วันเดอร์ เกิร์ลส์ แรงได้อีก ผู้จัดสั่งย้ายสถานที่จัดคอนเสิร์ตด่วน เหตุขายบัตรทะลักทะล้น

 

 

 

แรงไม่เลิกสำหรับ 5 สาว วันเดอร์ เกิร์ลส์ ที่หลังจากจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต ''วันเดอร์ เกิร์ลส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2009'' คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของวงหญิงล้วนจากเกาหลี ทำให้แฟนเพลงชาวไทยตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ วันเดอร์ เกิร์ลส์ ทำให้แฟนแห่เข้ามาจองบัตรคอนเสิร์ตกันอย่างล้นหลาม จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตราคา 700 บาท หมดลงอย่างรวดเร็ว บัตรราคา 1,500 บาท และ 2,000 บาท ก็ถูกจับจองไปแล้วมากกว่าครึ่ง

ทำให้ทางผู้จัดคอนเสิร์ต บริษัท เซลส์ ฟอซวัน จำกัด ได้ตกลงใจที่จะย้ายสถานที่จัดคอนเสิร์ตจากเดิม อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ไปยังสถานที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม คือ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เนื่องด้วยความพร้อมของสถานที่ซึ่งมีความเหมาะสม อีกทั้งความปลอดภัยของผู้ชมจำนวนมากที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี จะได้มีที่นั่งเพิ่มมากขึ้น  กว้างขวางขึ้น เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีโอกาสได้ดูคอนเสิร์ตมากขึ้น โดยบัตรราคา 700 บาท ที่หมดลงไปแล้ว ก็จะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น
 
สำหรับใครที่ชื่นชอบ และถูกใจเพลงฮิตทั้งหลายของ วันเดอร์ เกิร์ลส์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง เทล มี (Tell Me), โซ ฮอต (So Hot), โนบอดี้ (Nobody) ฟังเมื่อไหร่แอบเต้นตามเมื่อนั้น ห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต ''วันเดอร์ เกิร์ลส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2009'' พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษของคอนเสิร์ต กลุ่มศิลปิน ''2 PM.'' (ทู พีเอ็ม) วงบอยแบนด์ที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ โดยมี ''คุณ'' นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยสไตล์เกาหลีที่ไปโด่งดังไกลถึงเกาหลีเป็นหนึ่งในสมาชิกทู พีเอ็ม
 
เรียกว่ามาคอนเสิร์ตเดียว ได้ครบทุกรสชาติ ใครที่สนใจอยากเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ รีบไปจับจองบัตรคอนเสิร์ตได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แล้วมาพบกับพวกเธอในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 5 โมงเย็นถึง 1 ทุ่มอินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก แล้วเตรียมท่าเต้นแบบฉบับ วันเดอร์ เกิร์ลส์ ไปเต้นพร้อมๆ กัน

ที่มา siamdara.com