ไมอามี่ระอุ"ฮัดเจนส์"ฮอต โชว์จูบแฟนกลางวันแสกๆ

?

?

?

ชายหาดไมอามี่ได้ร้อนระอุแทบลุกเป็นไฟ หลังจาก วาเนสซ่า ฮัดเจนส์ นางเอกสาวดาวรุ่งขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ โชว์ลีลาสวาทลากไส้แบบกลางแจ้ง ด้วยการแลกสารในปากกับ ออสติน บัตเลอร์ แฟนหนุ่มคนล่าสุด ระหว่างพักผ่อนอยู่บริเวณสระน้ำของโรงแรมที่พัก งานนี้ดาราสาวดาวรุ่งไม่มีอาการหวาดหวั่น แม้จะมีปาปาราซซี่มากมายที่รอกดชัตเตอร์ชอตเด็ดสุดสยิวในครั้งนี้

หลังจากที่รักแตกแยกทางกับ แซค เอฟรอน พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ที่ปลูกต้นรักกันตอนแสดงซีรีส์ และหนังฮอต ''High School Musical'' ฮัดเจนส์ ก็ควงหนุ่มๆ เป็นว่าเล่น โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า คบหาดูใจกับ เฟลิกซ์ โรดริเกซ มือกีตาร์ ''The Sounds'' วงร็อกสัญชาติสวีเดน แต่ก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่
?
มาครั้งนี้ ฮัดเจนส์ น่าจะลงเอยหัวใจครังใหม่กับบัตเลอร์ ดาราหนุ่มจากซีรีส์ ''Zoey 101'' เสียแล้ว เพราะเธอควงดาราหนุ่มดาวรุ่งค่ายดิสนีย์ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยตกเป็นข่าวภาพฉาวหลุดขณะจูบกันในร้านอาหารมาแล้วรอบหนึ่ง มาครั้งนี้อุตส่าห์ไปพลอดรักพักผ่อนกับกิ๊กใหม่ที่ไมอามี่ ก็ไม่วายอดใจไม่อยู่ จัดแจงจูจุ๊บกันกลางสระน้ำแบบไม่แคร์สายตาสื่อซะด้วย
?
งานนี้ ฮัดเจนส์ และ บัตเลอร์ พร้อมเพื่อนกลุ่มหนึ่ง เดินทางมาเคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่โรงแรมฟอนเทนโบล ในฟลอริดา โดย ฮัดเจนส์ แต่งตัวเอ็กซ์สุดๆ โดยสวมบิกินีตัวจิ๋วเอาไว้ข้างบน ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงยีนตัวจิ๋วรัดติ้ว แถมสั้นจนเห็นแก้มก้น พลางโชว์บทรักสุดฮอตกับแฟนหนุ่ม ซึ่งคบกันเมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางแสงแดดอ่อนก็อยู่ห่างจากเพื่อนของเธอเพียงไม่กี่นิ้วเท่านั้น

ที่ม :: http://news.7mth.com/data/20120106/107099.shtml?