5 อันดับสาวสวยฮอลลีวู้ด ที่หน้าอกสวยที่สุด

 

 

 

งานนี้คงไม่ต้องลุ้นให้เมื่อยว่าสาวสวยคนไหนในฮอลลีว ูดจะได้ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุด เพราะสาวที่มีชื่อเสียงและโด่งดังในเรื่องหน้าอกหน้า ใจอย่าง "สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน" คว้าตำแหน่งนี้ไปครองได้ไม่ยากนัก

และก็ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน นักแสดงสาวทรงโตชื่อดัง มีผลสำรวจระบุยกให้เธอเป็นสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุดใน ฮอลลีวูด โดยเฉือนชนะคู่แข่งอย่างฮัลลี เบอร์รี และ เจสสิกา ซิมป์สัน ไปได้จากการสำรวจของ Access Hollywood รายการทีวีชื่อดังของสหรัฐฯ

การได้ตำแหน่งครั้งนี้ของสกาเล็ตต์ ผู้เป็นเจ้าของคัพ 34 DD ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบเฉพาะแฟนหนังของเธอเท่านั้น เพราะนักแสดงด้วยกันอย่าง นาตาลี พอร์ตแมน ยังเคยพูดถึงหน้าอกหน้าใจของสกาเล็ตต์ว่า "พูดจริงๆเลยนะ ฉันอยากจับหน้าอกสกาเล็ตต์มากจริงๆ เธอมีนมที่สวยมาก"

ส่วนที่ตามมาอันดับ 2 คือสาว แซลมา ฮาเย็ค ขณะที่ ฮัลลี เบอร์รี สาวสวยที่ครั้งหนึ่งเคยมีข่าวลือว่าเธอได้รับเงินโบน ัสพิเศษกว่า 500,000 เหรียญให้เข้าฉากเปลือยอกในภาพยนตร์ Swordfish ในปี 2001 ก็ตามมาที่อันดับ 3

อันดับ 4 ตกเป็นของนักร้องสาวผมบลอนด์ เจสสิกา ซิมป์สัน และปิดท้ายอันดับ 5 ด้วยสาวสวยที่เพิ่งลดน้ำหนักลงได้อย่าง เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

5 อันดับสาวที่มีหน้าอกสวยที่สุดในฮอลลีวูด
1. สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน
2. แซลมา ฮาเย็ค
3. ฮัลลี เบอร์รี
4. เจสสิกา ซิมป์สัน
5. เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์


สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน


แซลมา ฮาเย็ค


ฮัลลี่ เบอร์รี่


เจสสิกา ซิมป์สัน


เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์

ที่มา sanook.com