักหน้าอกออกมาแล้วร็อดก็ก้มลงดูดเล่นเหมือนเด็กๆ จริงๆแล้วสิ่งที่มันน่าประหลาดพอๆกันเลยก็ตรงที่ร็อดใส่ชุดสีชมพูทั้งชุดนี่แหละ มันดูแล้วเหมือนเขาพยายามทำตัวเด็กๆ จนออกมาเป็นเหมือนเด็กหน้าแก่ยังไงก็ไม่รู้"
       
       การเดินทางล่องเรือของทั้งคู่ครั้งนี้ ยังเป็นที่จับตามองอยู่เสมอเพราะเมื่อถึงที่หมาย ทั้งคู่ก็ยังคงแต่งตัวเข้าคู่กันด้วยการสวมชุดสีขาวทั้งชุด
        
       เรียกได้ว่าแม้ตอนนี้จะมีลูกชายตัวน้อยวัย 2 ขวบอย่างหนู อลิสแทร์ วอลเลซ ด้วยกันแล้วจนกระทั่งหย่าขาดนมแม่ไปนานแล้ว แต่ดูเหมือนผู้เป็นพ่อจะยังคงหิวกระหายพร้อมเคยบอกด้วยว่า เขาและเพนนี ภรรยาสาวอยากจะมีลูกเพิ่มอีก

ที่มา http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000074706