เตือน"จอร์แดน"หยุดผ่า หมอหวั่นเต้าเน่าตาย

 

 

 


พัฒนาการ "น่มน้ม" ที่ใหญ่ขึ้นๆ ของ จอร์แดน ปี 2004

ผ่าเสริมผ่าลดจนเต้าคู่ยักษ์หมดสภาพโดยไม่รู้ตัว จอร์แดน นางแบบดาวโป๊อันดับ 1 ของเกาะอังกฤษต้องเครียดหนัก หลังจากหมอศัลยกรรมผู้เชี่ยวชาญออกมาเตือนไม่ให้เธอเข้ารับการผ่าตัดอัพไซส์หน้าอกหน้าใจชั่วคราว หากไม่อยากเสี่ยงต่อการเสียชีวิต

ภาพปาปาราซซี่ล่าสุดของนางแบบเรตเอ็กซ์ที่มีชื่อจริงว่าเคที่ ไพรซ์ ระหว่างนอนอาบแดดที่ชายหาดเมืองซิดนีย์ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าหน้าอกของเธอที่เพิ่งผ่าตัดลดขนาดจาก 32FF มาเป็นไซส์ 32D เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตปกติ มีรอยแผลเป็นลากยาวจากหัวนมลงมาอย่างน่าสยอง จนเธอมีความคิดจะผ่าตัดนมรอบ 5 เพื่อจัดการให้สวยเด้งขึ้นมาอีก
 
แต่ อเล็กซ์ คาริดิส ศัลยแพทย์มือทองประจำคลีนิกฮาร์ลี่ย์ สตรีท รีบออกมาเตือน จอร์แดน ว่าการผ่าตัดศัลยกรรมติดต่อกันอาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต ''บางคนอาจจะพูดว่าเธอยอมชำแหละตัวเองเพื่อชื่อเสียง และเงินทอง แต่ถ้าวันพรุ่งนี้เธอมาพบผมเพื่อทำการผ่าตัดเพื่อเติมแต่งหน้าอกของเธอ ผมพร้อมจะปฏิเสธอย่างไม่ลังเล''
 
''หน้าอกของเธอไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ศัลยแพทย์คาดหวังเอาไว้ หัวนมของเธอถูกเลื่อนขึ้นมาสูงกว่าปกติถึง 1 นิ้ว เหมือนกับว่ามันถูกตกแต่งใหม่ และไม่ต้องสงสัยว่าทั้งหมดเป็นผลต่อเนื่องจากการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ผ่านๆ มา และถ้าแผลเป็นเพิ่งเกิดขึ้นจากการผ่าตัดเมื่อเดือนธันวาคม เธอก็ไม่ควรนอนเปลื้องผ้าอาบแดด เพราะมันจะทำให้แผลเป็นคล้ำและนูนมากขึ้น''
 
ในตอนแจ้งเกิดในวงการบันเทิงเมืองผู้ดีใหม่ๆ หน้าอกของจอร์แดน อยู่ที่ไซส์ 36C ก่อนเธอจะค่อยๆ อัพเพิ่มมาเรื่อยๆ ตามอายุงานจนถึงไซส์ 32 FF มหึมาอย่างกับภูเขาไฟ รวมทั้งการทำริมฝีปากให้อวบอิ่มเซ็กซี่ และเหลากรามให้เพรียวสวยเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่
  
คุณหมอคาริดิส แนะนำว่าจอร์แดน ควรจะรออีกอย่างน้อย 18 เดือนหากต้องการทำอะไรกับหน้าอกหน้าใจ แต่ทางที่ดีที่สุดเขาคิดว่าเธอควรหยุดการชำแหละร่างกายได้แล้ว ''ยิ่งคุณเข้ารับการผ่าตัดมากเท่าไร ผลกระทบที่จะตามมาก็มากขึ้นเท่านั้น ผิวหนังของคุณจะบีบรัดเข้ามาจนคุณหมดหนทางแก้ไข และผมก็อยากจะบอกว่าเธอได้ทำทุกอย่างจนมาถึงขีดสุดแล้ว''

ที่มา http://www.siamdara.com/Hollywood/00011337.html